1.1K
2
29 เมษายน 2562
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนพฤษภาคม 2562

 
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!

 
1.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร วันที่ 1 - 2 พฤษภาคม 2562
 
เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/zABA

 
2.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย วันที่ 4 พฤษภาคม 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/jyPU

 
3.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ วันที่ 6 , 8 , 10 พฤษภาคม 2562

โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/58p4

 
4.หลักสูตรบัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์ วันที่ 7 พฤษภาคม 2562

สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีขั้นพื้นฐาน โดยจะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้!!! ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว และสามารถใช้งานได้จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/45Rz

 
5.สัมมนาอนาคตใหม่! อสังหาริมทรัพย์ไทยก้าวสู่โลกอินเตอร์ (VIP) วันที่ 9 พฤษภาคม 2562

สัมมนาใหญ่ประจำปี 2562 ที่จัดโดย สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM) ในหัวข้อ อนาคตใหม่ อสังหาริมทรัพย์ไทยก้าวสู่โลกอินเตอร์ งานนี้ใครอยากเติบโตในอสังหาริมทรัพย์ ห้ามพลาด! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/T2U8

 
6.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9ms3


7.สัมมนา Leadership Coaching (สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ) วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ต้องเหนื่อยคนเดียวอีกนานแค่ไหน? ลูกน้องไม่กล้าเล่นเกมส์ใหญ่ และองค์กรที่คุณสร้างไม่มีผู้นำ เจ้านายต้องสั่งลูกน้องถึงทำงาน เพราะความเป็นผู้นำ คือ อิทธิพลหลักที่ส่งผลต่อความสำเร็จธุรกิจ และผู้นำคนเดียวก็เปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กร มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมกับสัมมนานี้ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/ppZ7

 
8.หลักสูตร Personal Stylist (Personal Shopper) วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ครั้งแรกในไทยและในเอเชีย กับ อาชีพที่ฟินสุด เริ่มได้ง่ายสุด และเหมาะสุด ๆ สำหรับเมืองไทย เรียนกับตัวแม่มือหนึ่งโค้ชสอนช้อปปิ้งที่สร้างผลลัพธ์มากที่สุด บอกเลยอาชีพนี้เรียนไปคืนทุนไวที่สุด! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/7uJU

 
9.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ วันที่ 11 พฤษภาคม 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบ สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Dq1v
 
 
10.หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting) วันที่ 11 , 12 , 18 , 19 พฤษภาคม 2562

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/H4eY

 
11.หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop วันที่ 11 พฤษภาคม 2562
 
มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9CEB

 
12.หลักสูตร เทคนิคสร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยงานบริการ วันที่ 14 พฤษภาคม 2562
 
เป็นอีกคลาสที่จะช่วยสร้างงานบริการของคุณให้ลูกค้าประทับใจได้ในครั้งแรก ทำให้การบริการดีขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น และเพื่อให้ผู้เข้าอบรมปฏิบัติตามหลักพื้นฐานของงานบริการได้จริง เราจึงมีกิจกรรมให้ลงมือฝึกปฏิบัติมากมาย เมื่อได้ฝึกหลายๆ ครั้ง ก็จะทำให้ผู้เข้าอบรมปฏิบัติได้อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/xD3e

 
13.หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ! วันที่ 15 พฤษภาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0pu4

 
14.หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling วันที่ 17 พฤษภาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ พวกเขามุ่งแต่จะขายผลิตภัณฑ์มากจนเกินไปทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/M5Pd


15.หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค วันที่ 18 พฤษภาคม 2562

เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน 4 ภาค ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/W851

 
16.หลักสูตร ปลูกแคคตัส อาชีพเสริม เพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น 8 วันที่ 19 พฤษภาคม 2562

นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. เต็ม! ผู้ที่มา WORKSHOP ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเลี้ยงแคคตัส เราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกที่ท่านรักเป็นอาชีพเสริมได้ในอนาคต สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Nm9f

