6.4K
23 ธันวาคม 2552
ฉลองครบรอบ 15 ปี ! แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER

แถมหลักสูตรคอร์สคณิตศาสตร์อื่นๆอีก 2 หลักสูตร มูลค่ากว่า 2 แสนบาท สำหรับ 3 สาขาแรกที่ซื้อแฟรนไชส์คณิตศาสตร์กวดวิชาของเราในช่วงนี้เท่านั้นก่อน 31 มกราคม 2553 เท่านั้น
 
ฉลองครบรอบ 15 ปี ! ของ HIGH-SPEED MATHS.CENTER แฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของเมืองไทย สำหรับท่านที่ซื้อแฟรนไชส์กวดวิชาคณิตศาสตร์ของเราในช่วงนี้ แถมหลักสูตรคอร์สคณิตศาสตร์อื่นๆอีก 2 หลักสูตรมูลค่ากว่า 2 แสนบาทสำหรับ 3 สาขาแรกที่ซื้อช่วงนี้เท่านั้น  ก่อน 31 มกราคม 2553 เท่านั้น และนอกจากยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆอีกมาก 

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.highspeedmaths.com/franchise.html

 


HIGH-SPEED MATHS.CENTER เป็นสถาบันกวดวิชาที่สอนเน้นทางด้านคณิตศาสตร์โดยเฉพาะ เน้น พื้นฐานและเทคนิคลัด เป็นสถาบันกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ติดอันดับ 1 ใน 5 ของเมืองไทย (จากการสำรวจของ  TOP-TEN และสื่ออื่นๆ ) เพื่อการสอบเข้ามหาวิทยาลัย และสอนเพื่อเพิ่มเกรดในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย- Onet —GAT-PAT-SMART 1 และตอนนี้กำลังขยายแฟรนไชส์เพิ่ม ใน 2 วิชายอดฮิต คือ วิชาฟิสิกส์(PAT2) และพื้นฐานวิศวกรรม(PAT3)

เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2538 ก่อตั้งและสอนโดย อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่น้องๆเรียกกันว่า “พี่บุ๋ม” มีนักเรียนมากกว่า 70,000 คนทั่วประเทศ มีสาขากว่า 20 สาขาทั่วประเทศ
 

เราเป็นที่เดียวที่มีการทำ Road-show ให้แก่ท่าน และเป็นที่เดียว ที่กล้ารับประกันรายได้ให้แก่ท่าน เพราะเราสอนดี และเทคนิคลัดมากกว่าที่อื่น ที่ 1 ประเทศไทยเลือกเรียนที่นี่มา 3 ปีซ้อน ด้วยลีลาการสอนที่สนุก ไม่น่าเบื่อ และเทคนิคลัดมากที่สุดในประเทศไทย และเป็นที่เดียวที่มีระบบ Maths.On-Demand

ที่นี่สอนดีจริง สอนละเอียดยิบ ชั่วโมงเรียนที่มากกว่าที่อื่น 2 เท่า เน้นคุณภาพมากกว่าทุกที่ ที่ 1 ประเทศ เลือกเรียนที่นี่มาแล้ว 3 ปีซ้อน DVD อัดชัดเจน เข้าใจง่าย ด้วยประสบการณ์การสอนมามากกว่า 20 ปี เหมือนเรียนสดทุกประการ สอนดีเป็นระบบ สอนเป็นขั้นเป็นตอน สอนละเอียดมาก ที่สำคัญสอนเข้าใจง่าย สนุก ไม่น่าเบื่อ
 

เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานที่ไม่ดี เพราะสอนละเอียด และด้วยชั่วโมงการเรียน ที่มากกว่าที่อื่นกว่า 2 เท่า เหมาะสำหรับเด็กระดับเก่งมาก เพราะมีโจทย์ ระดับสุดยอดให้ได้ฝึกและสอน และเทคนิคลัดมากมายที่สุดในยุคนี้ สอนครบเนื้อหา มีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำ road show ตามโรงเรียนต่างๆในจังหวัดของท่านเพื่อให้นักเรียนได้รู้จักได้มากขึ้น พร้อมเปิดตัวสาขาของท่านอีกด้วย เราผลิตเอกสารการสอนที่สวยงามเป็นรูปเล่มน่าเรียนใช้ระบบออฟเซท เพราะเรามีเครื่องพิมพ์ตัวเอง ไม่ใช่ใช้การถ่ายเอกสาร ทำให้ไม่น่าเรียน และที่สำคัญที่สุด เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่รักษาคำพูด ความซื่อสัตย์ และมีคุณธรรมเป็นสำคัญ
 

เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฏหมาย ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์ เพราะนักเรียนของเราเต็มเกือบทุกคอร์ส ได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ ฉะนั้นขอให้ท่าน โทรมา คุยกับ อาจารย์บุ๋มก่อนที่ท่านจะตัดสินใจ เลือกที่ผิด และท่านจะได้ไม่โดนหลอก และ ไม่ผิดหวัง


สนใจแฟรนไชส์ ติดต่อ อาจารย์ชวพัฒน์ (อ.บุ๋ม) อัจฉริยกุล
ที่อยู่ 36 ซ.ลาดพร้าว 101/2 คลองจั่น บางกะปิ กทม.10240 
โทร. 089-1195013 , 02-378-1977 

highspeedmaths@gmail.com

http://www.highspeedmaths.com/franchise.html
http://www.highspeedmaths.com 

 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,131
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,017
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
980
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
972
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
944
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
938
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.