508
31 พฤษภาคม 2562
“เจนเนอรัล เบฟเวอร์เรจ” ชู คอนเซ็ปท์ Everyone #drinkif เอาใจผู้บริโภค ยกขบวนชวนชิมสินค้าใหม่ ในงาน Thaifex - World of Food Asia 2019
 
 
บริษัท เจนเนอรัล เบฟเวอร์เรจ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มแบรนด์ชั้นนำ อีฟ, วิตอะเดย์, ไทยเท, ดีเสิร์ตโตะ และรับจ้างผลิตเครื่องดื่มด้วยเทคโนโลยี Aseptic PET จัดกิจกรรมเปิดบูธแสดงสินค้าภายในงาน THAIFEX – World of Food Asia 2019 มหกรรมแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกเป็นปีที่ 6 เพื่อตอกย้ำการนำสินค้าไทยสู่ตลาดต่างประเทศ เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมงานได้สัมผัสรสชาติความสดชื่นจากเครื่องดื่มที่ปราศจากการใช้วัตถุกันเสีย ได้ภายในงานที่จะจัดขึ้นวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562 ณ บูธ เจนเนอรัล เบฟเวอร์เรจ (FF15) ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 

พงศกร พงษ์ศักดิ์ ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอรัล เบฟเวอเรจ จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทในตลาดส่งออกยังคงเป็นน้ำมะพร้าว แต่ ’เพิ่ม’ คุณประโยชน์ในการดื่มโดยออกมาเป็น Coconut Plus Series ประกอบไปด้วย น้ำมะพร้าวพลัสชิ้นเนื้อ, น้ำมะพร้าวพลัสคอลลาเจน และน้ำมะพร้าวพลัสสมุนไพรขิง โดยในปีนี้ Key Message หลักของแบรนด์ IF คือ Everyone #drinkif ที่ต้องการเน้นย้ำว่าผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยสามารถดื่ม IF น้ำมะพร้าวแท้ 100% ได้ ซึ่งเราวางตำแหน่ง IF ในใจของผู้บริโภคให้เป็นเหมือนจุดเชื่อมความสัมพันธ์ทุกเจเนอเรชั่น มีความแตกต่างที่นอกเหนือจากคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งมาจากแหล่งที่ดีที่สุดทำให้รสชาติมีความเฉพาะรวมไปถึงวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล และได้รับการการันตีจากสถาบันรับรองรสชาติอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ iTQi 

 
ภายในงานยังสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DEEP ภายใต้คอนเซ็ปต์ Natural Booster ในรูปแบบของ Shot ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ โดยเน้นสมุนไพรขิงเป็นส่วนประกอบหลัก และมีส่วนประกอบอื่นๆ คือ Ginger with Turmeric สมุนไพรขิงกับขมิ้น ซึ่งมีสารต่อต้านการอักเสบดีต่อการบรรเทาอาการปวดข้อรวมถึงลดอาการวิงเวียน และอาการแน่นท้อง Ginger with Prune สมุนไพรขิง และพรุนมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงช่วยในเรื่องของการระบาย และกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย Ginger with Collagen สมุนไพรขิง และคอลลาเจนบำรุงผิวให้สวยจากภายในสู่ภายนอก มีคาโมมายด์ทำให้หลับสบายและเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆในช่วงมีประจำเดือน

ขอเชิญร่วมสัมผัสเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ได้ ณ บูธ เจนเนอรัล เบฟเวอร์เรจ (FF15) ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงาน THAIFEX – World of Food Asia 2019 สำหรับวันเจรจาธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 28 - 31 พฤษภาคม 2562 ระหว่างเวลา 10.00-18.00 น. และรอบประชาชนทั่วไปวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ระหว่างเวลา 10.00 – 22.00 น. ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.iffamily.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,112
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,054
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,038
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
839
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.