479
facebook
google plus
30 พฤศจิกายน 2561
Next 10 Ventures เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะ “EduCreator” แห่งแรกของโลก


ลอสแองเจลิสและสิงคโปร์ (17 ตุลาคม 2561) - Next 10 Ventures กลุ่มธุรกิจร่วมทุนที่มุ่งเน้นการเป็นผู้สร้างทางเศรษฐกิจได้เปิดตัว ศูนย์บ่มเพาะ “EduCreator” ระดับโลก โปรแกรมแรกขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อค้นหาและสนับสนุนกลุ่มผู้ผลิตคอนเทนต์ที่มีเนื้อหาด้านการศึกษาและการเรียนรู้ ด้วยการลงทุนเมล็ดพันธุ์เหล่านี้มูลค่าตั้งแต่ 25,000 เหรียญถึง 75,000 เหรียญ

เพื่อช่วยวางแผนการสนับสนุนและการให้คำปรึกษาNext 10 Ventures จะเป็นผู้สนับสนุนแหล่งเงินทุนสำหรับการเติบโตทางธุรกิจกลุ่มแรกที่มีความยั่งยืนและสามารถปรับขนาดได้ สร้างขึ้นด้วยการเน้นเนื้อหาที่มีความหมายและด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก เป้าหมายของ Next 10 Ventures คือการขยายจำนวน EduCreators ที่ทำงานเต็มเวลาด้วยการสนับสนุนชุมชนผู้สร้างที่สนับสนุนตนเองอย่างยั่งยืน มุ่งเน้นโอกาสในการลงทุนซ้ำในระยะยาว เพื่อนำส่วนแบ่งรายได้กลับเข้ามาในกองทุนสำหรับ EduCreator เพื่อบำรุงรักษาโปรแกรมนี้สำหรับในปีต่อๆไปวิธีการเรียนรู้ในโลกของเราเปลี่ยนไปอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโดยร้อยละ 59 ของคนในเจเนอร์เรชั่น Z ใช้ YouTube เป็นวิธีการเรียนรู้มากกว่าวิธีอื่นๆ ขณะที่การใช้สตรีมมิ่งวิดีโอก็ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าเท่าตัวในปีที่ผ่านมา และด้วยการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของตลาดการเรียนรู้ออนไลน์

ซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่ากว่า 243 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2565 การเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพสูงทางออนไลน์จึงเป็นสิ่งสำคัญต่อความก้าวหน้าของคนรุ่นปัจจุบันและต่ออนาคตของผู้เรียนโดยในปีนี้ผู้สมัคร 25 ถึง 40 คน จะถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมการศึกษาในกลุ่มศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ EduCreator ในปี 2562 โปรแกรม 12 เดือนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุน EduCreator แบบองค์รวมด้วยหลักการสำคัญสี่ข้อ: การเขียนโปรแกรม, การให้คำปรึกษา, รวมไปถึงชุมชนและการสร้างความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งโปรแกรมนี้ จะมอบคำแนะนำ การสนับสนุน

รวมถึงการวางแผนธุรกิจจากผู้เชี่ยวชาญให้กับ EduCreator แต่ละคน ซึ่งจะช่วยพัฒนาการบริหารและทักษะด้านเทคนิคของเราให้มีความคมชัดยิ่งขึ้น ทั้งยังให้ความสำคัญด้านความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ผลิตคอนเทนต์อีกด้วยNext 10 Ventures นำโดยผู้ก่อตั้งและ CEO Benjamin Grubbs อดีตหัวหน้าฝ่ายพันธมิตรด้านความสร้างสรรค์ทั่วโลกใน YouTube ศูนย์บ่มเพาะ EduCreator นำโดยรองประธานฝ่ายการตลาด Cynthia So Schroeder ผู้นำด้านเทคโนโลยีซึ่งเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการสนับสนุนด้านการศึกษาและประสบการณ์ด้านกลยุทธ์มานานกว่า 20 ปี จากบทบาทในระดับสากลของเธอก่อนหน้านี้


รวมถึงเป็นผู้นำกลุ่มการมีส่วนร่วมและการพัฒนาชุมชนทั่วโลกของอีเบย์ และปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของ Regent Emerita แห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ทั้งนี้ ทีมงานผู้ก่อตั้งสภาที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ EduCreator ยังประกอบด้วยผู้สร้างคอนเทนต์ระดับแนวหน้าอย่าง Jay Shetty, Shaun & Mindy McKnight (CuteGirlsHairstyles) และ Jacklyn Duff ผู้ก่อตั้ง We Create EduBenjamin Grubbs, CEO ของ Next 10 Ventures ได้กล่าวว่า "ผู้ผลิตคอนเทนต์ในปัจจุบันนี้มีอิทธิพลและความสามารถในการสร้างจินตนาการของเด็กในทางบวก

เราได้เห็นว่าเหล่าผู้ผลิตสามารถผลิตผลงานได้ดีเพียงใดเพื่อช่วยส่งเสริมและเสริมสร้างการเรียนการสอนในห้องเรียน ด้วยการลงทุนการให้คำปรึกษาและการสนับสนุนด้านความกินดีอยู่ที่ดี เรากำลังช่วยผู้ผลิตเปลี่ยนความปรารถนาในการสร้างเนื้อหาการศึกษาที่สร้างแรงบันดาลใจและสนุกสนานให้กับงานอาชีพเต็มเวลาและสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ทั่วโลกค้นหาสาขาวิชาทางวิทยาศาสตร์สังคม ศิลปะ มนุษยศาสตร์ STEM และอื่น ๆ"

Cynthia So Schroeder รองประธานฝ่ายการตลาดกล่าวว่า "ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ขับเคลื่อนภารกิจด้วยความหลงใหลในการสร้างความมั่นใจว่าโลก จะเข้าถึงเนื้อหาการศึกษาออนไลน์ที่มีคุณภาพ เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนนักการศึกษาที่มีความหลากหลายและหัวข้อของพวกเขาที่สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กและเยาวชน เรียนรู้ แสวงหาและค้นพบสิ่งต่างๆเกี่ยวกับโลกรอบตัวในอีก 10 ปีข้างหน้า "Next 10 Ventures ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ EduCreator คือขั้นตอนแรกในการขยายสนามเด็กเล่นสำหรับการเรียนรู้ระบบดิจิตอลทั่วโลก"
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง แฟรนไชส์สายปิ้งย่าง ..
2,071
แฟรนไชส์ชานม ไอ-ฉะ เปิดตัว “ไอ-ฉ..
1,138
พบบูธ ThaiFranchiseCenter ในงานม..
1,107
โปโลเมคเกอร์เปิดรับสมัครแฟรนไชส์..
981
พบไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ (TFC) ช่อ..
795
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ..
758
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.