2.1K
1
26 มีนาคม 2562
“Gold-Kiosk” สุดยอดร้านผลิตคีออส “สวยแบบไหน ตามใจสั่ง ราคาไม่แพง”


นอกจาก สินค้า และบริการคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้าสนใจร้านค้าของเรา เรื่องของ “หน้าร้าน” หรือรูปแบบร้าน ก็คือความสวยงามที่จะต้องสะดุดตาตั้งแต่แว๊บแรกที่เห็น เหมือนตำราแห่งความรักที่บอกว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ถ้าสายตาเจออะไรที่ปิ๊งขึ้นมา ก็จะสั่งการให้สมองลองเดินเข้าไปดู ทีนี้จะขายได้หรือไม่ได้ก็ขึ้นอยู่กับสินค้าและบริการอย่างที่กล่าวไปในเบื้องต้น
 
คำถามก็คือแล้วจะทำหน้าร้านหรือออกแบบคีออสยังไงให้สวยสะดุดตาน่าสนใจ ยิ่งคนทำธุรกิจใหม่ๆ เงินทุนไม่เยอะจะไปลงทุนกับคีออสแบบเริ่ดหรูอลังการก็ดูจะไม่ไหว www.ThaiFranchiseCenter.com มีทางเลือกที่น่าสนใจกับร้าน Gold-Kiosk สโลแกนของร้านนี้บอกเลย สวยแบบไหน ตามใจสั่ง ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย
 
คีออสที่ดีต้องเป็นอย่างไร?


ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจว่าคีออสไม่ใช่แค่รูปแบบร้านที่จะสร้างขึ้นมายังไงก็ได้คำว่า “คีออสที่ดี” คือ
 
1.เสริมแบรนด์ของเราให้ดูโดดเด่นกว่าเดิม ไม่ว่าจะด้วยสีสันหรือรูปลักษณ์ต้องสอดคล้องกับแบรนด์ของเรา ดูแล้วรู้ทันทีว่าร้านนี้ขายอะไร
 
2.เรื่องของพื้นที่ใช้สอยไม่ใช่จะออกแบบให้สวยยังไงก็ได้ ไม่อย่างนั้นจะเข้าตำรา “สวยแต่รูป จูบไม่หอม” คือสวยจริงแต่ใช้ประโยชน์ได้นิดเดียวอันนี้ก็ไม่คุ้ม คีออสที่ดีต้องออกแบบให้จัดวางอุปกรณ์การขาย ที่สามารถหยิบจับได้อย่างสะดวกมือ และถ้าเป็นร้านที่มีพนักงานอย่างน้อย 2 คนก็ต้องออกแบบให้มีพื้นที่ทำงานได้แบบไม่คับแคบจนเกินไป
 
3.วัสดุอุปกรณ์ต้องมีความทนทาน และทนต่อสภาพแวดล้อมที่วางร้านค้าได้เป็นอย่างดี บางคีออสต้องตั้งอยู่กลางแจ้งโดนลมโดนแดด อุปกรณ์ที่ใช้ต้องให้มีความแข็งแรงและไม่เสื่อมสภาพง่าย
 
Gold-Kiosk รับออกแบบคีออส สวยแบบไหน ตามใจลูกค้า


ร้าน Gold-Kiosk ผู้ดำเนินกิจการในการรับผลิตและออกแบบคีออส เคาน์เตอร์บาร์กาแฟ เพื่อเปิดร้านน้ำปั่น เหล้าปั่น ร้านเครื่องดื่มต่างๆ  โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์สูง โดย Gold-Kiosk มีแบบตัวอย่างให้เลือกมากกว่า 300 รูปแบบ หรือลูกค้าสามารถสร้างแบบที่ตัวเองต้องการได้ โดย Gold-Kiosk จะเน้นการสร้างที่ให้ประโยชน์คุ้มค่า ในราคาที่ลูกค้าพอใจ โดยวัสดุที่เลือกใช้จะเป็นโครงไม้ ก่อนที่จะปิดผิวด้วยไม้อัด แล้วทำสีเคลือบเงา หรือจะเลือกปิดด้วยไม้ลัง ไม้พาเลท ลามิเนต ก็ตามแต่ความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ
 
