5.2K
1
21 พฤศจิกายน 2552

Agel นวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ธุรกิจเครือข่ายมาแรง สวนกระแสเศรษฐกิจยุบ!

นับว่าเป็นธุรกิจใหม่มาแรงอีกหนึ่งธุรกิจก็ว่าได้ สำหรับ นวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ Agel ซึ่งในปีที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับจากนักธุรกิจเครือข่ายทั้งรายเก่ารายใหม่เป็นจำนวนมาก สืบเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และความเชื่อมั่นในธุรกิจที่โตเร็วสวนกระแสเศรษฐกิจยุบ วันนี้นวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ Agel จึงกลายเป็นผู้นำด้านธุรกิจเครือข่ายทั่วโลก

นพ.สิทธวีร์  เกียรติชวนันต์ วุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญสาขา หู คอ จมูก และที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Agel เปิดเผยว่า “ผมเป็นหนึ่งคนที่ได้เข้ามารู้จักกับธุรกิจ Agel ได้ประมาณปีกว่า ๆ จากการแนะนำของคุณนิติ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมมีปัญหาเรื่องการปวดข้อที่หัวไหล่มาก่อน อาการนี้เป็นมาร่วมปีแล้ว และได้รับการรักษาทางการแพทย์มาโดยตลอด ภายหลังจากมารู้จักกับ Agel และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เพียง 14 วัน ก็เห็นชัดได้เลยว่าอาการดีขึ้น ซึ่งเมื่อก่อนเป็น ๆ หาย ๆ และจากประสบการณ์โดยตรงนี้ จึงทำให้มีมุมมองเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Agel ดีขึ้น และตัดสินใจลงทุนร่วมกับธุรกิจนี้ครับ”

ที่ตัดสินใจลงทุน เพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Agel  สามารถช่วยเหลือคนได้มาก โดยเฉพาะการป้องกันโรค เพราะความเข้าใจของมนุษย์เราเรียนรู้แต่การรักษา แต่ไม่ได้เรียนรู้ที่จะป้องกัน ซึ่งโรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่เราเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นจึงควรที่จะหาทางป้องกันไว้ก่อน ไม่ใช้เพียงแค่รักษาที่ปลายเหตุเท่านั้น และถ้าเราเข้าใจในเรื่องอาหารเสริม โดยเฉพาะอย่างยิ่งนวัตกรรมใหม่รูปแบบเจล ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายเราให้แข็งแรง ลดอาการป่วยให้น้อยลง มนุษย์เราก็จะมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น” นพ.สิทธวีร์  ยังกล่าวเสริมอีกว่า จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Agel ที่มีความโดดเด่นเหนือกว่าอาหารเสริมชนิดอื่นคือ

 1. ผลิตภัณฑ์ Agel เป็นวิวัฒนาการใหม่ ที่ช่วยในการฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็วกว่าอาหารเสริมชนิดเม็ด และชนิดน้ำ
 2. สะดวกในการรับประทาน พกพาไปได้ทุกที่ ไม่ต้องทานกับน้ำ เด็กก็สามารถทานได้ เพราะมีรสชาติที่หอมหวานด้วยกลิ่นผลไม้นานาชนิด
 3. ผลิตภัณฑ์ Agel สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ด้วยเวลาเพียงแค่ 3-15 นาที
 4. รสชาติอร่อย ทานง่าย มีทั้งรสแอปเปิ้ล บ๊วยเค็ม เป็นต้น
  ผลิตภัณฑ์ Agel เน้นป้องกันโรคที่ทำให้มนุษย์เป็นเยอะที่สุด เช่น ป้องกันโรคหลอดเลือด โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดตีบตัน เส้นเลือดในสมองแตก โรคมะเร็ง ฯลฯ ซึ่งตรงต่อความต้องการของร่างกาย ใน 1 ซอง มีคุณสมบัติถึง 7 ชนิด มีประสิทธิภาพสูง และเป็นเจ้าแรกที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบ ไร้คู่แข่ง เพราะผลิตภัณฑ์ Agel ไม่ใช่ยา แต่เป็นอาหารเสริมที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงขึ้น
   
   


