755
2
25 กันยายน 2561
งานบียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก ที่ 5 (BBAB) 2018 
 

บริษัท KOECO (ผู้อำนวยการ: นาย คิม ซองซู) ที่ควบคุมดูแลการรับสมัครผู้จัดแสดงสินค้าเครื่องสำอางที่แทนเกาหลีใต้ประมาณ 50 บูธต่อปี ประสบความสำเร็จในการได้รับบริษัทที่จะแทนเกาหลีใต้ที่งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 งานจะเริ่มตั้งแต่วันที่๒๐กันยายนจนถึงวันที่๒๒กันยายนนี้ที่กรุงเทพฯ.

ตามรายงานการสำรวจจาก EuroMonitor ตลาดของเครื่องสำอางในประเทศไทยปี2016 มีมูลค่าอยู่ที่5.62พันล้านดอลลาร์ (1.84แสนล้านบาท) ซึ่งเป็นจำนวนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอาเซียน. และโดยกระแสเกาหลีและเขตการค้าเสรีอาเซียน-เกาหลีใต้ที่เลิกภาษีศุลกากร ให้เครื่องสำอางเกาหลีใต้ส่วนใหญ่ เราคิดว่าส่วนแบ่งการตลาดของKOREAN BEAUTYในประเทศไทยจะใหญ่ขึ้น.
 
งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 จะจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค (IMPACT) ด้วยขนาดกว้าง 20,000ตารางกิโลเมต. ปีที่เเล้วมีทั้งหมด18ประเทศที่ได้เข้าร่วม งาน เช่นเกาหลีใต้(ได้รวมเป็นประเทศ TOP10), สเปน, ฝรั่งเศส, มาเลเซีย, อินเดีย ฯลฯ และซึ่งเกาหลีใต้ได้เลือกเป็นประเทศวีไอพีที่งาน BBAB 2018 การจับคู่ธุรกิจและการประชา สัมพันธ์สำหรับบริษัทเกาหลีใต้ที่เข้าร่วมจะได้รับความสนใจเช่นกัน.
 
นาย คิม ซองซู ผู้อำนวยการบริษัทของ KOECO บอกว่า “ในช่วงนี้(2018)เราได้รับบูธเพิ่มจาก ผู้จัดงานซึ่งมีหลายบริษัทที่อยากเข้าร่วมงานเเละได้โอกาษทำธุรกิจในประเทศไทยที่เป็นตลาดเครื่องสำอ่างใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะตลาดส่งออกเครื่องสำอางเกาหลีใต้กำลังงย้ายเข้ามาที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากประเทศจีนและไต้หวันอยู่” และเพิ่มต่อว่า “เราต้องสร้างตลาดให้ ใหญ่ขึ้นจนเราไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะตลาดจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่ยืดออกไปที่ตลาดทั่วโลก เช่นยุโรปหรืออเมริกาใต้” และเตือนว่าผู้ถือผลประโยชน์ร่วมทุกคนจะต้องตั้งใจทำงานต่อด้วยความ พยายาม.
 
‘Informa’ผู้จัดงานของแสดงสินค้านี้จะจัดพิธีเปิดงานและเตรียมคํากล่าวเปิดงานให้100กว่าบริษัทที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ซึ่งเป็นประเทศวีไอพีของปีนี้. นอกจากนี้เขาจะจัดประชุมทางธุรกิจโดยชวนผู้ซื้อที่มีประสิทธิภาพในASEANและชวน‘SNS Influencers’เพื่อที่จะโฆษณาบริษัทเกาหลีที่เข้าร่วมงาน. ดังนั้นเกาหลีใต้จะรับสิทธิประโยชน์ที่เป็นประเทศวีไอพีในงานปีนี้.
 
สำหรับครั้งแรกในปีนี้เราจะมีบูธOEM/ODMที่ตั้งชื่อไว้ว่าSupply Chain(โซ่อุปทาน)ในงานแสดงสินค้าบูธSupply Chain จะอยู่ข้างบูธไทยและบูธผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปและจะมีบริษัทOEM/ODMเช่น บริษัทที่ขายวัตถุดิบและบริษัทบรรจุภัณฑ์ที่เข้าร่วมและจะมีอีกหลายบริษัทที่เข้าร่วมเช่นกัน. ผู้เยี่ยมชมจะมีบูธเเต่กต่างและลากหลายให้ชมแน่นอน. บูธSupply Chainและบูธผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะอยู่หน้าทางเข้าหลักซึ่งเป็นสถานที่ดีที่สุด.
 
KOECO ออแกไนเซอร์ของ งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 ที่เป็นตัวแทนประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศว่าเขาจะดูแลทุกอย่างที่บริษัทเข้าร่วมต้องการเช่น การเช่าบูธ, อุปกรณ์, การขนส่ง, สายการบิน, ที่พักฯลฯ ในช่วงงานแน่นอน.
 
ถ่ามีคำถามเกียวกับ BBAB 2018 หรือสนใจการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าต่างๆ ขอโทรเบอร์02-577-5927หรือส่งอีเมลไปที่ info@thekoeco.com
รูปภาพจากงานBBAB2017
 

 

 

KOREA EXHIBITION COMPANY 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเ..
1,376
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เดิน..
969
ปี2020 เอ็น แอนด์ บี เ..
879
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 15..
849
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
839
30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บ..
780
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.