1.0K
1 เมษายน 2562
Wongnai จัดดีล ร้านอาหาร ชั้นนำ 100 ร้านทั่ว กทม.
 
 
 
Wongnai (วงใน) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันไลฟ์สไตล์ของไทย จัดดีลร้านอาหาร "Bangkok Restaurant Week 2019" ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำกว่า 100 ร้าน มารังสรรค์เมนูแบบ 3 course (Appetizer, Main และ Dessert) ในราคาไม่เกิน 999 บาท (ไม่รวม VAT และ Service Charge)
 
นาย ยอด ชินสุภัคกุล CEO และผู้ก่อตั้ง, Wongnai กล่าวถึงโครงการ Wongnai Bangkok Restaurant Week 2019 ว่า "เริ่มแรกเลยเรารู้ว่าเมืองไทยมีร้านอาหารดี ๆ เยอะมาก แต่บางครั้งยังไม่มีโอกาสที่เหมาะสม ทำให้คนยังไม่กล้าที่จะลอง และ Wongnai ก็เป็นเครื่องมือช่วยค้นหาร้านอาหาร ค้นหาสิ่งดี ๆ ให้กับทุกคน จึงได้เกิด Bangkok Restaurant Week ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ จัดคอร์สเมนูในราคาพิเศษ และจ่าย ในราคาสบายกระเป๋า

ซึ่งในปีที่ผ่านมาเราสามารถขายดีลได้มากกว่า 10,000 ดีล ภายในไม่กี่วันที่เริ่มเปิดขาย และมีเสียงเรียกร้องถึงโครงการนี้อยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ปีนี้เราตัดสินใจเพิ่ม Bangkok Restaurant Week เป็น 3 รอบ 3 ธีม เพื่อตอบสนองผู้บริโภคให้มากขึ้น"
  1. Japanese Edition - เริ่มขายดีล 15 มีนาคม - 31 มีนาคม 2019 สามารถใช้ได้ถึง 28 เมษายน 2019 ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาจากการจัดโครงการ Bangkok Restaurant Week พบว่า อาหารญี่ปุ่นเป็นประเภทอาหารที่ติดอันดับ 5 ร้านขายดีของโครงการมาตลอด เป็นประเภทอาหารที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ ซึ่งจากฐานข้อมูลร้านอาหารบน Wongnai พบว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 3,500 ร้าน เฉพาะในกรุงเทพฯ จึงทำให้เราตัดสินใจเพิ่มธีมร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นมา เพื่อเอาใจผู้บริโภคกันตั้งแต่ต้นปี
  2. Local Produce - เริ่มเดือน กรกฎาคม 2562 ปีที่ผ่านมาร้านอาหารหลายร้านและเชฟหลายท่าน หันมาใช้ "Local Produce" หรือ ผลผลิตในท้องถิ่นกันเพิ่มมากขึ้น เช่น กุ้งเครฟิชจากบุรีรัมย์ เนื้อไทยวากิว ข้าวไทยสายพันธุ์ต่างๆ ฯลฯ เราจึงอยากเป็นตัวกลางที่จะช่วยส่งเสริม และสร้างการรับรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบไทยอีกช่องทางนึง Wongnai จึงตั้งใจรวบรวมร้านดัง ที่โดดเด่นเรื่องการใช้วัตถุดิบไทยเป็นหลัก อย่างร้าน 100 Mahaseth, Baan, ศรีตราด ฯลฯ เพื่อช่วยผลักดันกลุ่มเกษตรกรไทยให้มีรายได้ และมีกำลังใจในการสร้างผลผลิตต่อไป
  3. Fine Dining เริ่มขายดีล เดือน ตุลาคม 2562 รอบที่รวมร้านอาหารชั้นนำคุณภาพดีกว่า 50 ร้านดัง ไม่จำกัดสัญชาติ อาทิ ฝรั่งเศส อิตาเลียน สเปน ฯลฯ รวมไปถึงร้าน rooftop บรรยากาศดี เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสลองเปิดประสบการณ์อาหารใหม่ ๆ กันมากขึ้น อาทิ ล็อบสเตอร์, เนื้อ Akita A5 จากประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ อีกมากมาย
ทั้งหมดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค พร้อมทั้งอยากให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ด้านอาหารในราคาที่จับต้องได้ และเป็นการสนับสนุนร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบไทยกับโครงการนี้ไปพร้อม ๆ กัน" ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า "Connect People to Good Stuff" นั่นคือการเชื่อมต่อร้านอาหารดี ๆ ถึงผู้บริโภค
 
ผู้สนใจ สามารถเข้าไปเริ่มและซื้อดีล Bangkok Restaurant Week 2019 ผ่านแอปพลิเคชัน Wongnai หรือเว็บไซต์ https://www.wongnai.com/restaurantweek

อ้างอิงจาก : MGROnline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
752
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
737
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
680
“FoodStoryMarket” ระบบ..
642
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.