576
6
15 มกราคม 2562
เปิดรับสมัครแล้ว หลักสูตรแต่งอาหารให้ปัง ตังค์มาเอง! รุ่นที่ 4


กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับการอบรมจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 9.30 - 17.00 น. โดยสมาคมการค้าเอสเอ็มอีและแฟรนไชส์ไทย ได้จัดคลาสสุดประทับใจ "แต่งอาหารให้ปัง ตังค์มาเอง" ที่อาคารซีพีทาวเวอร์ ถนนสีลม

สำหรับหลักสูตรจะสอนโดย อาจารย์ประชัน วงษ์อุทัยพันธ์ ผู้ที่อยู่ในวงการอาหารมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ที่มีบทบาทตั้งแต่การเป็น เชพ นักบริหารจัดการครัว และ ฟู้ดสไตล์ลิสชั้นนำของประเทศ เป็นแชมป์เปี้ยนการแข่งขันด้านอาหารมาหลายเวที จนเป็นที่ยอมรับในวงการอาหารของไทยและต่างประเทศ รวมถึงครูสอนแชมป์เยาวชนไปกวาดรางวัลประกวดแข่งขันด้านอาหารของไทยและระดับโลกอย่างนับไม่ถ้วน


อาจารย์ประชัน มีความยินดีที่จะถ่ายทอดความรู้ด้านฟู้ดสไตลิสให้อย่างเต็มที่ เพื่อส่งเสริมให้ผู้สนใจ หรือผู้รักการทำอาหาร เชฟ กุ๊ก และเจ้าของกิจการร้านอาหาร หรือ ผู้ทีอยู่ในวงการอาหาร หรือ แม้แต่ผู้ที่ชื่นชอบด้าน ศิลปะ ได้นำไปสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ หรือ สร้างรายได้เพิ่มให้กับกิจการของตนเอง

ผู้ที่จะเข้าร่วมคลาสนี้ จะได้ร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับ หลักในการแต่งอาหารให้สวยเหมาะกับกลุ่มลูกค้า , การเลือกภาชนะ สำหรับแต่งอาหาร , การจัดเตรียม อุปกรณ์ และวัตถุดิบ , การออกแบบอาหาร , สาธิต การออกแบบอาหาร และ จัดจานตามแบบร่าง , การนำอาหารข้างถนน มาจัดจานให้ปัง , เวิร์คช็อป แต่งอาหาร โดยมีอาจารย์และทีมงานให้คำแนะนำ , กรณี ท่านที่มีร้านอาหาร สามารถนำวัตถุดิบมาแต่งอาหาร ด้วยจะได้ประโยชน์มาก
 
และนอกจากนี้แล้ว ผู้เรียนยังจะได้เรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพอาหารจากช่างภาพมืออาชีพ และได้ถ่ายภาพอาหารสวยด้วยตนเอง โดยมีทีมงานช่างภาพ เป็นโคชอย่างใกล้ชิดอีกด้วย สำหรับค่าเรียนเป็นหลักสูตร 2 วัน ในราคาเพียง 5,500 บาท / ท่าน เท่านั้น สนใจเข้าร่วมอบรมสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/V2wQnV
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.