5.6K
5 ธันวาคม 2552

แฟรนไชส์ “Unisearch” จุดเริ่มต้นดีๆ เพื่อการศึกษา


สถาบันภาษายูนิเซิร์ช ตอกย้ำพันธกิจและนโยบายการดำเนินงานที่มุ่งมั่นที่จะอุทิศตนให้เป็นประโยชน์สูงสุดเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการศึกษา โดยได้บริจาคอุปกรณ์การเรียนและสื่อการสอนภาษาอังกฤษให้กับโรงเรียนบ้านวังใหญ่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2552 ที่ผ่านมา รวมถึงจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ด้านภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ ได้ร่วมกันเรียนรู้อย่างสนุกสนาน  เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนตัวน้อยของเราให้มีคุณภาพมากที่สุดเพื่อการพัฒนาประเทศชาติในอนาคตต่อไป
 โครงการ ”อิ่มบุญ อุ่นใจ ให้น้องได้เรียน”

เริ่มต้นกันด้วยการมอบอุปกรณ์การเรียนและสื่อการสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังใหญ่ จากนั้นก็เข้ามาในเรื่องของกิจกรรมสร้างสรรค์ภาษาอังกฤษซึ่งบรรยากาศของวันนี้ก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้องๆ คุณครูพี่เลี้ยงเล่าให้ทางทีมงานของเราฟังว่าพวกน้องๆ เค้าดีใจมากที่จะมีคนมาเยี่ยมพวกเค้าและมีกิจกรรมให้พวกเค้าทำ Teacher ได้ชักชวนให้น้องๆ ออกมาขยับแข้งขยับขาตามเสียงเพลง ซึ่งน้องๆ ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีทีเดียวแถมมีกระซิบว่าขอต่ออีกรอบ Teacher ก็ไม่ขัดให้น้องๆ ได้ออกแรงกันอีกรอบ 
      

หลังจากที่ได้ออกแรงกันมาหลายรอบแล้วคราวนี้ก็มาถึงกิจกรรมเล่านิทาน  วันนี้ Teacher เล่านิทานเรื่องที่เกี่ยวกับอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย น้องๆ ก็ตั้งใจฟังและก็ให้ความร่วมมื่อ Teacher ถาม น้องๆ ก็ช่วยกันตอบแต่ Teacher ก็ไม่ได้ให้น้องตอบกันฟรีๆ นะคะ ก็มีรางวัลให้สำหรับคนที่กล้าพูดกล้าแสดงออก น้องๆ ก็ดูจะภูมิใจกับรางวัลที่ได้เป็นอย่างมาก  เมื่อตอบคำถามทบทวนคำศัพท์ต่างๆ เรียบร้อยแล้วก็มาถึงเกมส์ทดสอบความจำกันค่ะ โดยขอตัวแทนห้องละ 2 คน มาช่วยกันเล่นและช่วยกันจำ ส่วนที่เหลือก็ออกแรงเชียร์ห้องของตัวเองกันอย่างสนุกสนาน
 


กิจกรรมสุดท้ายของวันนี้ก็คือให้น้องๆ รวมกลุ่มกันแต่ละห้องวาดภาพอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและก็ให้เขียนคำศัพท์ไว้ข้างๆ ซึ่งน้องๆ ก็ช่วยกันทั้งวาดทั้งเขียนกันอย่างสวยงามเสร็จแล้วก็ให้นำผลงานมาถ่ายรูปกลุ่มกันแต่ละห้อง

ทางสถาบันภาษายูนิเซิร์ชขอขอบคุณทุกท่านและสำนักงานสาขาของเราที่ให้การสนับสนุนโครงการนี้ ให้สำเร็จลุล่วงลงได้ตามวัตถุประสงค์ และขอบคุณเป็นอย่างยิ่งแก่ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และน้องๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านวังใหญ่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ทุกท่านสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น แล้วพบกับโครงการดีๆแบบนี้ได้ใหม่ในปีหน้านะคะ
 

ผู้ที่สนใจธุรกิจการศึกษาสถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีน ในรูปแบบของ Unisearch สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สถาบันภาษายูนิเซิร์ช  
โทรศัพท์: 0 - 2477 - 9344  
www.unisearchthailand.com
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
968
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.