712
3
7 พฤษภาคม 2562
โครงการ KingClass Korea Super Camp 2018 รอบระดับประเทศ
 
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 สถาบัน KingClass Academy ได้จัดโครงการKingClass Korea Super Camp 2018 รอบระดับประเทศขึ้น ณ อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน (CU Sport Complex) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อชิงรางวัลทัศนศึกษาที่ประเทศเกาหลีใต้และทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท
 
โดยนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการสอบระดับประเทศในครั้งนี้ ได้ผ่านการแข่งขันในระดับภูมิภาคและได้รับการคัดเลือกเข้าสู่รอบระดับประเทศจำนวน 164 คน การแข่งขันประกอบไปการด้วยการสอบรายบุคล และกิจกรรมการบูรณาการความรู้ในด้าน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่นักเรียนของ KingClass Acdemy จะได้ทำกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ในด้านการทำงานเป็นทีม

รวมถึงกิจกรรม B.O.N Battle of the Numbers Competition เป็นกิจกรรม Board Games ที่ทำให้นักเรียนเกิดความสนุกสนาน และสร้างกระบวนการคิด (Thinking Process) การคำนวณจากการฝึกฝน รวมไปถึงทักษะด้านการคิดอย่างมีวิจารณญาณ (Critical Thinking) ทักษะในการคิดวิเคราะห์ (Analytical) ทักษะในการแก้ปัญหา(Problem Solving) จนทำให้ผู้เล่นสามารถวางแผนและสร้างกลยุทธ์ (Planning and Strategy)   โดยมีนักเรียนให้ความสนใจและเข้าร่วมเป็นจำนวนมากจากทั่วประเทศไทย
 
บรรยากาศช่วงลงทะเบียนและพิธีเปิด
 

 


 

 

 
 
 

 
บรรยากาศช่วงสอบ


 

 
 

 
 
กิจกรรมจากประเทศเกาหลีใต้
 
 

 
 

 


 
 
 

ทาง KingClass Academy สำนักงานใหญ่ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน KingClass Academy ทุกคนที่ได้รับรางวัลจากโครงการ KingClass Korea Super Camp 2018 รอบระดับประเทศทุกคน
 
บรรยากาศช่วงมอบรางวัล
  
 
 

 
ทั้งนี้ทางแฟรนไชส์ KingClass Academy มีความมุ่งหวังที่จะสร้างและบ่มเพาะต้นกล้าให้เติบโตกับอนาคตในยุค The New Era of Education พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำในด้านการศึกษาเพื่อเป็นองค์กรการศึกษาที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 ที่ซึ่งจะพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพของเด็กไทยให้ทัดเทียมสากล 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,202
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,182
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,162
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,080
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
902
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
873
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.