1.1K
3
27 มีนาคม 2562
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนเมษายน 2562

 
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!

 
1.หลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์ (LINE Sticker)
วันจันทร์ที่ 1 , วันพุธที่ 3 , วันศุกร์ 5 เมษายน 2562 (รวม 3 วัน)

โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nFgQik

 
2.หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร
วันพุธที่ 3 - วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/udiCjE

 
3.หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย
วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HECpjG

 
4.หลักสูตร E-Commerce & Online Marketing
วันเสาร์ที่ 6 - วันอาทิตย์ 7 เมษายน 2562 (รวม 2 วัน)

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า “การทำธุรกิจในช่องทางออนไลน์” เป็นช่องทางที่มีความสำคัญและได้รับความนิยมมาก ดังนั้น ธุรกิจ Online จึงเป็นธุรกิจที่เหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคใหม่ ในหลักสูตรนี้จะช่วยสร้างมุมมองและแนวทางในการทำธุรกิจออนไลน์ ถึงแนวทางการลงมือสร้างธุรกิจอย่างมั่นคง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/RcnYqH

 
5.หลักสูตร วาดรูปบนคอม (SAI Digital Painting)
วันเสาร์ที่ 13 , 20 , วันอาทิตย์ 14 , 21 เมษายน 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/bWb1Mr

 
6.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม
วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/K52HNZ

 
7.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์
วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562

เพราะธุรกิจแฟรนไชส์ไม่เหมือนธุรกิจทั่วไป การโปรโมท ประชาสัมพันธ์ธุรกิจต้องถามก่อนว่า กลุ่มเป้าหมายคือใคร? ซึ่งในหลักสูตรนี้จะสอนการทำการตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ Online Marketing for Franchise Business ผสมผสานการโปรโมท ผ่านเว็บไซต์และ Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้เม็ดเงินในการลงโฆษณาอย่างคุ้มค่า และตรงกลุ่มมากที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Rys8KH

 
8.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #11
วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562

สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร คนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการอย่างมีระบบ" ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/GRttbo

 
9.หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)
วันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6bxnQB

 
10.หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม)
วันเสาร์ที่ 27 – วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 (รวม 2 วัน)

ร่วมเรียนรู้การปรุงน้ำหอมเพื่อสร้าง BRAND ในธุรกิจความงามด้วยการสกัดน้ำปรุง , การปรุงน้ำหอม , น้ำปรุง , น้ำอบ และเครื่องหอมในแบบต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งวิชาที่มีความสำคัญอย่างมาก และสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจที่จะทำธุรกิจความงามห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DiybMS

 
11.หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ (Graphic Design)
วันเสาร์ที่ 27 เมษายน , 4 , 11 , 18 พฤษภาคม 2562 (รวม 4 วัน)

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/gjLT6v

 
12.หลักสูตร Wow Colour รุ่น 28
วันเสาร์ที่ 27 – วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562

อยากรู้มั๊ยสีของเรา คือ สีอะไร? .. มาเคลียร์กันให้กระจ่างใจในเรื่อง สี ตั้งแต่หัว จรดเท้า เราต้องใช้สีอยู่แล้ว เรียนไป ได้ใช้แน่นอน แถมใครอยากจะเอาไปสอน เอาไปทำอาชีพต่อ เป็น Colour Expert ก็สามารถ โอกาสมากมายรออยู่คนที่รู้เรื่อง " สี " เป็น " คนที่มีเสน่ห์ " ใครๆ ก็อยากคุยด้วย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/j1gxkG
 
 
 
13.หลักสูตร สารพันไอเดียอาหารไทยสมุนไพรฟิวชั่น
วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562

สรรพคุณของสมุนไพรไทยดังไกลก้องโลก แต่รสและกลิ่นของเขายากที่จะกลืนลง ดังนั้น เรามาร่วมสร้างสรรค์ปรุงสมุนไพรให้เป็นเมนูฟิวชั่นแนวผสมผสานกันเถอะ โดยเจตนารมณ์ของโครงการนี้เพื่อร่วมเผยแพร่ภูมิปัญญาของชาติ และส่งเสริมให้มีการต่อยอดเมนูอาหารจากสมุนไพร เพื่อบำรุงสุขภาพและสร้างรายได้สำหรับผู้ที่สนใจและผู้ที่อยู่ในวงการธุรกิจอาหาร สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/VwRohw

 
14.สัมมนา สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ (Leadership Coaching)
วันอังคารที่ 30 เมษายน 2562

ต้องเหนื่อยคนเดียวอีกนานแค่ไหน? ลูกน้องไม่กล้าเล่นเกมส์ใหญ่ และองค์กรที่คุณสร้างไม่มีผู้นำ เจ้านายต้องสั่งลูกน้องถึงทำงาน เพราะความเป็นผู้นำ คือ อิทธิพลหลักที่ส่งผลต่อความสำเร็จธุรกิจ และผู้นำคนเดียวก็เปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กร มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมกับสัมมนานี้ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/oUm6jT
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,112
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,054
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,038
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
839
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.