ด้านองค์ประกอบของธุรกิจ Agel

 1. เป็นธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก สามารถสร้างรหัสเครือข่ายได้ทั่วโลก ซึ่งปีที่ผ่านมามียอดขายกว่า 1 หมื่นล้านบาท นับว่าเป็นปรากฏการณ์ธุรกิจเครือข่ายที่โตเร็วที่สุดในประเทศไทย และทั่วโลก
 2. ผลิตภัณฑ์ Agel เป็นนวัตกรรมใหม่ เติบโตได้รวดเร็ว ไร้คู่แข่ง เมื่อหยุดทำก็ยังมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้ในปริมาณมาก และทุก ๆ 4 เดือน Agel จะพาสมาชิกที่ทำยอดขายทะลุเป้าไปเที่ยวต่างประเทศ 1 ครั้ง
 3. นอกจากนี้ บริษัท Agel ยังเป็นเจ้าแรกในธุรกิจเครือข่ายที่แจกรถเบน ให้แก่สมาชิกระดับ ซีเนียไดเรคเตอร์ ซึ่งใน 2 ปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้แจกรถเบนไปแล้วจำนวนกว่า 60 คัน และเป็นธุรกิจเครือข่ายเจ้าแรก ที่มีสมาชิกสามารถสร้างรายได้สูงสุดถึง 7.5 ล้านบาทต่อเดือน และรายได้มากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือนอีก 14 รหัส
 4. มีโอกาสเติบโตมากขึ้น พอ ๆ กับความนิยมทานอาหารเสริมมากขึ้นเช่นกัน
 5. จังหวะเวลา เป็นธุรกิจเปิดใหม่ ซึ่งถือว่าน่าลงทุนอย่างยิ่ง
 6. ธุรกิจ Agel มีผู้นำและทีมงานที่ประสบความสำเร็จได้สร้างระบบในการทำธุรกิจไว้รองรับสมาชิก ดังนั้นจึงเชื่อมั่นได้ว่าธุรกิจจะสามรถดำเนินไปได้อย่างมีแบบแผน
 7. ธุรกิจ Agel มีผู้บริหารที่มีประสบการณ์ธุรกิจเครือข่ายไม่น้อยกว่า 10 ปี ที่ช่วยสนับสนุนให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก
   

 


“ปัจจุบัน ธุรกิจเครือข่ายในเมืองไทยเรามีเยอะมาก ซึ่งหลายท่านอาจเคยเจอธุรกิจสีเทามาบ้างแล้ว จึงทำให้เกิดความไม่มั่นใจว่าจะร่วมลงทุนกับธุรกิจ Agel ดีหรือไม่ ซึ่งตรงนี้ผมยืนยันได้เลยว่า ธุรกิจ Agel เราผ่าน อย.(กรรมการอาหารและยา) ผ่าน สคบ.(สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค) จึงมั่นใจว่าเป็นธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายประเทศไทย เรามีออฟฟิศ มีทีมงานที่ยอดเยี่ยม ซึ่งใครที่ยังไม่มั่นใจ ต้องเข้ามาศึกษาเรียนรู้ แล้วจะรู้ว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ ดังนั้นจึงขอย้ำว่า Agel เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากประสบความสำเร็จในด้านการเงิน และมีสุขภาพที่แข็งแรง” นพ.สิทธวีร์ กล่าวทิ้งท้ายอย่างน่าสนใจ
 

 

ความสำเร็จที่มาพร้อมกับสุขภาพดีรออยู่แล้วข้างหน้า แล้วคุณจะรอช้าอยู่ทำไม สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจลงทุนต่ำ ความเสี่ยงน้อย ค่าตอบแทนคุ้มค่า และยังสามารถสร้างระบบเครือข่ายทั่วโลก กับระบบซับฟอร์ตที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น

สนใจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ

คุณภัทรานิษฐ์ ลิ้มสมบัติอนันต์ (เล็ก) 081-6399324
หรือ คุณพัสกร ภักดีมงคล (หนึ่ง) 086-3800101

http://www.wearediamond.com
http://www.agelone.net/inter/th/home.html
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,248
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,212
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,198
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,099
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
907
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
903
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.