557
2
26 กุมภาพันธ์ 2562
“เดอะวิสด้า พาร์ค” หนุนเอสเอ็มอีโตไปด้วยกัน จัดสรรพื้นที่สร้างธุรกิจในปั๊ม
 
 

เปิดตัว “เดอะวิสด้า พาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์” แนวคิดสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีให้ทำธุรกิจและเติบโตไปด้วยกัน เป็นหนึ่งในธุรกิจเอสเอ็มอีที่เติบโตและขยายกิจการไปได้เป็นอย่างดี ซึ่งเริ่มต้นมาจากธุรกิจค้าขายเล็กๆ สู่การเปิดเป็นสถานีบริการน้ำมัน และก้าวมาเป็น “คอมมูนิตี้มอลล์” ประกาศจุดยืนเน้นเรื่องของการส่งเสริมผู้ค้าเอสเอ็มอีให้เติบโตไปด้วยกัน

 
นายบุญชัย เจียรไพศาลเจริญ ประธานกรรมการบริหาร โครงการเดอะวิสด้า พาร์ค กล่าวถึงแนวคิดการส่งเสริมธุรกิจเอสเอ็มอี ภายในงานเปิดตัวโครงการว่า “วิสด้าพาร์ค “ซึ่งเป็นสถานีบริการน้ำมัน ที่เติบโตมาจากธุรกิจเอสเอ็มอี และขยายมาเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่าน บางบัวทอง นนทบุรี โดยเป็นศูนย์รวมสินค้าจากแบรนด์ต่างๆ ไว้ในจุดๆ เดียว สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้สัญจรและผู้อยู่ในอาศัยในย่านนี้ 

 
ทั้งนี้โครงการเดอะวิสด้า พาร์ค นอกจากจะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ แล้ว ยังมีแนวคิดในการส่งเสริมให้ธุรกิจเอสเอ็มอี เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างธุรกิจด้วยกันภายในคอมมูนิตี้มอลล์ ด้วยแนวคิดจากความที่เติบโตมาจากธุรกิจเอสเอ็มอี และวันนี้ประสบความสำเร็จจนกลายมาเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แหล่งศูนย์รวมสินค้าต่างๆ ซึ่งก็เปิดโอกาสให้เอสเอ็มอีที่สนใจ ได้เข้ามาเปิดร้านภายในสถานีบริการน้ำมัน ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของ โครงการเดอะวิสด้า พาร์ค ซึ่งนอกจากจะเป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยแห่งใหม่ของชาวบางบัวทองและผู้สัญจรเดินทางแล้ว ยังเป็นแหล่งส่งเสริมสร้างฐานเอสเอ็มอีให้กับธุรกิจในพื้นที่อีกด้วย
 
 แผนที่ “เดอะวิสด้า พาร์ค” ย่านบางกรวย-ไทรน้อย จ.นนทบุรี
 
“มองว่าในเมื่อเราก็เติบโตมาจากธุรกิจเอสเอ็มอี จนสามารถสร้างคอมมูนิตี้มอลล์ได้ภายในสถานีบริการน้ำมัน จึงต้องการเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีรายย่อยมาเปิดตลาด หรือมีหน้าร้านเล็กๆ เพื่อช่วยเหลือในเรื่องรายได้ และทำเลในการค้าขายอีกทางหนึ่ง เพราะปัจจุบันตลาดมาอยู่บนท้องถนนแล้ว ซึ่งสถานีบริการน้ำมันก็เป็นจุดแวะพักที่ผู้คนยุคนี้แวะพักรับประทานอาหาร หรือซื้อของขวัญของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้าน ซึ่งเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคนี้ได้ตรงจุด” นายบุญชัย กล่าวทิ้งท้าย
 
 
อ้างอิงจาก  mgronline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,195
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
886
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.