554
4 ตุลาคม 2561
สัมมนา นายหน้าอสังหาฯ 5 กุญแจสำคัญ ไขธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ


โอกาสดีๆ สำหรับผู้ที่สนใจและผู้กำลังมองหาอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักแบบรวย โดยไม่ต้องลงทุนกับการเป็นมืออาชีพ นายหน้าอสังหาฯ ที่เป็นธุรกิจมาแรงอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มาอัพเดทเทรนใหม่ๆ และสุดยอดเทคนิคการขายที่ไม่เหมือนใคร ฟรี! วันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 (เวลา 13.00 น. - 16.30 น.) บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด ผู้ให้บริการรับฝากซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทที่มุ่งเน้นการพัฒนาและยกระดับความรู้ ความสามารถของตัวแทนนายหน้าให้เป็นมืออาชีพ

รวมถึงการพัฒนามาตรฐานการให้บริการด้านการตลาดให้ทันสมัยและครบวงจร เพื่อสนองตอบการเลือกใช้บริการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้ซื้อ-ผู้ขาย-นายหน้า และสนับสนุนให้เกิดสภาพคล่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยรวมวัตถุประสงค์เพื่อ
  1. เพื่อชี้ช่องทางสร้างอาชีพให้กับคนรุ่นใหม่ ผู้กำลังมองหาอาชีพหลักและอาชีพเสริม
  2. เพื่อเป็นข้อมูลสนับสนุนความเป็นไปได้จากการยกระดับฐานะความเป็นอยู่แก่ผู้ที่สนใจธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
  3. เพื่อส่งเสริมยกระดับและสนับสนุนให้ตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ให้เข้าใจการทำงานที่เป็นระบบ มีความปลอดภัยและสร้างรายได้ให้กับนายหน้าได้อย่างชัดเจน
วิทยากร : คุณนริศร อุไรกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด การศึกษาระดับปริญญาโท Financial Management มหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ในธุรกิจตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ และที่ปรึกษาธุรกิจแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขาและทีมผู้บริหารทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะ และประสบการณ์ตรงเฉพาะด้านในธุรกิจ ซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์

สถานที่สัมมนาห้องสัมมนา/อบรม บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด อาคาร GOT ชั้น 3 ซอยรัชดาภิเษก 29 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา ฟรี!!! คลิก https://goo.gl/nTgSGS

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด เบอร์โทร 02-586-9911 , เบอร์มือถือ 098-247-9041 , Line ID : @estatecorner , Email : estatecorner.training@gmail.com , info@EstateCornerGroup.com , Website : www.EstateCornerAgency.com , www.EstateCorner.co.th , www.EstateCornerGroup.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
827
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
716
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
713
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
613
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
608
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.