1.9K
89
12 ตุลาคม 2561
เรนนี่ ท้อปอัพ จัดพิธีเปิดสำนักงานใหม่ บริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำในธุรกิจตู้เติมเงินอัจฉริยะ 
 

บริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายตู้เติมเงินอัจฉริยะ เรนนี่ ท้อปอัพ จัดพิธีเปิดสำนักงานใหม่ ณ บริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด ซอยรามคำแหง 46 พร้อมแจกทองให้แก่ลูกค้าที่มียอดเงินหมุนสูงสุดและได้กำไรดีที่สุดในรอบ 3 เดือน โดยได้รับเกียรติจาก นายชิงชัย  มงคลธรรม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มาเป็นประธานในพิธี
 
ธุรกิจตู้เติมเงินอัจฉริยะ เรนนี่ ท้อปอัพ เกิดขึ้นจากความตั้งใจ ของ ดร.อาลี หญ้าปรัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรนนี่ คอเปอเรชั่น จำกัด ที่มุ่งมั่นจะสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้กับผู้บริโภคที่ต้องการสร้างรายได้ 24 ชั่วโมง และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มาใช้บริการได้อย่างครอบคลุม ตรงใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ง่ายทุกการเติม สบายทุกการจ่าย” 

 
ตู้เติมเงินอัจฉริยะ เรนนี่ ท้อปอัพ มีการให้บริการที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ เปิดให้บริการอาทิ บริการเติมเงินมือถือ ชำระมือถือรายเดือน ชำระบิลค่าน้ำ บัตรเงินสด True Money , ทรู มันนี่ วอลเล็ต และบิลอื่นๆ และในอนาคตจะมีบริการอื่นๆ เพิ่มขึ้น เช่น บริการโอนเงินธนาคาร เติมเงินทางด่วนอีซี่ พาส

รวมถึงซื้อสินค้าออนไลน์ซึ่งรองรับระบบรับชำระเงินด้วยธนบัตร-เหรียญ รวมถึงคิวอาร์โค้ดและระบบพร้อมเพย์ โดยชูคอนเซ็ปต์ “ลงทุนน้อย กำไรนาน” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและช่วยสร้างรายได้เสริมให้กับชุมชนซึ่งมีบริการที่หลากหลาย

 
จุดเด่นที่ทำให้ผู้คนนิยมลงทุนในตู้เติมเงินเรนนี่ ท้อปอัพ คือ ตู้มีหน้าจอขนาดใหญ่ 10 นิ้ว ง่ายต่อการใช้งานอะไหล่ได้มาตรฐาน  เป็นของแท้ทุกชิ้น 100 % สามารถเติมเงินและชำระบิลได้หลากหลายทางซึ่งเรียกได้ว่าเป็นระบบที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ยังมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานด้วย

 
“สำหรับผมแล้ว ธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์นั้นหมายถึงการสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้กับผู้บริโภคที่ต้องการสร้างรายได้ 24 ชั่วโมงและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มาใช้บริการได้อย่างครอบคลุมตรงใจ เป้าหมายของเราคือไม่ต้องการให้ตู้หยุดการทำงาน หากตู้เสียหายจากการงัดแงะ โจรกรรมหรือเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ เรายินดีเปลี่ยน – ซ่อมให้ฟรี หรือนำตู้ใหม่ ไปติดตั้งให้ครับ ทั้งนี้ ในแง่ของผู้ลงทุน ตู้นี้มีโอกาสสร้างรายได้สูง แต่อัตราซ่อมบำรุงต่ำครับ ที่สำคัญ ไม่เถียง ไม่บ่น ไม่ด่า ใช้งานง่าย”…ดร.อาลี กล่าว
 
ปัจจุบัน เรนนี่ ท้อปอัพ มีศูนย์ซ่อมบำรุงกระจายอยู่ตามภูมิภาคกว่า 10 ศูนย์ รวมทั้งทีมซ่อมที่พร้อมให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งประเทศซึ่งบริษัทจะดำเนินการเข้าดูแลภายใน 72 ชั่วโมง นอกจากตู้เติมเงินและชำระบิล ยังมีตู้หยอดเหรียญประเภทอื่นๆ เช่น ตู้น้ำหยอดเหรียญ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่พร้อมให้บริการสร้างรายได้ให้กับผู้บริโภคเลือกสรรได้เองตรงตามความต้องการ

 
“เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด เพื่อรองรับการใช้งานยุคใหม่ที่ใช้ QR Code , E-Money กับคนระดับชุมชนพื้นฐานที่ยังคงใช้เงินสด เช่น นักเรียน พ่อค้า แม่ค้า กลุ่มอาชีพอิสระ แรงงานต่างชาติ ฯลฯ ทั้งนี้ ธุรกิจตู้เติมเงินยังคงมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเข้าถึงของลูกค้าในอนาคต”.
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,195
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
886
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.