589
2 พฤศจิกายน 2561
คิงส์เมนฯ รุกกัมพูชา เจาะตลาดงานออกแบบตกแต่งภายในและงานแสดงสินค้าครบวงจร ชี้ศักยภาพน่าลงทุน


นายนนท์วริศ เจตปิยะวัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. (กัมพูชา) จำกัด ผู้ให้บริการด้านการออกแบบ ตกแต่ง ก่อสร้าง และบริหารจัดการกิจกรรมการตลาดอย่างครบวงจร กล่าวว่า การเติบโตด้านเศษฐกิจในประเทศกัมพูชาในปัจจุบันอยู่ในระดับที่ดี เป็นช่วงเร่งพัฒนาประเทศ มีอัตราการเติบโตได้อย่างต่อเนื่องจาก GDP มีการเติบโตเฉลี่ย 6.9 - 7% ถือว่าอยู่ในอัตราที่สูงสุดใน ภูมิภาคอาเซียน

ซึ่งเกิดจากปัจจัยบวกในหลายภาคส่วน ทั้งภาคบริการ ภาคการท่องเที่ยว ภาคการก่อสร้าง และอุตสาหกรรมสิ่งทอ ที่มีการส่งออกมากขึ้น รวมทั้งนโยบายการพัฒนาประเทศของรัฐบาลที่มี เสถียรภาพทางด้านการเมือง มุ่งเน้นการพัฒนาสาธารณูปโภคพื้นฐานให้มีความทันสมัยอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ภาคเอกชน ก็เร่งการก่อสร้างอาคารที่อยู่อาศัยและห้างสรรพสินค้าเป็นจำนวนมาก

รวมถึง การก่อสร้างสถานที่เพื่อรองรับการจัดงานแสดงสินค้าและการประชุม (Exhibition Hall) ทั้งการจัดงานแสดงคอนเสิร์ต การแข่งขันกีฬา และการเปิดตัวสินค้า ส่งผลให้ตลาดงานตกแต่งภายใน และงานเอ็กซิบิชั่นก็มีแนวโน้มการเติบโตขึ้นอย่างชัดเจนเช่นกัน “ผมมองว่าประเทศไทยเรามีแต้มต่อมากกว่าประเทศอื่นในการทำธุรกิจที่กัมพูชา เพราะผู้บริโภค ในกัมพูชามีความเชื่อในด้านของสินค้าที่มีคุณภาพจากบริษัทที่มาจากประเทศไทย มีทัศนคติที่ดี ต่อทั้งคนไทยและประเทศไทย

ดังนั้นแนวทางการทำการตลาดในกัมพูชาจึงไม่ค่อยแตกต่างจากไทย เพียงแต่ต้องทำให้เกิดการรับรู้และการยอมรับในกลุ่มลูกค้าว่า เรามาพร้อมกับคุณภาพและมาตรฐานที่ดีกว่า ซึ่ง ณ ตอนนี้เรามีลูกค้าทั้งบริษัทจากไทย ต่างชาติ รวมถึงบริษัทกัมพูชาเอง ก็ไว้วางใจให้คิงส์เมน กัมพูชา บริหารงานให้ อาทิ งานตกแต่งภายใน (interior) คลีนิกเสริมความงามชื่อดังของไทย “กองจู คลีนิก”

รวมถึงได้เป็นผู้รับเหมาอย่างเป็นทางการ (official contractor) ของงานมหกรรมแสดงสินค้าของไทยและ กัมพูชา Palm Best Buy Expo 2018 ” นายนนท์วริศกล่าวโดยคิงส์เมน กัมพูชา มองว่าการจัดตั้งสำนักงานที่นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และถือเป็นโอกาสดี ที่จะเข้ามาเจาะลูกค้าในกลุ่มที่คำนึงถึงคุณภาพสินค้าและบริการมากกว่าราคา เน้นสร้างการรับรู้ ให้กลุ่มลูกค้าทราบถึงคุณภาพของคิงส์เมนฯ ที่พร้อมให้บริการในมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก และมุ่งเน้น งานในระดับพรีเมี่ยม

เพื่อเน้นย้ำถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ คิงส์เมน กรุ๊ป ที่มีความแข็งแกร่งในด้าน ของผลงานที่มีคุณภาพ และส่งมอบงานที่ตรงเวลา ทำให้คิงส์เมน สาขากัมพูชาได้รับผลการตอบรับที่ดี และมั่นใจว่าเราจะสามารถเติบโตพร้อมต่อยอดไปได้อีกมาก
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
844
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
724
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
662
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
644
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.