5.1K
1
facebook
21 พฤศจิกายน 2552

Agel นวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ธุรกิจเครือข่ายมาแรง สวนกระแสเศรษฐกิจยุบ!

นับว่าเป็นธุรกิจใหม่มาแรงอีกหนึ่งธุรกิจก็ว่าได้ สำหรับ นวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ Agel ซึ่งในปีที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับจากนักธุรกิจเครือข่ายทั้งรายเก่ารายใหม่เป็นจำนวนมาก สืบเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และความเชื่อมั่นในธุรกิจที่โตเร็วสวนกระแสเศรษฐกิจยุบ วันนี้นวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ Agel จึงกลายเป็นผู้นำด้านธุรกิจเครือข่ายทั่วโลก

นพ.สิทธวีร์  เกียรติชวนันต์ วุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญสาขา หู คอ จมูก และที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Agel เปิดเผยว่า “ผมเป็นหนึ่งคนที่ได้เข้ามารู้จักกับธุรกิจ Agel ได้ประมาณปีกว่า ๆ จากการแนะนำของคุณนิติ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมมีปัญหาเรื่องการปวดข้อที่หัวไหล่มาก่อน อาการนี้เป็นมาร่วมปีแล้ว และได้รับการรักษาทางการแพทย์มาโดยตลอด ภายหลังจากมารู้จักกับ Agel และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เพียง 14 วัน ก็เห็นชัดได้เลยว่าอาการดีขึ้น ซึ่งเมื่อก่อนเป็น ๆ หาย ๆ และจากประสบการณ์โดยตรงนี้ จึงทำให้มีมุมมองเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Agel ดีขึ้น และตัดสินใจลงทุนร่วมกับธุรกิจนี้ครับ”

ที่ตัดสินใจลงทุน เพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Agel  สามารถช่วยเหลือคนได้มาก โดยเฉพาะการป้องกันโรค เพราะความเข้าใจของมนุษย์เราเรียนรู้แต่การรักษา แต่ไม่ได้เรียนรู้ที่จะป้องกัน ซึ่งโรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่เราเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นจึงควรที่จะหาทางป้องกันไว้ก่อน ไม่ใช้เพียงแค่รักษาที่ปลายเหตุเท่านั้น และถ้าเราเข้าใจในเรื่องอาหารเสริม โดยเฉพาะอย่างยิ่งนวัตกรรมใหม่รูปแบบเจล ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายเราให้แข็งแรง ลดอาการป่วยให้น้อยลง มนุษย์เราก็จะมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น” นพ.สิทธวีร์  ยังกล่าวเสริมอีกว่า จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Agel ที่มีความโดดเด่นเหนือกว่าอาหารเสริมชนิดอื่นคือ

 1. ผลิตภัณฑ์ Agel เป็นวิวัฒนาการใหม่ ที่ช่วยในการฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็วกว่าอาหารเสริมชนิดเม็ด และชนิดน้ำ
 2. สะดวกในการรับประทาน พกพาไปได้ทุกที่ ไม่ต้องทานกับน้ำ เด็กก็สามารถทานได้ เพราะมีรสชาติที่หอมหวานด้วยกลิ่นผลไม้นานาชนิด
 3. ผลิตภัณฑ์ Agel สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ด้วยเวลาเพียงแค่ 3-15 นาที
 4. รสชาติอร่อย ทานง่าย มีทั้งรสแอปเปิ้ล บ๊วยเค็ม เป็นต้น
  ผลิตภัณฑ์ Agel เน้นป้องกันโรคที่ทำให้มนุษย์เป็นเยอะที่สุด เช่น ป้องกันโรคหลอดเลือด โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดตีบตัน เส้นเลือดในสมองแตก โรคมะเร็ง ฯลฯ ซึ่งตรงต่อความต้องการของร่างกาย ใน 1 ซอง มีคุณสมบัติถึง 7 ชนิด มีประสิทธิภาพสูง และเป็นเจ้าแรกที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบ ไร้คู่แข่ง เพราะผลิตภัณฑ์ Agel ไม่ใช่ยา แต่เป็นอาหารเสริมที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงขึ้น
   
   


