2.1K
89
12 ตุลาคม 2561
เรนนี่ ท้อปอัพ จัดพิธีเปิดสำนักงานใหม่ บริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำในธุรกิจตู้เติมเงินอัจฉริยะ 
 

บริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายตู้เติมเงินอัจฉริยะ เรนนี่ ท้อปอัพ จัดพิธีเปิดสำนักงานใหม่ ณ บริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด ซอยรามคำแหง 46 พร้อมแจกทองให้แก่ลูกค้าที่มียอดเงินหมุนสูงสุดและได้กำไรดีที่สุดในรอบ 3 เดือน โดยได้รับเกียรติจาก นายชิงชัย  มงคลธรรม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มาเป็นประธานในพิธี
 
ธุรกิจตู้เติมเงินอัจฉริยะ เรนนี่ ท้อปอัพ เกิดขึ้นจากความตั้งใจ ของ ดร.อาลี หญ้าปรัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรนนี่ คอเปอเรชั่น จำกัด ที่มุ่งมั่นจะสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้กับผู้บริโภคที่ต้องการสร้างรายได้ 24 ชั่วโมง และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มาใช้บริการได้อย่างครอบคลุม ตรงใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ง่ายทุกการเติม สบายทุกการจ่าย” 

 
ตู้เติมเงินอัจฉริยะ เรนนี่ ท้อปอัพ มีการให้บริการที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ เปิดให้บริการอาทิ บริการเติมเงินมือถือ ชำระมือถือรายเดือน ชำระบิลค่าน้ำ บัตรเงินสด True Money , ทรู มันนี่ วอลเล็ต และบิลอื่นๆ และในอนาคตจะมีบริการอื่นๆ เพิ่มขึ้น เช่น บริการโอนเงินธนาคาร เติมเงินทางด่วนอีซี่ พาส

รวมถึงซื้อสินค้าออนไลน์ซึ่งรองรับระบบรับชำระเงินด้วยธนบัตร-เหรียญ รวมถึงคิวอาร์โค้ดและระบบพร้อมเพย์ โดยชูคอนเซ็ปต์ “ลงทุนน้อย กำไรนาน” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและช่วยสร้างรายได้เสริมให้กับชุมชนซึ่งมีบริการที่หลากหลาย

 
จุดเด่นที่ทำให้ผู้คนนิยมลงทุนในตู้เติมเงินเรนนี่ ท้อปอัพ คือ ตู้มีหน้าจอขนาดใหญ่ 10 นิ้ว ง่ายต่อการใช้งานอะไหล่ได้มาตรฐาน  เป็นของแท้ทุกชิ้น 100 % สามารถเติมเงินและชำระบิลได้หลากหลายทางซึ่งเรียกได้ว่าเป็นระบบที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ยังมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานด้วย

 
“สำหรับผมแล้ว ธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์นั้นหมายถึงการสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้กับผู้บริโภคที่ต้องการสร้างรายได้ 24 ชั่วโมงและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มาใช้บริการได้อย่างครอบคลุมตรงใจ เป้าหมายของเราคือไม่ต้องการให้ตู้หยุดการทำงาน หากตู้เสียหายจากการงัดแงะ โจรกรรมหรือเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ เรายินดีเปลี่ยน – ซ่อมให้ฟรี หรือนำตู้ใหม่ ไปติดตั้งให้ครับ ทั้งนี้ ในแง่ของผู้ลงทุน ตู้นี้มีโอกาสสร้างรายได้สูง แต่อัตราซ่อมบำรุงต่ำครับ ที่สำคัญ ไม่เถียง ไม่บ่น ไม่ด่า ใช้งานง่าย”…ดร.อาลี กล่าว
 
ปัจจุบัน เรนนี่ ท้อปอัพ มีศูนย์ซ่อมบำรุงกระจายอยู่ตามภูมิภาคกว่า 10 ศูนย์ รวมทั้งทีมซ่อมที่พร้อมให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งประเทศซึ่งบริษัทจะดำเนินการเข้าดูแลภายใน 72 ชั่วโมง นอกจากตู้เติมเงินและชำระบิล ยังมีตู้หยอดเหรียญประเภทอื่นๆ เช่น ตู้น้ำหยอดเหรียญ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่พร้อมให้บริการสร้างรายได้ให้กับผู้บริโภคเลือกสรรได้เองตรงตามความต้องการ

 
“เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด เพื่อรองรับการใช้งานยุคใหม่ที่ใช้ QR Code , E-Money กับคนระดับชุมชนพื้นฐานที่ยังคงใช้เงินสด เช่น นักเรียน พ่อค้า แม่ค้า กลุ่มอาชีพอิสระ แรงงานต่างชาติ ฯลฯ ทั้งนี้ ธุรกิจตู้เติมเงินยังคงมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเข้าถึงของลูกค้าในอนาคต”.
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
651
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.