3.2K
59
30 พฤศจิกายน 2561
เครื่องเขาดีจริง! J-Wash ขายเครื่องล้างรถอัตโนมัติ 15 เครื่องตามเป้าปี 2561เชื่อหรือไม่ว่า สินค้าและบริการดี มีคุณภาพมาตรฐาน สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ ย่อมเป็นที่ต้องการของนักลงทุนรวมถึงผู้ประกอบการเสมอ เช่นเดียวกับกรณี J-Wash เครื่องล้างรถอัตโนมัติจากประเทศญี่ปุ่น ที่ขายดิบขายดี
 
โดยตลอดทั้งปี 2561 ได้มีนักลงทุนและผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ (พม่า) ซื้อเครื่องล้างรถอัตโนมัติไปแล้วทั้งหมด 15 เครื่อง ถือว่าประสบความสำเร็จ เป็นไปตามเป้าหมายที่ผู้บริหารได้ตั้งเอาไว้ตั้งแต่ต้นปี

 
โดยตลอดช่วงปี 2561 บริษัท J Wash System Co.,Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น และกลุ่มบริษัท TN (ผู้นำในด้านการผลิตและนำเข้าสินค้าอุตสาหกรรมของประเทศไทย) ได้เปิดตัวเครื่องล้างรถอัตโนมัติ รุ่นใหม่ J-Wash VIER นำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยเครื่องล้างรถรุ่นใหม่ J-Wash VIER ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ล้ำค่ามากกว่ารุ่นก่อนๆ
 
เครื่องล้างรถ J-Wash VIER ยังมีระบบการทำงานร่วมกันของเซ็นเซอร์ดวงตาอัจฉริยะ อินฟาเรดกว่า 336 จุด เป็นจุดเด่นให้เครื่องรุ่น VIER สามารถตรวจจับรูปทรงของรถยนต์ที่ซับซ้อนได้ง่ายขึ้น และปรับระยะแปรงได้เหมาะสมกับลักษณะของรถได้เป็นอย่างดี ให้คุณมั่นใจว่าทุกพื้นที่ของรถจะได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง


J-Wash VIER ยังสามารถปรับขนแปรงให้เข้ากับตัวรถ ด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะ (Intelligent J-Wash System) ทำให้เครื่องล้างรถอัตโนมัติ เคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวล ผนวกกับขนแปรงที่มีความบางเบาดุจขนนก ทำให้มั่นใจได้ว่า ยานพาหนะจะไม่เกิดริ้วรอยจากการล้าง และได้รับการดูแลเอาใจใส่ในเรื่องความสะอาดอย่างทั่วถึง
 
นอกจากนี้ เครื่องล้างรัถ J-Wash VIER มีระบบ Jet Spray ฉีดน้ำแรงดันสูงรอบทิศทาง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากตัวถังได้อย่างทั่วถึง เพิ่มประสิทธิภาพการล้างก่อนเข้าสู่โปรแกรมการล้างรถ
 
สำหรับเจ้าของธุรกิจ Car Care ที่อยากเปลี่ยนเครื่องล้างรถที่มีความทันสมัย สะดวก รวดเร็ว ล้างรถเงางามกว่าเดิม หรือคนที่อยากทำธุรกิจ Car care เพื่อสร้างรายได้ รวมถึงศูนย์รถยนต์ค่ายต่างๆ ที่อยากเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดรถยนต์ ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า โดยใช้พื้นที่ในการติดตั้งเครื่องล้างรถเพียง 60 ตารางเมตร

 
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการติดตั้งเครื่องล้างรถ J-Wash VIER เพิ่มเติมได้ที่

บริษัท เจ ว็อช ซิสเต็ม จำกัด
โทร. : 02-1155000 ต่อ 1057, 061-4179966, 085-2524848
อีเมล์ : sale1@jwashcarcare.com
เว็บไซต์ : www.jwashcarcare.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
636
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.