624
15 พฤศจิกายน 2561
BNI ประเทศไทย พร้อมรับเอสเอ็มอี 75 ประเทศ ร่วมงาน BNI Global Convention 2018
 
 นายกลกิตติ์ เถลิงนวชาติ ประธานอำนวยการ BNI ประเทศไทย
 
BNI ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงาน BNI Global Convention 2018 เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี คาดจะสามารถเชื่อมโยงผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยสู่ตลาดโลกได้อย่างแท้จริง จากสมาชิกบีเอ็นไอ 75 ประเทศทั่วโลก ล่าสุดมีผู้ลงทะเบียนแล้วกว่า 2,000 คน 
 
นายกลกิตติ์ เถลิงนวชาติ ประธานอำนวยการ BNI ประเทศไทย องค์กรเชื่อมโยงเอสเอ็มอี ขยายธุรกิจผ่านการตลาดแบบบอกต่อระดับโลก กล่าวว่า BNI ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงาน BNI Global Convention 2018 เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี คาดว่างานนี้ สามารถที่จะเชื่อมโยงผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยสู่ตลาดโลกได้อย่างแท้จริง เพราะมีสมาชิกบีเอ็นไอ จาก 75 ประเทศทั่วโลก ซึ่งได้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานแล้วกว่า 2,900 คน

ภายในงานจะมีการออกบู๊ทแสดงสินค้าและพูดคุยแลกเปลี่ยนโอกาสทางธุรกิจ หรือ Business Matching ตามเป้าหมายของงานคือต้องการให้ผู้ประกอบการจากทั้งในและต่างประเทศทั่วทุกทวีป ได้มีโอกาสแนะนำและจับคู่ธุรกิจกับเครือข่ายสมาชิกของ BNI ที่เข้าร่วมงานได้ติดต่อกันโดยตรง ไม่ต้องผ่านคนกลาง ให้ซับซ้อนหรือยุ่งยากต่อการทำธุรกิจร่วมกันในอนาคต นับเป็นโอกาสสำคัญในการส่งเสริมการค้าของเอสเอ็มอีไทยให้มีเพิ่มมากขึ้น 
 
นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม บรรยายพิเศษในหัวข้อ “A New World of Opportunity” และบทบาทของประเทศไทยในการเป็นเจ้าภาพอาเซียน มาให้ข้อมูลกับนักธุรกิจไทย เตรียมพร้อมธุรกิจสู่ตลาดโลก และ ดร. ไอวาน ไมสเนอร์ กูรูระดับโลก ผู้คิดค้นระบบการตลาดแบบบอกต่อ จะมาบรรยายหัวข้อ “สร้างคอนเน็คชั่น กับคนที่สำเร็จกว่า” BNI Global Convention 2018

โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 พ.ย.ศกนี้ ที่โรงแรมเซนทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิล์ด สำหรับ บีเอ็นไอ (ประเทศไทย) ปัจจุบันมีสมาชิก 1,600 คน หรือ 0.05% ของจำนวนเอสเอ็มอีจาก 3 ล้านราย ที่ผ่านมาได้สร้างโอกาสทางธุรกิจในกลุ่มสมาชิกด้วยกัน กว่า 2.5 หมื่นล้านบาท เอสเอ็มอีที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bnithailand.com
 
อ้างอิงจาก : MGROnline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
890
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
763
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
712
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
704
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
681
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
651
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.