1.1K
6
28 กันยายน 2561
ถึงเวลาเฮ! เพิ่มกำไรให้ธุรกิจบริการกับ เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
 

ธุรกิจร้านสารพัดบริการนับวันจะยิ่งมีการเติบโตที่มากขึ้น สอดคล้องกับยุคสมัยที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว อย่างไรก็ตามการทำธุรกิจร้านสารพัดบริการจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องนึกถึงคุณภาพเป็นสำคัญ และต้องมีกลยุทธ์การตลาดที่ดีเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าและสามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่มีเป็นจำนวนมาก

 
ซึ่งแฟรนไชส์เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจลงทุนอย่างยิ่งด้วยการพัฒนาตัวเองตลอดเวลามีการดูแลการบริหาร  การบริการลูกค้า และการตลาดอย่างเป็นระบบ โดยปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 800 แห่ง และมีการผนวกเอาเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาใช้กับงานบริการ ทำให้เป็นแฟรนไชส์สารพัดบริการที่ครบวงจรสมกับสโลแกน “ที่เดียวจบ ครบที่เรา” และเพื่อเป็นการเพิ่มกำไรให้กับคนที่สนใจลงทุนได้มีกำไรมากขึ้นเพย์ พอยท์ เซอร์วิส จึงได้เพิ่มแนวทางลงทุนที่ทำกำไรได้ง่ายขึ้นดังนี้
  1. สำหรับคนที่เปิดร้านรับส่งพัสดุเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สามารถลงทุนกับเพย์ พอยท์ เซอร์วิส เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้มากขึ้น รับลูกค้าได้มากขึ้น กำไรมากขึ้น ไม่ต้องจ่ายส่วนแบ่งยอดขายให้กับแฟรนไชส์ ไม่มีค่ารายเดือน รายปี สามารถแต่งร้าน ตั้งชื่อร้านได้เอง และยังเปิดร่วมกับธุรกิจอื่นได้โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น
  2. สำหรับตัวแทนที่เป็นจุดdrop สินค้าหากลงทุนร่วมกับเพย์ พอยท์ เซอร์วิสมีโอกาสได้รับโบนัสเพิ่ม และมีกำไรเพิ่มขึ้น
  3. สำหรับแม่ค้าออนไลน์สามารถสมัครเป็นสมาชิกกับเพย์ พอยท์ เซอร์วิส ฟรี และเมื่อส่งสินค้าผ่านระบบไปรษณีย์ของเพย์ พอยท์ รับส่วนลดทันที ทำให้มีกำไรกับการส่งสินค้ามากขึ้น

ซึ่งรูปแบบที่พัฒนาขึ้นต่างๆ เหล่านี้มีจุดประสงค์ให้ทุกคนที่ใช้บริการของเพย์ พอยท์ เซอร์วิส ได้มีโอกาสสร้างกำไรได้มากขึ้นและก้าวหน้าในการทำธุรกิจเติบโตไปพร้อมกันอย่างแข็งแกร่ง
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
 
โทร. : 086-888-3656
E-Mail : vergi2612@gmail.com
Instagram : paypointservice
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,900
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
924
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
905
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
882
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
853
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
794
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.