5.4K
facebook
5 ธันวาคม 2552

แฟรนไชส์ “Unisearch” จุดเริ่มต้นดีๆ เพื่อการศึกษา


สถาบันภาษายูนิเซิร์ช ตอกย้ำพันธกิจและนโยบายการดำเนินงานที่มุ่งมั่นที่จะอุทิศตนให้เป็นประโยชน์สูงสุดเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการศึกษา โดยได้บริจาคอุปกรณ์การเรียนและสื่อการสอนภาษาอังกฤษให้กับโรงเรียนบ้านวังใหญ่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2552 ที่ผ่านมา รวมถึงจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ด้านภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ ได้ร่วมกันเรียนรู้อย่างสนุกสนาน  เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนตัวน้อยของเราให้มีคุณภาพมากที่สุดเพื่อการพัฒนาประเทศชาติในอนาคตต่อไป
 โครงการ ”อิ่มบุญ อุ่นใจ ให้น้องได้เรียน”

เริ่มต้นกันด้วยการมอบอุปกรณ์การเรียนและสื่อการสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังใหญ่ จากนั้นก็เข้ามาในเรื่องของกิจกรรมสร้างสรรค์ภาษาอังกฤษซึ่งบรรยากาศของวันนี้ก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้องๆ คุณครูพี่เลี้ยงเล่าให้ทางทีมงานของเราฟังว่าพวกน้องๆ เค้าดีใจมากที่จะมีคนมาเยี่ยมพวกเค้าและมีกิจกรรมให้พวกเค้าทำ Teacher ได้ชักชวนให้น้องๆ ออกมาขยับแข้งขยับขาตามเสียงเพลง ซึ่งน้องๆ ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีทีเดียวแถมมีกระซิบว่าขอต่ออีกรอบ Teacher ก็ไม่ขัดให้น้องๆ ได้ออกแรงกันอีกรอบ 
      

หลังจากที่ได้ออกแรงกันมาหลายรอบแล้วคราวนี้ก็มาถึงกิจกรรมเล่านิทาน  วันนี้ Teacher เล่านิทานเรื่องที่เกี่ยวกับอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย น้องๆ ก็ตั้งใจฟังและก็ให้ความร่วมมื่อ Teacher ถาม น้องๆ ก็ช่วยกันตอบแต่ Teacher ก็ไม่ได้ให้น้องตอบกันฟรีๆ นะคะ ก็มีรางวัลให้สำหรับคนที่กล้าพูดกล้าแสดงออก น้องๆ ก็ดูจะภูมิใจกับรางวัลที่ได้เป็นอย่างมาก  เมื่อตอบคำถามทบทวนคำศัพท์ต่างๆ เรียบร้อยแล้วก็มาถึงเกมส์ทดสอบความจำกันค่ะ โดยขอตัวแทนห้องละ 2 คน มาช่วยกันเล่นและช่วยกันจำ ส่วนที่เหลือก็ออกแรงเชียร์ห้องของตัวเองกันอย่างสนุกสนาน
 


กิจกรรมสุดท้ายของวันนี้ก็คือให้น้องๆ รวมกลุ่มกันแต่ละห้องวาดภาพอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและก็ให้เขียนคำศัพท์ไว้ข้างๆ ซึ่งน้องๆ ก็ช่วยกันทั้งวาดทั้งเขียนกันอย่างสวยงามเสร็จแล้วก็ให้นำผลงานมาถ่ายรูปกลุ่มกันแต่ละห้อง

ทางสถาบันภาษายูนิเซิร์ชขอขอบคุณทุกท่านและสำนักงานสาขาของเราที่ให้การสนับสนุนโครงการนี้ ให้สำเร็จลุล่วงลงได้ตามวัตถุประสงค์ และขอบคุณเป็นอย่างยิ่งแก่ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และน้องๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านวังใหญ่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ทุกท่านสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น แล้วพบกับโครงการดีๆแบบนี้ได้ใหม่ในปีหน้านะคะ
 

ผู้ที่สนใจธุรกิจการศึกษาสถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีน ในรูปแบบของ Unisearch สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สถาบันภาษายูนิเซิร์ช  
โทรศัพท์: 0 - 2477 - 9344  
www.unisearchthailand.com
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,090
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,090
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,590
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,260
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,121
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
955
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.