676
2
22 กันยายน 2561
บูธสิทธิพิเศษงานร่วมธุรกิจของ 25 ผู้ซื้อ VIP จากเวียดนามในงาน BBAB 2018
 

KOECO (ผู้อำนวยการ: นาย คิม ซองซู), นายดำเนินงานของบูธเกาหลีในงานแสดงนิทรรศการต่างชาติและ AVING News (ผู้ตีพิมพ์: นาย คิมกีแด), บริษัทรายงานข่าวและข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและเทคโนโลยีให้กับสื่อของ 54 ประเทศและมากกว่า 100 งานแสดงนิทรรศการ, กำลังวางแพนโปรแกรมร่วมงานทำธุรกิจระหว่างผู้ซื้อ VIP จากเวียดนามและบริษัทของเกาหลีในงาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 ที่จะเริ่มวันในที่ ๒๐ กันยายนถึงวันที่ ๒๒ กันยายนนี้
 
บริษัทงานแสดงนิทรรศการ, Informa, ได้รับเชิญเกาหลีใต้มาเป็นแขกพิเศษในงานเพื่อให้เพิ่มภาพลักษณ์ของแบรนด์และอิทธิผลของ K-Beauty ในเอเชียตะวันตกเฉียงใต้รวมทั้งประเทศไทยด้วยเช่น กัน. KOECO และสำนักข่าว AVING News ทำงานอย่างหนักเพื่อการจัดการประชุมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อแก่กลุ่มผู้ซื้อจากเวียดนาม ซึ่งเป็นผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ความงาม.
 
ตามที่กล่าวใน “Statistic of Korean cosmetic product export in 2017” ที่ได้จัดพิมพ์ในปีพ.ศ. ๒๕๖๐ จากมูลนิธิอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเกาหลี, ประเทศเวียดนามเป็นผู้นำเข้าใหญ่ของเครื่องสำอางในเอเชียลองลงมาจากประเทศไทย. ในการเจริญเติบโตของปีต่อปี, เวียดนามได้เรียงเป็นระดับที่หนึ่งของโลกด้วยอัตราการเติบโตประมาณ 96.96%.

ตลาดของเครื่องสำอางในเวียดนามยังคงอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นของช่วงแนะนำและขนาดของตลาดไม่ได้ใหญ่โตแต่มีประชากรวัยรุ่นจำนวนมากซึ่งมีโอกาศที่จะแผ่ขยายตลาดอย่างรวดเร็ว. อัตราการเติบโตของเครื่องสำอางในเวียดนามมีคาดหวังว่าจะเพิ่มขึ้นอีกในปี 2018 เพราะว่าเกาหลีใต้และเวียดนามได้มีการดำเนินการทำกิจกรรมทางการทูตเช่น, การแหลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม, อุตสาหกรรม, และกีฬา.

ดังนั้นเวียดนามได้รับความสนใจเป็นตลาดที่กำลังเติบโตใน ASEAN. จากประวัติก่อนๆและเศรษฐกิจที่กำลังเจริญแบบรวดเร็วในเวียดนาม, ตลาดจำหน่ายเครื่องสำอางในเวียดนามกำลังเปลี่ยนแปลงจากแบบดั้งเดิมเช่น, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านจำหน่ายยา, และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เป็นแบบใหม่เช่นโดยการใช้อินเทอร์เน็ตขายสินค้าหรือการนำเข้าส่วนบุคคล.

หลังจากที่ได้รับทราบเกี่ยวกับอุปสงค์และอุปทานของเครื่องสำอางในเกาหลี, KOECO กับ AVING News จะรับเชิญผู้ซื้อ 25 คนที่มาจากช่องทางการขายต่างๆเพื่อที่จะให้โอกาสได้รวมงานทำธุรกิจกับบริษัทในเกาหลีที่จะเข้าร่วมในงานแสดงนิทรรศการ. บริษัทงานแสดงนิทรรศการ, Informa, จะเอื้ออำนวยพื้นที่แยกต่างหากสำหรับผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจในโปรแกรมนี้.
 
ถ่ามีคำถามเกียวกับ BBAB 2018 หรือสนใจการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าต่างๆ ขอโทรเบอร์02-577-5927หรือส่งอีเมลไปที่ info@thekoeco.com คำถามเกียวกับงานร่วมธุรกิจกับผู้ซื้อ VIPจากเวียดนาม ขอโทรหา AVING NEWS (เบอร์ 02-856-3275)
 
 

 
ขอรูปภาพจากงานงานร่วมธุรกิจMIK 2017
  
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,195
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
886
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.