632
5 กรกฎาคม 2562
โอทอป อินเตอร์เทรดเดอร์ ปลื้มยอดเจรจาธุรกิจในงาน OTOP Midyear ทะลุ 40 ลบ.
 
 
 
บริษัท โอทอป อินเตอร์เทรดเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยหลังได้รับมอบหมายจากกรมการพัฒนาชุมชน จัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจในงาน OTOP Midyear 2019 รวม 9 วัน มีมูลค่าเจรจาการซื้อขายในขายกว่า 40 ล้านบาท เกินเป้าที่ตั้งไว้
 
นายวัชรพงศ์ ระดมสิทธิพัฒน์ ประธาน บริษัท โอทอป อินเตอร์เทรดเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่กรมพัฒนาชุมชนมอบหมายให้บริษัท โอทอป อินเตอร์เทรดเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดูแลจัดกิจกรรมการเจรจาจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) ภายในงาน OTOP Midyear 2019 ตั้งแต่วันที่ 15 – 23 มิถุนายน 
 
ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในงานโอทอป และได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน.โดยทางบริษัทฯ ได้ทำการเชิญกลุ่มผู้ขายเข้าร่วมแสดงและจำหน่ายสินค้าทั้งในระดับจังหวัด ระดับภูมิภาค และระดับประเทศมากกว่า 200 ราย มาร่วมแสดงและจัดจำหน่ายสินค้า พร้อมทั้งจัดให้มีการเจรจาธุรกิจ มีกระแสการตอบรับที่ดีจากทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย
 
ทั้งนี้ตลอดระยะเวลา 9 วันของการจัดงาน เกิดมูลค่าการซื้อขายจากการเจรจาธุรกิจในงาน เป็นเงินมูลค่า กว่า 40 ล้านบาท เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ในงาน นอกจากนี้ภายในบูธได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กันระหว่าง บริษัทโอทอป อินเตอร์เทรดเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) 
 
ซึ่งมีธุรกิจร้านสะดวกซื้อ PT Max Mart ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน PT ที่มีสาขาทั้งสิ้น 157 สาขากระจายอยู่ในทุกภูมิภาคของประเทศไทย โดยการออกบูธและจัดกิจกรรมเจรจาทางธุรกิจในงานโอทอปในครั้งนี้ สามารถผลักดันการจำหน่ายสินค้าโอทอปเติบโตเพิ่มขึ้นมากกว่า 10 ล้านบาทตามเป้าหมายที่ตั้งไว้เพื่อช่วยขยายช่องทางการตลาด การจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์โอทอป ทั้งในระดับจังหวัด ระดับภูมิภาค และระดับประเทศ
 
นอกจากนี้ ภายในงานมีกิจกรรมเสวนาให้ความความรู้ ภายใต้หัวข้อ “ช่องทางการตลาดในปัจจุบันและทิศทางของ โอทอปในอนาคต” และมีการจัดอบรม หัวข้อเรื่อง "การเพิ่มช่องทางการตลาดจำหน่ายสินค้า" โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังแนวทางการเพิ่มช่องทางการตลาดอย่างหนาแน่น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,910
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
928
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
906
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
882
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
856
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
795
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.