ด้านองค์ประกอบของธุรกิจ Agel

 1. เป็นธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก สามารถสร้างรหัสเครือข่ายได้ทั่วโลก ซึ่งปีที่ผ่านมามียอดขายกว่า 1 หมื่นล้านบาท นับว่าเป็นปรากฏการณ์ธุรกิจเครือข่ายที่โตเร็วที่สุดในประเทศไทย และทั่วโลก
 2. ผลิตภัณฑ์ Agel เป็นนวัตกรรมใหม่ เติบโตได้รวดเร็ว ไร้คู่แข่ง เมื่อหยุดทำก็ยังมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้ในปริมาณมาก และทุก ๆ 4 เดือน Agel จะพาสมาชิกที่ทำยอดขายทะลุเป้าไปเที่ยวต่างประเทศ 1 ครั้ง
 3. นอกจากนี้ บริษัท Agel ยังเป็นเจ้าแรกในธุรกิจเครือข่ายที่แจกรถเบน ให้แก่สมาชิกระดับ ซีเนียไดเรคเตอร์ ซึ่งใน 2 ปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้แจกรถเบนไปแล้วจำนวนกว่า 60 คัน และเป็นธุรกิจเครือข่ายเจ้าแรก ที่มีสมาชิกสามารถสร้างรายได้สูงสุดถึง 7.5 ล้านบาทต่อเดือน และรายได้มากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือนอีก 14 รหัส
 4. มีโอกาสเติบโตมากขึ้น พอ ๆ กับความนิยมทานอาหารเสริมมากขึ้นเช่นกัน
 5. จังหวะเวลา เป็นธุรกิจเปิดใหม่ ซึ่งถือว่าน่าลงทุนอย่างยิ่ง
 6. ธุรกิจ Agel มีผู้นำและทีมงานที่ประสบความสำเร็จได้สร้างระบบในการทำธุรกิจไว้รองรับสมาชิก ดังนั้นจึงเชื่อมั่นได้ว่าธุรกิจจะสามรถดำเนินไปได้อย่างมีแบบแผน
 7. ธุรกิจ Agel มีผู้บริหารที่มีประสบการณ์ธุรกิจเครือข่ายไม่น้อยกว่า 10 ปี ที่ช่วยสนับสนุนให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก
   

 


“ปัจจุบัน ธุรกิจเครือข่ายในเมืองไทยเรามีเยอะมาก ซึ่งหลายท่านอาจเคยเจอธุรกิจสีเทามาบ้างแล้ว จึงทำให้เกิดความไม่มั่นใจว่าจะร่วมลงทุนกับธุรกิจ Agel ดีหรือไม่ ซึ่งตรงนี้ผมยืนยันได้เลยว่า ธุรกิจ Agel เราผ่าน อย.(กรรมการอาหารและยา) ผ่าน สคบ.(สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค) จึงมั่นใจว่าเป็นธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายประเทศไทย เรามีออฟฟิศ มีทีมงานที่ยอดเยี่ยม ซึ่งใครที่ยังไม่มั่นใจ ต้องเข้ามาศึกษาเรียนรู้ แล้วจะรู้ว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ ดังนั้นจึงขอย้ำว่า Agel เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากประสบความสำเร็จในด้านการเงิน และมีสุขภาพที่แข็งแรง” นพ.สิทธวีร์ กล่าวทิ้งท้ายอย่างน่าสนใจ
 

 

ความสำเร็จที่มาพร้อมกับสุขภาพดีรออยู่แล้วข้างหน้า แล้วคุณจะรอช้าอยู่ทำไม สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจลงทุนต่ำ ความเสี่ยงน้อย ค่าตอบแทนคุ้มค่า และยังสามารถสร้างระบบเครือข่ายทั่วโลก กับระบบซับฟอร์ตที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น

สนใจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ

คุณภัทรานิษฐ์ ลิ้มสมบัติอนันต์ (เล็ก) 081-6399324
หรือ คุณพัสกร ภักดีมงคล (หนึ่ง) 086-3800101

http://www.wearediamond.com
http://www.agelone.net/inter/th/home.html
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
920
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
845
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
819
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
810
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
777
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
732
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.