733
8
10 กรกฎาคม 2562
สถาบันสอนภาษาคิด เอเบิ้ล (KidAble) ร่วมออกบูธงาน TFBO2019


สถาบันสอนภาษาคิด เอเบิ้ล (KidAble) เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นสถาบันสอนภาษาต่างประเทศที่มีหลักสูตรเหมาะแก่การเรียนรู้สำหรับเด็ก เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซึ่งสาขาแรกเปิดดำเนินการเรียนการสอนมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 บุคคลากรทุกท่านมีมาตรฐานการสอนและทุ่มเทการให้ความรู้แก่นักเรียน และมีการจัดโรงเรียนให้เหมือนเป็นสถานที่ ๆ เด็กอยากมาเรียน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ใส่ใจ เพื่อกระตุ้นให้เด็กเกิดความรู้สึกมั่นใจ และพร้อมที่จะเรียนรู้จากโรงเรียนคิด เอเบิ้ล กับโลกทัศน์วัฒนธรรมที่หลากหลาย


ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษจากต่างประเทศ โดยแพร่หลายในแถบยุโรป ซึ่งถือได้ว่าเป็นหลักสูตรสำหรับผู้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง ที่เรียนแล้วไดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทำให้สถาบันสอนภาษาคิด เอเบิ้ลนำองค์ความรู้ที่ได้รับโดยตรงมาพัฒนาจนกลายเป็นหลักสูตรภาษาสำหรับเด็กเล็ก เพื่อให้เด็ก ๆ เรียนภาษาอังกฤษและจีนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่การท่องจำและผ่านกิจกรรมต่าง ๆ จึงเป็นที่มั่นใจของนักลงทุนจำนวนมากที่อยากเข้าร่วมในระบบแฟรนไชส์ของสถาบันสอนภาษาคิด เอเบิ้ล (KidAble)
 
และก็เป็นโอกาสดีที่สถาบันสอนภาษาคิด เอเบิ้ล (KidAble) พร้อมเข้าร่วมงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2019 (TFBO2019)(ปีที่ 15) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 กรกฏาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา EH 104 โดยบูธของสถาบันสอนภาษาคิด เอเบิ้ล (KidAble) จะมีการให้คำปรึกษาในการบริหารสถาบัน การสรรหาบริการเลือกสถานที่ และทำเลในการเปิดสถาบัน


โดยหลักสูตรของสถาบันสอนภาษาคิด เอเบิ้ล (KidAble) มีความหลากหลาย จึงสามารถดึงดูดลูกค้าให้มาเรียนในช่วงเวลากลางวัน ทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น ถือเป็นโอกาสที่จะได้เห็นรูปแบบการทำงานของแฟรนไชส์ด้านสถาบันสอนภาษาที่มีหลักสูตรคุณภาพ  และเป็นโอกาสสำคัญที่จะทำให้ผู้ลงทุนเลือกแฟรนไชส์ได้อย่างถูกต้องครบถ้วนและตอบโจทย์เป้าหมายของผู้ลงทุน

 
ลงทุนแฟรนไชส์กับสถาบันสอนภาษาคิด เอเบิ้ล (KidAble)
 
โทร. : 02-0610383, 081-1709736
E-Mail : franchise@kidablethailand.com หรือ contact@kidablethailand.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,074
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
960
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
825
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
688
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.