2.1K
9
1 พฤศจิกายน 2561
ด่วน! แฟรนไชส์นานาเสะ ราเมง หาผู้ลงทุนเปิดร้าน 2 สาขา “เอกมัย-สีลม”

สาขา ธนิยะ สีลม

ประเทศไทยถือเป็นศูนย์รวมร้านอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ตั้งแต่ร้านริมทาง ไปจนถึงร้านหรู แม้ว่าร้านอาหารจะมีหลากหลายชาติให้บริการ แต่ร้านอาหารญี่ปุ่นยังเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากมูลค่าตลาดโดยรวมสูงเกือบ 4 แสนล้านบาท
 
แม้อาหารญี่ปุ่นจะได้รับความนิยมในเมืองไทย แต่ปัญหาส่วนใหญ่ คือ คนไทยส่วนมากจะมองว่าอาหารญี่ปุ่น เป็นของที่มีราคาสูงพอสมควร ซึ่งไม่ใช่ว่าใครๆ ก็จะทานได้ แต่ก็มีหลายร้านที่พยายามเปิดขายในราคาที่ถูกกว่า โดยส่วนมากในมุมมองของคนญี่ปุ่นแล้ว ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีราคาถูก รสชาติก็จะห่างไกลจากของจริงมาก 
 
บริษัท จูโน่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะเจ้าของแฟรนไชส์ร้านบะหมี่ “นานาเสะ ราเมง” เจ้าตำรับราเม็งซุปไก่เจ้าแรกๆ ส่งตรงจากจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น จึงต้องการให้คนไทยได้ทานรสชาติของญี่ปุ่นโดยแท้จริง สามารถซื้อทานได้ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท เพื่อให้เข้ากับวัฒนธรรมแบบไทย บริษัทจึงทำรูปแบบร้านให้เป็นรถเข็น เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึง และเป็นเจ้าของร้านบะหมี่ “นานาเสะ ราเมง” ได้ง่ายขึ้น 
 
ล่าสุดบริษัทฯ ต้องการหานักลงทุน หรือผู้สนใจเปิดร้านบะหมี่ “นานาเสะ ราเมง” จำนวน 2 สาขา อยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ ได้แก่ สาขาเอกมัย และ สาขาธนิยะสีลม โดยทั้ง 2 สาขาดังกล่าว สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผู้ลงทุนไม่มีความเสี่ยง เซ็นสัญญาแล้วสามารถเปิดร้านขายได้ทันที มีอุปกรณ์ครบ ส่วนเรื่องเงินลงทุนต้องคุยรายละเอียดโดยตรงกับบริษัท

สาขา เอกมัย

สำหรับคุณสมบัติของผู้สนใจลงทุนเปิดร้าน จะต้องสามารถเข้าไปดูแลร้านอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง และมีความรู้ด้านการบริหารจัดการร้านด้วย เพราะต้องมีการคำนวณยอดสั่งซื้อวัตถุดิบ และยอดการขายภายในร้าน โดยบริษัทจะให้เครดิตในการสั่งซื้อวัตถุดิบ ให้ลูกค้าสามารถจ่ายเงินค่าวัตถุดิบได้ในวันที่ 8 ของเดือนถัดไป 
 
ส่วนผู้ที่สนใจเปิดร้าน “นานาเสะ ราเมง” สาขาอื่นๆ ที่ตัวเองมีทำเลที่มีศักยภาพอยู่แล้ว จะต้องใช้เงินลงทุนทั้งหมดประมาณ 550,000-600,000 บาท ซึ่งเงินลงทุนดังกล่าวรวมเงินทุนหมุนเวียนแล้ว 
 
ใครที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ร้านบะหมี่ “นานาเสะ ราเมง” อย่ารอช้า! โอกาสรวยมาถึงมือคุณแล้ว 
 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 
โทร. : 095-5470324, 02-0134159 (คุณเหมียว)  
E-mail : nanase.ramen@gmail.com 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
756
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
738
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
681
“FoodStoryMarket” ระบบ..
645
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.