 
17.หลักสูตร เตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดที่มีข้อดีน่าสนใจ คือ ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้รู้จักกับธุรกิจของเรามากขึ้น และเป็นการเพิ่มโอกาสพบปะลูกค้าใหม่ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/sVDX

 
18.หลักสูตร การวางแผนภาษีสำหรับบุคคล/ นิติบุคคล SME แฟรนไชส์ วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

หลักสูตรนี้จะเป็นเหมือนเครื่องมือกฎหมายภาษีอากรที่จะช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่นยืน โดยการวางแผนทางภาษี เพื่อให้กิจการประหยัดค่าใช้จ่ายทางภาษีอย่างถูกต้อง และปลอดภัย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/gc56

 
19.หลักสูตร พี่เลี้ยงและการสอนงาน วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน รูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยง (Mentoring) คือ เทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0or4

 
20.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ วันที่ 22 พฤษภาคม 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้า บริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/t754

 
21.หลักสูตร ปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ วันที่ 23 พฤษภาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2heE

 
22.หลักสูตร ปั้นตัวเองยังไง ให้เป็นแบรนด์! วันที่ 24 , 25 , 26 พฤษภาคม 2562 (รวม 3 วัน)

คลาสนี้จะมาไขเทคนิคที่จะทำให้พวกเราเข้าถึงการเป็น Somebody แบบง่าย ๆ แต่เห็นผลชะงัด จบคลาสแล้วทุกคนจะรู้ และเห็นคาแร็คเตอร์ของตัวเอง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/xra6

 
23.หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง วันที่ 25 พฤษภาคม 2562

พบเมนูผัดไทย ที่เป็นอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยที่ถูกปากชาวต่างชาติ และเป็นที่ระบือไกลถึงครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/32xg

 
24.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม วันที่ 25 พฤษภาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9S2U

 
25.หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ วันที่ 25 พ.ค., 1 , 8 , 15 มิ.ย. 2562 (รวม 3 วัน)

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/js2q

 
26.หลักสูตร การเจรจาต่อรอง วันที่ 27 พฤษภาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว ข้อเสนอต่างๆ ที่เสนอไปส่วนใหญ่จะถูกตัดทิ้งหรือถูกมองข้ามทั้งที่เป็นสิ่งจำเป็น แต่ในคลาสนี้จะช่วยให้การเจรจาต่อรองเป็นเรื่องง่ายขึ้น สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8p7y
 

27.หลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ 
วันที่ 27 พฤษภาคม 2562

การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งคลาสนี้คุณจะได้รู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/cOW3

 
28.หลักสูตร จัดทำบัญชีและปิดงบการเงิน SMEs วันที่ 28 พฤษภาคม 2562

การจัดทำบัญชีในรูปแบบต่างๆ พร้อมการทำงบในรูปแบบต่างๆ ที่สำคัญ! เพื่อให้เจ้าของกิจการ พนักงานบัญชี หรือผู้ที่สนใจเข้าใจและแยกประเภทของการทำบัญชีและปิดงบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกี่ยวได้อย่างถูกต้อง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8uvZ

 
29.หลักสูตร อิคิไก ยกระดับแนวคิดทำธุรกิจให้สำเร็จ แบบญี่ปุ่น! วันที่ 30 พฤษภาคม 2562

Ikigai เป็นคำภาษาญี่ปุ่น หมายถึง “คุณค่าของชีวิต” หรือ “เหตุผลในการมีชีวิตอยู่” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสำเร็จทางธุรกิจ เพราะการจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ เจ้าของธุรกิจต้องหาให้เจอก่อนว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองชอบ สิ่งใดที่สามารถทำได้ดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/x92s

 
 
30.หลักสูตร บริหารต้นทุนได้กำไรเห็นๆ วันที่ 30 พฤษภาคม 2562

ต้นทุนถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการบริหารธุรกิจให้เกิดกำไร แล้วต้นทุนอะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรในการบริหารธุรกิจ ต้นทุนหลักๆ ได้แก่ ต้นทุนแรงงาน และต้นทุนสินค้า สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/mU3k
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,146
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,143
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,097
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,053
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
892
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
852
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.