602
5
24 กันยายน 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนตุลาคม 2561

 
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!

 
หลักสูตร LINE Sticker Creator  

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 1 , วันพุธที่ 3 และวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/u85G4i

 
หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

เปิดสอนวันพุธที่ 3 และวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 (รวม 2 วัน) .. สูตรกาแฟไทยจากแดนใต้ ที่มาพร้อมกับแบรนด์ “กาแฟเขาทะลุ ชุมพร” จึงเป็นอีกหลักสูตรที่จะสอนการทำเมนูกาแฟทั้งสูตรร้อนและเย็น ที่จะช่วยให้คุณเปิดร้านกาแฟได้ในทันที

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DRgEjA
 

หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่เพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Kd635o
 

หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 .. ถ้าอยากทำเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค และไลน์ ให้มีความน่าสนใจ ต้องมีองค์ประกอบหลากหลาย ถ้าหากผลิต Content ที่โดนและดีผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/qigPqE
 

หลักสูตร วาดรูปบนคอม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 13 – วันอาทิตย์ที่ 4 และวันเสาร์ที่ 20 - วันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TE8Azs

 
หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/QUm2yy
 

หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Hszh2K
 

หลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 .. เมื่อโลกของ Digital เปิดโอกาสให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น คุณจึงต้องเรียนรู้เพื่อที่จะทำให้สำเร็จ มาเริ่มต้นแบบธุรกิจใหญ่อย่างรอบคอบ ด้วยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้อง กับสิ่งที่ควรรู้! ก่อนการเริ่มต้นในโลก Social Media

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/uRTFa3
 
 
หลักสูตร กราฟฟิกดีไซน์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 20 , 27 ต.ค. , 3 และ 10 พ.ย. 2561 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Srh1mB

 
หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/XsYjqp
 
 
หลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี”

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/mRYGwn
 
 
หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #8

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 .. คลาสสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือพึ่งเริ่มต้นทำแฟรนไชส์ ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูลและประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/vbxgYP

 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/XE8x97

 
หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม)
 
เปิดสอนวันเสาร์ที่ 27 - วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 (รวม 2 วัน) .. เพราะว่า "กลิ่น" สามารถแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ในตัวตนรูปแบบ BRAND สินค้าได้ ดังนั้น หากคุณอยากทำธุรกิจความงาม (เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) ต้องสร้างความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับคู่แข่ง จึงถือเป็นวิชาที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/czmGvj

 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1ooq2P
 
 

หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling 

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Storytelling ทักษะสำคัญสำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ และจะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/tRaVkP
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ใหญ่โตกว่าเดิม! แฟรนไช..
17,432
Maru Waffle มีพื้นที่ท..
1,235
แฟรนไชส์ ซูโม่ชา ชานมไ..
1,223
โคโค ฟุกุ เปิด 6 แพคเก..
1,111
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
1,069
แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน..
1,047
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.