และสำหรับงานOutdoor ที่ต้องการความแข็งแรงของคีออสที่มากขึ้น จะเน้นโครงสร้างเป็นงานเหล็ก แล้วปิดผิวด้วยแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ ทำสีเคลือบเงา หรือปิดด้วย เมทัลชีทที่มีสีสันในตัว  ในเรื่องของราคานั้น Gold-Kiosk ให้ความสำคัญกับความพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ งานส่วนใหญ่สามารถพูดคุยกันได้จนกว่าจะตกลงพอใจ


และที่สำคัญกว่าคือ Gold-Kiosk มีการออกแบบให้เห็นจากสเกลจริงในรูปแบบ 3D จำลองจากพื้นที่ขายของจริง ให้ลูกค้าได้ลองดูว่าการตกแต่งด้วยรูปแบบไหนที่ตัวเองต้องการ ติดสติ๊กเกอร์แบบไหนที่จะทำให้ร้านค้าดูเด่น ต้องติดโลโก้ตรงไหนแบบไหนอย่างไร จะเพิ่มเติมลวดลายสวยงามแค่ไหน ทั้งหมดนี้สามารถเห็นแบบจำลองก่อนผลิตจริง รวมถึงในขั้นตอนการเขียนแบบ ลูกค้าก็สามารถปรับเปลี่ยนแบบได้ตลอดเวลา เพื่อให้เกิดความสบายใจและพอใจในลูกค้าอย่างสูงสุด
 
Gold-Kiosk งานดี ราคาไม่แพง 


สำหรับคนที่กังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายสบายใจได้เลยเพราะ Gold-Kiosk จะคิดราคาแตกต่างกันตามวัสดุที่ใช้ ขนาดของเคาน์เตอร์ ความยากง่ายในการผลิต  การตกแต่งเพิ่มเติม ซึ่งราคาเหล่านี้เริ่มต้นไม่เกิน 5,000 บาท และยังมีการแจ้งราคาแยกเป็นส่วนๆ ให้ลูกค้าประเมินก่อนล่วงหน้าว่าสนใจจะทำเพิ่มเติมหรือจะเลือกทำแบบไหนให้สวยงามในราคาที่ไม่แพง อันเป็นการช่วยบริหารจัดการงบประมาณของลูกค้าได้ดีเป็นอย่างยิ่ง
 
ผลงานที่ผ่านมาของ Gold-Kiosk มีแบรนด์สินค้ามากมายที่ไว้ใจเลือกใช้บริการ ซึ่งในยุคที่ตลาดแฟรนไชส์กำลังเฟื่องฟู การได้รู้จักกับแหล่งผลิตคีออสดีๆ ก็เท่ากับเป็นแต้มต่อให้กับธุรกิจได้มีโอกาสสร้างสรรค์ร้านค้าให้สวยงามกว่าคู่แข่งซึ่งปัจจุบันการแข่งขันทางธุรกิจที่สูง การมีร้านค้าที่โดดเด่นจะช่วยทำให้ลูกค้าพอใจ เข้าตำรายิ่งแปลก ยิ่งขายดี ซึ่ง Gold-Kiosk พร้อมจะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับผู้ลงทุนได้มีร้านค้าที่ออกแบบได้ด้วยตัวเอง และเป็นร้านค้าที่ถูกใจในราคาสุดประหยัด
 
สนใจสั่งผลิตคีออสกับร้าน Gold-Kiosk

โทร. : 089-2717771, 082-0963816
Website : www.gold-kiosk.com
Line : @ball1771
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศแล้ว! 34 แฟรนไชส..
2,510
งานมอบรางวัลธุรกิจแฟรน..
2,364
งานมอบรางวัลแฟรนไชส์ไท..
1,685
แฟรนไชส์มารุชา มาแรง! ..
1,029
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก มาร..
981
พบบูธ #แฟรนไชส์ไจเเอ้น..
896
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.