783
1
1 กรกฎาคม 2562
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ Live งาน SMART SME Expo 2019
 

ในแต่ละปีจะมีการจัดงานแสดงสินค้าจำนวนมาก ถือเป็นโอกาสสำคัญของคนที่มีธุรกิจและคนที่อยากมีธุรกิจจะได้มีโอกาสมาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดรวมถึงการได้ไอเดียใหม่ๆ สำหรับการลงทุน ซึ่งในยุคที่การแข่งขันมีสูงเช่นนี้การได้เปิดโลกกว้างมองเห็นการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจจะมีผลต่อการเติบโตทางธุรกิจได้เป็นอันมาก                                 
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญและได้ให้ความร่วมมือในการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆมาโดยตลอด ซึ่งงาน  SMART SME Expo 2019 ครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 กรกฏาคม 2562 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
ภายในงานจะเป็นการรวมเอาสุดยอดธุรกิจมาไว้อย่างครบครัน แบ่งออกเป็น 5 โซนทั้งโซนกาแฟและเครื่องดื่ม , โซนธุรกิจแฟรนไชส์ , โซนสุขภาพความงาม , โซนอาหาร , โซนการเงิน อีกทั้งยังมีเวทีสัมมนาจากกูรูทางธุรกิจระดับแนวหน้าของประเทศที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ความรู้ในด้านการลงทุนตลอดการจัดงาน พร้อมทั้งภาคการเงินและธนาคารที่มาร่วมงานนี้พร้อมแคมเปญสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ให้คนที่สนใจได้มีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองได้ง่ายขึ้น ซึ่งคาดว่าตลอดการจัดงาน 4 วันจะมีผู้เข้าร่วมงาน มากกว่า 100,000 คน และจะสร้างเงินสะพัดในงานได้ไม่ต่ำกว่า 1,200 ล้านบาท
 
ในโอกาสนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานสุดยิ่งใหญ่ และพร้อมจะ Live สด เพื่อถ่ายทอดบรรยากาศในงานให้คนที่สนใจได้รับชมกันอย่างจุใจ โดยการ Live จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฏาคม 2562 เวลา 14.00 น. 
 
โดยผู้ที่สนใจสามารถรับชมการไลฟ์สด ผ่านทาง Facebook Live แฟนเพจเฟสบุ๊ค “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” https://bit.ly/1FDtsRG  พร้อมทั้งติดตามคลิปไลฟ์สดย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูป “Thaifranchise Center” https://bit.ly/2HbTmSO
 
พร้อมกันนี้หากท่านใดที่สนใจแนวทางการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์และอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของตัวเองให้เติบโตและพัฒนาไปได้มากขึ้น สามารถติดต่อไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จะมีทีมงานให้คำปรึกษาและแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับผู้สนใจได้อย่างเต็มที่ รวมถึงมีคอร์สเรียนน่าสนใจให้เลือกเรียนเพื่อเพิ่มพูนความรู้ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ดียิ่งขึ้น
 
สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/q2rXl9
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ใหญ่โตกว่าเดิม! แฟรนไช..
17,920
Maru Waffle มีพื้นที่ท..
1,240
แฟรนไชส์ ซูโม่ชา ชานมไ..
1,229
โคโค ฟุกุ เปิด 6 แพคเก..
1,120
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
1,079
แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน..
1,059
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.