11K
26 ธันวาคม 2552

วิซาร์ด เปิดแผนปีหน้าลุย “แมจิค บาย วิซาร์ด”  
 
 
 

 

  
วิซาร์ด ปรับแผนยุคเศรษฐกิจหด ดันแฟรนไชส์ล้างรถด้วยมือ กระตุ้นตลาดคาร์แคร์ปี 53 เปิดตัวน้องใหม่ “แมจิค บาย วิซาร์ด” ตอกย้ำคอนเซ็ปต์เดิม The miracle for your car ศูนย์บริการรถยนต์แบบครบวงจร พร้อมประเดิมฟรีค่าแฟรนไชส์แรกเข้า 5 รายแรกและทำเลทองในศูนย์บริการน้ำมัน ชั้นนำทั่วประเทศ
       
นายไชยะ สุริยาพรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที อาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์แฟรนไชส์วิซาร์ด ออโต้ แคร์, ศูนย์บริการแอร์คลีน และจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์แบรนด์วิซาร์ด เปิดเผยว่า เนื่องด้วยผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจซึ่งส่งผลต่อภาวะการลงทุน ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่ลดลง และการให้สินเชื่อของสถาบันการเงินที่เข้มงวดมากขึ้นจึงเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการดำเนินธุรกิจ ดังนั้นบริษัทได้ชะลอการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ วิซาร์ด ออโต้ แคร์ ซึ่งเป็นศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจร ด้วยเครื่องล้างรถอัตโนมัติไว้ก่อน เนื่องจากต้องใช้งบประมาณในการลงทุนสูง และขยายตลาดได้ยากกว่าธุรกิจการล้างแอร์ และล้างรถด้วยมือ
 

  


เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ คาร์แคร์ (Car Care) และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้ทั่วถึง ในปี 2553 บริษัทฯ ได้ปรับกลยุทธ์ในการขยายธุรกิจ โดยตั้งเป้าที่จะขยายธุรกิจ บริการล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ด้วยกล้องไมโครแคม ให้ได้อีก 200 สาขา พร้อมขยายแฟรนไชส์น้องใหม่ “แมจิค บาย วิซาร์ด” ซึ่งเป็นธุรกิจบริการล้างรถด้วยมือ โดยตั้งเป้าขั้นต่ำประมาณ 10 สาขา คิดเป็นมูลค่ากว่า 60 ล้านบาท
      

นายไชยะ กล่าวต่อว่า “แมจิค บาย วิซาร์ด” (Magic by Wizard) เป็นแฟรนไชส์ศูนย์บริการดูแลบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจรด้วยระบบ Hand Wash (ล้างมือ) ที่ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม The miracle for your car และให้บริการครบวงจรเหมือนกับ “วิซาร์ด ออโต้ แคร์” โดยให้บริการ ล้างสีรถภายนอก ระบบ Hand Wash ดูดฝุ่น ลงแว็กซ์หอม ทำความสะอาดภายใน ขัด-เคลือบสีรถยนต์ (Wizard Magic Coat) ขัด – เคลือบ เบาะหนัง บริการซักเบาะพรมอัตโนมัติ ด้วยเครื่องซักอัตโนมัติที่จะพ่นน้ำยา พร้อมดูดสิ่งสกปรกที่ฝังอยูตามเบาะและพรม ได้ทั่วทุกจุดให้ประสิทธิภาพ การอบโอโซน เพื่อกำจัดกลิ่น อีกทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อโรคด้วย
 


 

 นายไชยะ กล่าวเสริมว่า จุดเด่นของแฟรนไชส์ “แมจิค บาย วิซาร์ด” จะอยู่ที่ผู้ลงทุนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ คาร์แคร์ได้ง่าย ด้วยเงินลงทุนที่ไม่สูงมาก มีการให้บริการที่เป็นมาตรฐานแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี ในการบริหารธุรกิจ คาร์แคร์ พร้อมผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม และการโปรโมชั่น หรือกลยุทธ์ เพื่อสร้างยอดขายทางบริษัท ได้ร่วมมือกับ บัตรเครดิตต่างๆ มากมายเพื่อให้สิทธิพิเศษแก่ลูกค้าบัตรเครดิต และเป็นกลุ่มลูกค้าของวิซาร์ดไว้อย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นดังกล่าวมั่นใจว่า ในทำเลที่ดีผู้ลงทุนสามารถคืนทุนได้ในเวลา เพียง 13-24 เดือน

อนึ่ง บริษัท ทีอาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นกลุ่มธุรกิจ ที่ให้บริการเกี่ยวกับการบำรุงดูแลรักษารถยนต์ ประกอบด้วย ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ,เจลน้ำหอมติดรถยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ ภายใต้แบรนด์ Wizard ที่จำหน่าย ภายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป และจำหน่ายผ่านช่องทางของ ทีวี ไดเร็ค นอกจากนั้น ยังดำเนินธุรกิจ แฟรนไชส์ Wizard Auto Care (วิซาร์ด ออโต้ แคร์) ศูนย์บริการล้างรถอัตโนมัติครบวงจร ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ กว่า 30 สาขา ณ ปัจจุบัน


 
อ้างอิงจาก ผู้จัดการออนไลน์
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,616
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,186
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
937
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
825
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
704
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
664
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.