781
6
7 มีนาคม 2562
ฟรุตเทอร์เดย์แนะนำ 3 เมนูสดชื่น รับฤดูร้อน 2562
 

ฟรุตเทอร์เดย์ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านเครื่องดื่มและของหวานแนวใหม่ ที่เน้นผลิตภัณฑ์จากผลไม้สด โดยผ่านการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ที่ให้ทั้งความสดชื่น คุณประโยชน์จากผลไม้ ทุกเมนูของฟรุตเทอร์เดย์บอกได้เลยว่าสดกว่านี้ ฉ่ำกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว อีกทั้งเมนูของหวาน และไอศกรีมโฮมเมด รวมกว่า 70 เมนู การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจมายาวนาน มีสาขาขยายทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซ็ป “ไม่สด ไม่ฉ่ำ เราไม่เสิร์ฟ” ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนอย่างมาก
 
และสำหรับฤดูร้อนของเมืองไทยที่เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ ฟรุตเทอร์เดย์ก็ไม่รอช้าเอาใจผู้ลงทุนและลูกค้ากับ 3 เมนูแนะนำต้อนร้บฤดูร้อน 2562 
  1. Mango Delight  มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น คู่ กับสตอเบอรี่ปั่น แก้วเดียวได้ถึง 2 รสชาติ หวานหอมด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้ อมเปรี้ยวไปกับสตรอเบอร์รี่ปั่นสดๆ  ท้อปด้วยเนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้สดๆ
  2. Honey Lime Shake  เมนูน้ำผึ้งมะนาวที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งและน้ำมะนาวแท้ๆ  ผสมรวมกัน ก่อนเสิร์ฟราดด้วยน้ำผึ้งเยิ้มๆ เติมท็อปปิ้งด้วยมะนาวสดฝานเป็นชิ้นแว่นบางๆ นอกจากอร่อยชุ่มคอรับลมร้อน ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายจากวิตามินหลายชนิดด้วย
  3. Mango Hawaii  เนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้เนียนนุ่มเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมสาคูมะพร้าวน้ำหอมและพาเลทผลไม้หลากหลายชนิด เป็นอีกหนึ่งเมนูคลายร้อนที่ลูกค้าจะต้องถูกใจในรสชาติเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ฟรุตเทอร์เดย์มีการพัฒนาสินค้าและรูปแบบการลงทุนและการสนับสนุนการตลาดด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อให้ก้าวตามความเปลี่ยนแปลงของสังคมได้อย่างทันท่วงทีเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ลงทุนทุกคนจะได้มีโอกาสในการสร้างกำไรให้กับธุรกิจได้เร็วยิ่งขึ้น
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ฟรุตเทอร์เดย์

โทร. : 082-9811999
E-Mail  : waratchunruksa@gmail.com, gusto.beverage@gmail.com
LINE : thirdchunruksa
Instagram  : fruiturday
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
848
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
730
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
722
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
669
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
643
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
618
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.