730
1
10 กรกฎาคม 2562
คิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy) ร่วมออกบูธงาน TFBO2019


คิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy) สถาบันพัฒนาทักษะการเรียนรู้ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ เนื่องจากมีการนำเข้าหลักสูตรทั้งหมดจากประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือสูงจากผู้ปกครอง และนักเรียนจากประเทศเกาหลีใต้ มีนักเรียนเกาหลีใต้ได้เข้าเรียนในหลักสูตรต่างๆ และประสบความสำเร็จจากการเรียนมาแล้วเป็นจำนวนมากทั่วประเทศเกาหลีใต้


ทุกหลักสูตรภายในสถาบันคิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy)  มุ่งเน้นพัฒนากระบวนการคิด ทักษะการแก้ปัญหา จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ส่งเสริมการเรียนรู้สู่อัจฉริยภาพของเด็กไทย จึงเป็นที่มั่นใจของนักลงทุนจำนวนมากที่อยากเข้าร่วมในระบบแฟรนไชส์ของสถาบันคิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy)

และก็เป็นโอกาสดีที่สถาบันคิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy) พร้อมเข้าร่วม งาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2019 (TFBO2019)(ปีที่ 15) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 กรกฏาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา EH 104
 
โดยสถาบันคิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy) เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนที่สุด เพราะผู้ลงทุนสามารถเลือกหลักสูตรไปเปิดได้หลากหลาย หรือเลือกเฉพาะหลักสูตรให้เหมาะสมกับนักเรียนในพื้นที่ของท่านได้จากการลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียว


นอกจากนี้ บริษัท เอดู พาร์ค จำกัด สำนักงานใหญ่ KingClass Academy ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาดให้กับสถาบันและนักเรียนตลอดทั้งปีเพื่อรักษาและขยายฐานลูกค้าเพื่อท่านผู้ประกอบการโดยเฉพาะ ถือเป็นโอกาสที่จะได้เห็นรูปแบบการทำงานของสถาบันคุณภาพอย่างแฟรนไชส์คิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy) และเป็นโอกาสสำคัญสำหรับผู้ที่สนใจจะเลือกลงทุนเพื่อให้ได้ข้อมูลอย่างถูกต้องครบถ้วนก่อนตัดสินใจ

 
ลงทุนแฟรนไชส์กับคิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy)
 
โทร. : 02-747-3800, 086-3359376
E-Mail : info@kingclass.co.th หรือ Siripimol.ks@edupark.co.th
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
752
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
737
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
680
“FoodStoryMarket” ระบบ..
642
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.