531
8 กรกฎาคม 2562
บสย.ตัดริบบิ้นเปิด สนง.ใหม่ เดินหน้าอุ้ม SMEs 10 จังหวัดเหนือล่างกว่า 2 แสนราย
 
 
 
รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกนำคณะตัดริบบิ้นเปิดสำนักงาน บสย.เขตภาคเหนือตอนล่างแห่งใหม่ พร้อมเดินหน้าช่วยค้ำสินเชื่อ SMEs 10 จังหวัดที่มีมากกว่า 2 แสนราย คิดเป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 5 แสนล้าน
 
วันนี้ (20 มิ.ย.) นายชัชพงศ์ เอมะสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ด้านเศรษฐกิจ ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเป็นประธานเปิดที่ทำการสำนักงานเขตภาคเหนือตอนล่าง บสย. แห่งใหม่ของพิษณุโลก พร้อมกับ พล.ท.ธวัช ศรีสว่าง รอง ผอ.ศปป.กอ.รมน.ภาค 3, ตัวแทนสถาบันการเงิน-หน่วยงานพันธมิตร ตลอดจนผู้ประกอบการ
 
โดยมีนายบรรยง วิเศษมงคลชัย ประธานกรรมการบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.), คณะกรรมการ บสย., ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บสย., นายวิเชษฐ วรกุล รองผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจ บสย. และคณะผู้บริหาร บสย. ให้การต้อนรับ ณ สำนักงานเขตภาคเหนือตอนล่าง ถนนมิตรภาพ อ.เมือง พิษณุโลก
 
ทั้งนี้ บสย.สำนักงานเขตภาคเหนือตอนล่างเปิดให้บริการที่พิษณุโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 และได้ย้ายมาเปิดให้บริการ ณ สำนักงานเขตแห่งใหม่เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 62 ที่ผ่านมา เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และการเติบโตของกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ที่มีทั้งภาคเกษตรกรรม อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม ภาคการผลิต ภาคบริการ
 
โดยสำนักงานเขตแห่งนี้ให้บริการด้านการค้ำประกันสินเชื่อ ครอบคลุมพื้นที่ในความดูแลรวม 10 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดพิษณุโลก พิจิตร กำแพงเพชร ตาก เพชรบูรณ์ อุทัยธานี นครสวรรค์ สุโขทัย อุตรดิตถ์ และชัยนาท มีศูนย์ธุรกิจและสำนักงานสาขาของสถาบันการเงินพันธมิตรกว่า 700 แห่ง
 
ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวมีผู้ประกอบการ SMEs จำนวน 217,000 ราย คิดเป็นมูลค่าทางธุรกิจรวม 595,000 ล้านบาท บสย.สำนักงานเขตภาคเหนือตอนล่าง และพันธมิตรได้ให้การช่วยเหลือค้ำประกันสินเชื่อกว่า 40,000 ราย มียอดอนุมัติค้ำประกันสินเชื่อรวมกว่า 55,000 ล้านบาท
 
ทั้งนี้ ปัจจุบัน บสย.มีสำนักงานเขตกระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆ รวม 11 แห่ง แต่ละแห่งจะทำหน้าที่เป็นศูนย์ให้คำปรึกษาทางการเงินแก่ผู้ประกอบการ SMEs ที่ต้องการสินเชื่อ รวมถึงการขอคำปรึกษาเรื่องหนี้ การเตรียมตัวการขอสินเชื่อ และการให้ความรู้ทางการเงิน การเข้าถึงสินเชื่อด้วยการใช้บัญชีเล่มเดียว ผ่านช่องทาง Call Center 0-2890-9999 ทีมหมอหนี้ บสย. และ LINE หมอหนี้
 
อ้างอิงจาก : MGROnline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
636
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.