602
2 มกราคม 2562
ทีเอ็มบี พร้อมสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีให้พัฒนา เติบโตได้มากกว่า
 
 
 
ทีเอ็มบี พร้อมสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีให้พัฒนา เติบโต “ได้มากกว่า” เพราะเราเชื่อว่า เอสเอ็มอีเป็นฟันเฟืองชิ้นสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทย ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จึงให้การสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอี เพื่อให้พัฒนา เติบโต ก้าวไกลอย่างยั่งยืน เป็นคู่คิดคู่ลงทุน ครบทุกมิติแบบ 360º
 
โดยล่าสุดลูกค้าเอสเอ็มอีของทีเอ็มบี ได้แก่ บริษัท ดิ ออริจินัล ฟาร์ม จำกัด และบริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด ได้รับรางวัล SMEs Excellence Awards 2018 ระดับแพลทินัม ซึ่งเป็นระดับสูงสุด จัดขึ้นโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ TMA ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ถึงผลสำเร็จของ ทีเอ็มบี ในการดูแลลูกค้าเอสเอ็มอีแบบ Total Solution
 
จักรพันธ์ จารุธีรศานต์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าเอสเอ็มอีขนาดเล็ก ทีเอ็มบี กล่าวว่า "ทีเอ็มบี ให้ความสำคัญกับลูกค้าเอสเอ็มอี เรามุ่งมั่นที่จะช่วยสนับสนุนเอสเอ็มอี ในทุกๆ ด้าน ที่ผ่านมาเรามุ่งเน้นพัฒนาเครื่องมือธุรกรรมที่ไม่เพียงแต่ช่วย "ลดต้นทุน" แต่ยังเพิ่ม ความ"คล่องตัว" ให้กับ SME เรามี TMB BIZ TOUCH ซึ่งนับได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันที่เราสร้างขึ้น เพื่อลูกค้าเอสเอ็มอีโดยเฉพาะเป็นเจ้าแรก มีฟีเจอร์ต่างๆ ครบครัน และเป็นธนาคารแรกๆ ที่ให้ลูกค้านิติบุคคลได้โอนฟรีแบบเรียลไทม์ผ่านมือถือ
 
อีกทั้งยังมีรีวอร์ดโปรแกรม TMB BIZ WOW ที่เปลี่ยนทุกธุรกรรมการเงินของลูกค้า ให้เป็นคะแนนสะสม เพื่อใช้แลกสิทธิประโยชน์เพื่อต่อยอดทางธุรกิจ สำหรับในปีหน้าเราจะทยอยเปิดตัวเครื่องมือใหม่ๆ โดยเน้นไปที่การให้ 'ข้อมูล' และ 'บริการเสริม' ที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพและความแข็งแกร่งขององค์กร ลูกค้าที่เดินบัญชีกับเราจะสัมผัสถึงประสบการณ์ที่พิเศษกว่า"
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
846
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
726
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
665
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
646
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.