808
3
7 พฤษภาคม 2562
โครงการ KingClass Korea Super Camp 2018 รอบระดับประเทศ
 
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 สถาบัน KingClass Academy ได้จัดโครงการKingClass Korea Super Camp 2018 รอบระดับประเทศขึ้น ณ อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน (CU Sport Complex) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อชิงรางวัลทัศนศึกษาที่ประเทศเกาหลีใต้และทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท
 
โดยนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการสอบระดับประเทศในครั้งนี้ ได้ผ่านการแข่งขันในระดับภูมิภาคและได้รับการคัดเลือกเข้าสู่รอบระดับประเทศจำนวน 164 คน การแข่งขันประกอบไปการด้วยการสอบรายบุคล และกิจกรรมการบูรณาการความรู้ในด้าน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่นักเรียนของ KingClass Acdemy จะได้ทำกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ในด้านการทำงานเป็นทีม

รวมถึงกิจกรรม B.O.N Battle of the Numbers Competition เป็นกิจกรรม Board Games ที่ทำให้นักเรียนเกิดความสนุกสนาน และสร้างกระบวนการคิด (Thinking Process) การคำนวณจากการฝึกฝน รวมไปถึงทักษะด้านการคิดอย่างมีวิจารณญาณ (Critical Thinking) ทักษะในการคิดวิเคราะห์ (Analytical) ทักษะในการแก้ปัญหา(Problem Solving) จนทำให้ผู้เล่นสามารถวางแผนและสร้างกลยุทธ์ (Planning and Strategy)   โดยมีนักเรียนให้ความสนใจและเข้าร่วมเป็นจำนวนมากจากทั่วประเทศไทย
 
บรรยากาศช่วงลงทะเบียนและพิธีเปิด
 

 


 

 

 
 
 

 
บรรยากาศช่วงสอบ


 

 
 

 
 
กิจกรรมจากประเทศเกาหลีใต้
 
 

 
 

 


 
 
 

ทาง KingClass Academy สำนักงานใหญ่ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน KingClass Academy ทุกคนที่ได้รับรางวัลจากโครงการ KingClass Korea Super Camp 2018 รอบระดับประเทศทุกคน
 
บรรยากาศช่วงมอบรางวัล
  
 
 

 
ทั้งนี้ทางแฟรนไชส์ KingClass Academy มีความมุ่งหวังที่จะสร้างและบ่มเพาะต้นกล้าให้เติบโตกับอนาคตในยุค The New Era of Education พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำในด้านการศึกษาเพื่อเป็นองค์กรการศึกษาที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 ที่ซึ่งจะพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพของเด็กไทยให้ทัดเทียมสากล 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
733
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
639
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.