888
4
26 พฤศจิกายน 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนธันวาคม 2561


ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!


หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 .. สูตรขนมขายง่าย กำไรดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด หรือ สังขยา ฯลฯ ถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้อย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/wsBvGU 
 
 
หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling 

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561 .. เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายยังขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Story Telling เป็นทักษะสำคัญ สำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ ที่จะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/3beBGW

 
หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

เปิดสอนวันพุธที่ 5 และวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 (รวม 2 วัน) .. สูตรกาแฟไทยจากแดนใต้ ที่มาพร้อมกับแบรนด์ “กาแฟเขาทะลุ ชุมพร” อีกหลักสูตรที่จะสอนการทำเมนูกาแฟทั้งสูตรร้อนและเย็น เพื่อช่วยให้คุณเปิดร้านกาแฟได้ในทันที สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ESrdF7

 
หลักสูตร ปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 .. สิ่งสำคัญของการขาย ไม่ใช่แค่ทักษะการขาย แต่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ว่า “ลูกค้าของเราต้องการสิ่งใด” หากเข้าใจในความต้องการของลูกค้า การปิดการขายย่อมไม่ใช่เรื่องยาก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ytq54H

 
หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ (Graphic Design)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 , 15 , 22 และ 29 ธันวาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. มาร่วมเรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop สุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator อีกโปรแกรมของการวาดภาพ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1ktYZE

 
หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมก็ขายดี หลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, แป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/WKd8yd

 
หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้การทำเมนูแป้งทอดกรอบ สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุบแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/y7YRyb
 

หลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์ (LINE Sticker Creator)

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 10 , วันพุธที่ 12 และวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 (รวม 3 วัน) .. สอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติ๊กเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TJrWX3

 
หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561 .. ถ้าอยากทำเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค และไลน์ ให้มีความน่าสนใจ ต้องมีองค์ประกอบหลากหลาย และถ้าหากผลิต Content ที่โดนและดีผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/sUDgr8

 
หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่น9

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 .. ผู้นำที่เก่งจะต้องทำงานเป็นทีม เพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป และสำหรับการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ การลงทุนพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน เพื่อทำให้ทุกเป้าหมายสำเร็จได้อย่างมีความสุข สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/g6cD7n

 
หลักสูตร การเจรจาต่อรอง

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 .. การเจรจากับคนอื่น เรามักเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว และข้อเสนอต่างๆ ที่เสนอไปส่วนใหญ่จะถูกตัดทิ้งหรือถูกมองข้ามทั้งที่เป็นสิ่งจำเป็น และที่เป็นเช่นนั้น เนื่องจากการขาดทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรอง ซึ่งเป็นทักษะสำคัญในการทำงานเพื่อให้ได้รับ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DPYHHr

 
หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก เช่น ขนมจีนน้ำพริกกุ้งสดชาววัง, ขนมจีนน้ำพริกชาววัง, ขนมจีนเขียวหวาน, ขนมจีนน้ำยาป่า, ขนมจีนน้ำยากะทิ ฯลฯ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/s45Q7x

 
หลักสูตร ถ่ายภาพให้ปัง! ตังค์มาแน่

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 .. อีกคลาสสนุกๆ สุดถูกใจ โดยคลาสนี้จะเน้นการเรียนปฏิบัติ 80% ซึ่งผู้สอนและทีมงานจะเป็นโค้ชในการสอนเทคนิคการจัดแสงและการถ่ายภาพแบบง่ายอย่างใกล้ชิดรายบุคคล เพื่อจะให้ผู้เรียนได้ภาพที่ออกจากห้องเรียนแล้วสามารถนำไปใช้ได้ทันที! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/i5cjnf

 
หลักสูตร แฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #9

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 .. อีกคลาสสำหรับคนอยากทำธุรกิจของตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่พึ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ มาพบกับหลักสูตรนี้ที่จะการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูลและประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6tm4nt

 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี พร้อมเรียนรู้การทำงานและการใช้งานเครื่องชงกาแฟ การสตรีมนมและสูตรการชงกาแฟต่างๆ ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/LFfJAH

 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 .. เตรียมพบกับเมนู "ผัดไทย" คู่หูความอร่อยกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย และที่สำคัญ! รสชาติอร่อยถูกปากทั้งชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี อยากมีอาชีพ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/bEwVms

 
หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 - วันอาทิตย์ที่ 23 และวันเสาร์ที่ 29 - วันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DzkAmm

 
หลักสูตร พี่เลี้ยงและการสอนงาน 

เปิดสอนวันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน ซึ่งรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง และการเป็นพี่เลี้ยง คือ เทคนิคสำคัญที่จะทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ มาร่วมเรียนรู้การเป็นพี่เลี้ยงและการสอนงานให้ประสบความผลสำเร็จได้ไม่ยาก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/r5k5tV

 
หลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform  

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2561 .. มาเริ่มต้นธุรกิจใหญ่อย่างรอบคอบ ด้วยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้องและสิ่งที่ควรรู้ก่อนการเริ่มต้นในโลกของ Social Media ที่ดี และการเปลี่ยนความสนใจเป็นการขายทันที รวมถึงข้อควรระวังและปัจจัยความสำเร็จคืออะไร สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/xJhxBU
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar (https://line.me/R/ti/p/%40hrm1605x)
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/gvqXzA

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,888
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
921
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
902
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
881
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
851
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
794
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.