501
8 มีนาคม 2562
ร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลกับลอรีอัลและช้อปปี้พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับแคมเปญระดับภูมิภาค “L'Oréal x Shopee Super Brand Day”
 

 
เริ่มตั้งแต่วันที่ 4-8 มีนาคมนี้ พบดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำในเครือลอรีอัล เตรียมช้อป  Maybelline “It’s A Girl Thing” เซ็ทสินค้าความงามวางจำหน่ายเฉพาะช้อปปี้ที่เดียวเท่านั้น
 
วันสตรีสากลนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมมือกับลอรีอัล แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแคมเปญพิเศษเป็นครั้งแรกในระดับภูมิภาคกับ L'Oréal x Shopee Super Brand Day บนแพลทฟอร์มของช้อปปี้ ร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลพร้อมส่งต่อความงามให้แก่ผู้ใช้ช้อปปี้ใน 7 ประเทศ ด้วยดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสี่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ในเครือลอรีอัลขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก อย่าง L’Oreal Paris , Maybelline New York , NYX Professional Makeup และ Garnier เอาใจคุณผู้หญิงที่ใส่ใจดูแลผิวพรรณและความงามอย่างครอบคลุมในทุกช่วงอายุ ภายใต้ธีม Women's Day , Live Your Beauty

โดย L'Oréal x Shopee Super Brand Day ครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 - 8 มีนาคมนี้ มาพร้อมไฮไลท์โปรโมชั่นสุดคุ้ม ของที่ระลึกสุดปัง รวมไปถึงชุดสินค้าความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่วางจำหน่ายเฉพาะในร้านค้าออฟฟิเชียลของ L'Oréal Paris , Maybelline New York , Garnier และ NYX Professional Makeup บนช้อปปี้มอลล์เท่านั้น
 
เพิ่มความพิเศษในวันสตรีสากล ด้วยการเปิดตัวเซ็ทผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น “It’s A Girl Thing” จาก Maybelline New York ที่มีจำหน่ายเฉพาะบนแพลทฟอร์มช้อปปี้เท่านั้น โดยในเซ็ทประกอบไปด้วย ลิปสติกขายดีอย่าง Maybelline Superstay Matte Ink Lipsticks จำนวน 2 แท่ง และ น้ำยาเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง Maybelline New York Eye & Lip Makeup Remover จำนวน 1 ชิ้น ที่ส่งตรงมาเพื่อเอาใจนักช้อปเพียง 200 ชุด ซึ่งจัดวางจำหน่าย L'Oréal Official Store บนช้อปปี้ มอลล์ ในวันที่ 8  มีนาคม 2562 เท่านั้น 
 
แคมเปญ L'Oréal x Shopee Super Brand Day  ให้คุณได้พบดีลเด็ดสินค้าความงามจากแบรนด์ชั้นนำในเครือลอรีอัล จัดเต็ม 4 วัน 4 แบรนด์ธีม ได้แก่ L’Oreal Paris, Maybelline New York, NYX Professional Makeup และ Garnier เพื่อนำไปสู่สุดยอดความพิเศษในวันที่ 8 มีนาคม 2562 โดยนักช้อปสามารถช้อปปิ้งสินค้าสุดปังที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80 % แฟลชเซลล์ ของแถม  และ บัตรกำนัลเงินสด ขาช้อปห้ามพลาดสินค้าไฮไลท์ อาทิ
  • L'Oréal Paris : เมื่อซื้อ L'Oréal Paris True Match Liquid Foundation  มูลค่า 399 บาท รับฟรี ลิปสติก L'Oréal Paris Shine on by Color Riche 
  • Maybelline New York : เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Maybelline New York รุ่นใดก็ได้ รับฟรี น้ำยาเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง  Maybelline New York Eye & Lip Makeup Remover 
  • Garnier : เมื่อซื้อ  Garnier Micellar Water (400ml)  รับฟรี Garnier Micellar Water (125ml) ขนาดพกพา
  • NYX Professional Makeup : เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ NYX รุ่นใดก็ได้ ครบ 999 บาท สำหรับลูกค้า 50 ท่านแรก รับฟรี Ring Light  
The L'Oréal x Shopee Super Brand Day เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee Brands Festival เริ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปถึงวันที่ 4 เมษายน ซึ่งทางช้อปปี้ ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ในความร่วมมือกับแบรนด์ดังตลอด 21 วัน ซึ่งนักช้อปจะได้พบกับดีลสุดพิเศษและโปรโมชั่นสุดปังจากกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำในช้อปปี้มอลล์ ไม่ว่าจะเป็น L’Oréal, Unilever, Mamypoko, Sabina, Homehuk, Naraya และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย นักช้อปจะได้เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบจัดเต็มไปกับโปรโมชั่นสุดโดนใจอย่างโปรเครดิตเงินคืนสูงถึง 100% ทุกวัน กับสินค้าคุณภาพแท้ของแท้ 100% บนช้อปปี้ มอลล์

ช้อปปิ้งโปรโมชั่นสุดปัง จาก  L'Oréal x Shopee Super Brand Day ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 8 มีนาคม 2562 ได้ที่ https://shopee.co.th/m/sbd-loreal 
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมบน  L'Oréal Official Shop บนช้อปปี้ ได้ที่ : 
ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store
 


เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)
  • Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน
  • Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา
  • Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
733
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
639
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.