592
30 พฤศจิกายน 2561
Next 10 Ventures เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะ “EduCreator” แห่งแรกของโลก


ลอสแองเจลิสและสิงคโปร์ (17 ตุลาคม 2561) - Next 10 Ventures กลุ่มธุรกิจร่วมทุนที่มุ่งเน้นการเป็นผู้สร้างทางเศรษฐกิจได้เปิดตัว ศูนย์บ่มเพาะ “EduCreator” ระดับโลก โปรแกรมแรกขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อค้นหาและสนับสนุนกลุ่มผู้ผลิตคอนเทนต์ที่มีเนื้อหาด้านการศึกษาและการเรียนรู้ ด้วยการลงทุนเมล็ดพันธุ์เหล่านี้มูลค่าตั้งแต่ 25,000 เหรียญถึง 75,000 เหรียญ

เพื่อช่วยวางแผนการสนับสนุนและการให้คำปรึกษาNext 10 Ventures จะเป็นผู้สนับสนุนแหล่งเงินทุนสำหรับการเติบโตทางธุรกิจกลุ่มแรกที่มีความยั่งยืนและสามารถปรับขนาดได้ สร้างขึ้นด้วยการเน้นเนื้อหาที่มีความหมายและด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก เป้าหมายของ Next 10 Ventures คือการขยายจำนวน EduCreators ที่ทำงานเต็มเวลาด้วยการสนับสนุนชุมชนผู้สร้างที่สนับสนุนตนเองอย่างยั่งยืน มุ่งเน้นโอกาสในการลงทุนซ้ำในระยะยาว เพื่อนำส่วนแบ่งรายได้กลับเข้ามาในกองทุนสำหรับ EduCreator เพื่อบำรุงรักษาโปรแกรมนี้สำหรับในปีต่อๆไปวิธีการเรียนรู้ในโลกของเราเปลี่ยนไปอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโดยร้อยละ 59 ของคนในเจเนอร์เรชั่น Z ใช้ YouTube เป็นวิธีการเรียนรู้มากกว่าวิธีอื่นๆ ขณะที่การใช้สตรีมมิ่งวิดีโอก็ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าเท่าตัวในปีที่ผ่านมา และด้วยการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของตลาดการเรียนรู้ออนไลน์

ซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่ากว่า 243 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2565 การเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพสูงทางออนไลน์จึงเป็นสิ่งสำคัญต่อความก้าวหน้าของคนรุ่นปัจจุบันและต่ออนาคตของผู้เรียนโดยในปีนี้ผู้สมัคร 25 ถึง 40 คน จะถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมการศึกษาในกลุ่มศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ EduCreator ในปี 2562 โปรแกรม 12 เดือนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุน EduCreator แบบองค์รวมด้วยหลักการสำคัญสี่ข้อ: การเขียนโปรแกรม, การให้คำปรึกษา, รวมไปถึงชุมชนและการสร้างความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งโปรแกรมนี้ จะมอบคำแนะนำ การสนับสนุน

รวมถึงการวางแผนธุรกิจจากผู้เชี่ยวชาญให้กับ EduCreator แต่ละคน ซึ่งจะช่วยพัฒนาการบริหารและทักษะด้านเทคนิคของเราให้มีความคมชัดยิ่งขึ้น ทั้งยังให้ความสำคัญด้านความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ผลิตคอนเทนต์อีกด้วยNext 10 Ventures นำโดยผู้ก่อตั้งและ CEO Benjamin Grubbs อดีตหัวหน้าฝ่ายพันธมิตรด้านความสร้างสรรค์ทั่วโลกใน YouTube ศูนย์บ่มเพาะ EduCreator นำโดยรองประธานฝ่ายการตลาด Cynthia So Schroeder ผู้นำด้านเทคโนโลยีซึ่งเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการสนับสนุนด้านการศึกษาและประสบการณ์ด้านกลยุทธ์มานานกว่า 20 ปี จากบทบาทในระดับสากลของเธอก่อนหน้านี้


รวมถึงเป็นผู้นำกลุ่มการมีส่วนร่วมและการพัฒนาชุมชนทั่วโลกของอีเบย์ และปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของ Regent Emerita แห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ทั้งนี้ ทีมงานผู้ก่อตั้งสภาที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ EduCreator ยังประกอบด้วยผู้สร้างคอนเทนต์ระดับแนวหน้าอย่าง Jay Shetty, Shaun & Mindy McKnight (CuteGirlsHairstyles) และ Jacklyn Duff ผู้ก่อตั้ง We Create EduBenjamin Grubbs, CEO ของ Next 10 Ventures ได้กล่าวว่า "ผู้ผลิตคอนเทนต์ในปัจจุบันนี้มีอิทธิพลและความสามารถในการสร้างจินตนาการของเด็กในทางบวก

เราได้เห็นว่าเหล่าผู้ผลิตสามารถผลิตผลงานได้ดีเพียงใดเพื่อช่วยส่งเสริมและเสริมสร้างการเรียนการสอนในห้องเรียน ด้วยการลงทุนการให้คำปรึกษาและการสนับสนุนด้านความกินดีอยู่ที่ดี เรากำลังช่วยผู้ผลิตเปลี่ยนความปรารถนาในการสร้างเนื้อหาการศึกษาที่สร้างแรงบันดาลใจและสนุกสนานให้กับงานอาชีพเต็มเวลาและสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ทั่วโลกค้นหาสาขาวิชาทางวิทยาศาสตร์สังคม ศิลปะ มนุษยศาสตร์ STEM และอื่น ๆ"

Cynthia So Schroeder รองประธานฝ่ายการตลาดกล่าวว่า "ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ขับเคลื่อนภารกิจด้วยความหลงใหลในการสร้างความมั่นใจว่าโลก จะเข้าถึงเนื้อหาการศึกษาออนไลน์ที่มีคุณภาพ เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนนักการศึกษาที่มีความหลากหลายและหัวข้อของพวกเขาที่สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กและเยาวชน เรียนรู้ แสวงหาและค้นพบสิ่งต่างๆเกี่ยวกับโลกรอบตัวในอีก 10 ปีข้างหน้า "Next 10 Ventures ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ EduCreator คือขั้นตอนแรกในการขยายสนามเด็กเล่นสำหรับการเรียนรู้ระบบดิจิตอลทั่วโลก"
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเ..
1,313
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เดิน..
935
ปี2020 เอ็น แอนด์ บี เ..
850
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 15..
822
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
808
30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บ..
757
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.