556
2
facebook
24 กันยายน 2561
บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 งานแสดงสินค้าเครื่องสำอางและเจรจาธุรกิจ 
 

(B2B) อันดับหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะเริ่ม
 
งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 งานแสดงสินค้าเครื่องสำอางและเจรจาธุรกิจ (B2B) ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ ๒๐ กันยายนจนถึงวันที่๒๒กันยายนนี้ที่กรุงเทพฯ.
 
BBABจะเป็นประตูที่นำเข้าสู่อุตสาหกรรมความงามให้แก่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (รวมประเทศไทย) และดำเนินการโดยผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับโลก’Informa’ที่ได้เจาะจงตลาดASEANเป็นเป้าหมาย และสนับสนุนโดยองค์การต่างๆเช่นสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย(Thai Cosmetic Manufacturers Association) และสมาคมเครื่องสำอางแห่งอาเซียน (Asean Cosmetics Association) โดยเฉพาะยิ่งงานนี้รับความสนใจจากหลายคนซึ่งหลายส่วนของผู้เยี่ยมชมเป็นผู้สั่งซื้อ (Buyer) และมีผู้จัดแสดงสินค้าหลากหลายกับรายการต่าง ๆที่น่าสนใจด้วย.
 
เราได้ทราบว่าเจ้าภาพของงานBBABปีที่แล้ว ด้วยมีเจตนาเพื่อให้งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยมีสนับสนุน กระทรวงพาณิชย์(Thai Ministry of Commerce), สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention and Exhibition Bureau), สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (The Federation of Thai Industries), สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย(Thai Cosmetic Manufacturers Association) ฯลฯ

นอกจากนี้สถานเอกอัครราชทูตเกาหลีใต้และฝรั่งเศสได้รับเชิญมาที่พิธีเปิดงานเพื่อให้งานBBABเกิดใหม่เป็นงานแสดงสินค้าเครื่องสำอางและเจรจาธุรกิจ (B2B) ระดับโลก งานปีที่แล้วจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค (IMPACT) ด้วยขนาดกว้าง 20,000ตารางกิโลเมตรและมีทั้งหมด 18ประเทศที่ได้เข้ารวมงานเช่นกัน, เกาหลีใต้, สเปน, ฝรั่งเศส, มาเลเซีย, อินเดีย ฯลฯ

มีบริษัทจัดแสดงสินค้าที่เข้าร่วมงาน 664บริษัทและมีผู้เยี่ยมชมรวมเป็นทั้งหมด 13,098คน ผู้เยี่ยมชมส่วนใหญ่มาจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เช่นประเทศไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ ฯลฯ ในส่วนของผู้เยี่ยมชมนี้มี VIPอยู่ 269คน, ซึ่งมีมาจากประเทศไทย, มาเลเซีย, พม่า, สิงคโปร์และจีนที่ได้รับการชวนมาเป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้นำเข้าดำเนินการประชุมทางธุรกิจมากกว่า 2,000ครั้งภายใน3วันของงาน.
 
บริษัทที่เข้าร่วมงานปีที่แล้วได้บอกว่าเขาไม่ได้แค่จะคงสภาพกับผู้สั่งซื้อเดิมที่เคยทำธุรกิจด้วยแต่จะหาผู้สั่งซื้อใหม่และทำธุรกิจแบบจริงจังเพราะเขาได้เข้าใจความต้องการของตลาดเครื่องสำอางในประเทศไทยและมีโอกาสที่ใด้พบกับผู้สั่งซื้อจากต่างประเทศด้วยการเข้าร่วมงานของBBABปีที่แล้ว. 
 
งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) 2018 จะเริ่มตั้งแต่วันที่๒๐กันยายนจนถึงวันที่๒๒กันยายนนี้ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค (IMPACT Convention Center) เจ้าภาพของงานเชื่อมั่นว่างานนี้จะดำเนินการด้วยความสำเร็จเพราะมีกิจกรรม, สัมมนาและงานจับคู่ธุรกิจต่าง ๆที่วางแผนไว้อยู่สำหรับผู้เยี่ยมชมและผู้จัดแสดงสินค้าทุกคน.

รูปภาพBBAB2017
KOREA EXHIBITION COMPANY 
 


 
 
 
 
 
วิดีโอโฆษณา Informa BBAB
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,106
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,268
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
964
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.