488
1
facebook
26 กันยายน 2561
สุดยอดสัมมนาแฟรนไชส์อสังหาฯ ปี 2561 ธุรกิจนายหน้าแบบ Professional


สุดยอดสัมมนาแฟรนไชส์อสังหาฯ ปี 2561ธุรกิจนายหน้าแบบ Professional จากข้อมูลรายงานดัชนีอสังหาริมทรัพย์โดยองค์กรต่างๆ นับตั้งแต่ช่วงต้นปี 2561 ตลาดที่อยู่อาศัยในกรุงเทพมหานครมีแนวโน้มเป็นบวกมาโดยตลอด ซึ่งมีความสอดคล้องกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจภายในประเทศแบบเต็มศักยภาพ

จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่กำลังมองหาธุรกิจ ต้องการลงทุนหรือดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีระบบรองรับ ซึ่งง่ายต่อการดูแลบริหารงานให้มั่นคง ยั่งยืน และสามารถสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ดังนั้น การเริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจในวงการอสังหาริมทรัพย์ด้วยเงินลงทุนต่ำสุด และได้ผลตอบแทนคุ้มค่ามากที่สุด จึงไม่ควรมองข้ามธุรกิจตัวแทนให้บริการซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์ หรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์นั่งเอง ซึ่งเป็นที่รู้จักและยังเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่องยาวนาน

เอสเตท คอร์นเนอร์ ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาบุคลากร สามารถสร้างผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้มาแล้วจำนวนมาก เริ่มจากผู้ที่ไม่เคยมีความรู้และประสบการณ์ในด้านนี้มาก่อนให้สามารถเข้าสู่การทำธุรกิจตัวแทนนายหน้าได้อย่างมั่นใจและเป็นมืออาชีพ ประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง ประกอบกับการพัฒนาคิดค้นระบบการตลาดเพื่อสนับสนุนการทำงานของตัวแทนขายอย่างครบวงจร

ซึ่งช่วยให้ตัวแทนขายมีความคล่องตัวในการทำงานและประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้นรูปแบบการบริหารงานแฟรนไชส์สาขาของ เอสเตท คอร์นเนอร์ สนับสนุนให้ผู้ที่สนใจ เริ่มต้นในธุรกิจเข้าสู่ธุรกิจได้โดยง่าย สามารถฝึกทักษะการทำงาน โดยมีโค้ชและที่ปรึกษาให้การดูแล และมีระบบรองรับเพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมงานสาขาให้สามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว และร่วมงานกันประสานงานกันได้ในเครือข่ายแฟรนไชส์สาขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยกันดูแลการให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงโอกาสนี้

ท่านที่สนใจในธุรกิจ สามารถสำรองที่นั่งเข้ารับฟังการสัมมนาเพื่อศึกษาแนวทางการทำธุรกิจดังกล่าว ก่อนการตัดสินใจ วัตถุประสงค์เพื่อแนะนำธุรกิจ ให้กับผู้สนใจในด้าน ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์ เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

สำหรับผู้ที่มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาเล็งเห็นประโยชน์และผลสำเร็จในการประกอบธุรกิจตัวแทน ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนามีแนวทางในการดำเนินธุรกิจ สามารถต่อยอดธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ให้ครอบคลุมทุกด้าน

หัวข้อการสัมมนา ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์โอกาสทางธุรกิจแฟรนไชส์ตัวแทนบริการ ซื้อ ขาย เช่าอสังหาริมทรัพย์ระบบสนับสนุนการทำงานของตัวแทนการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จช่องทางผลตอบแทน Key to Success ค่าใช้จ่าย 500 บาท / ท่าน พิเศษ ชำระก่อนวันที่ 20 กันยายน 2561 จ่ายเพียง 400 บาท*** จำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น!!! ชำระค่าใช้จ่ายธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี บจก.เอสเตท คอร์นเนอร์เลขบัญชี 005-8-14474-6

วิทยากร คุณนริศร อุไรกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด การศึกษาระดับ ปริญญาโท Financial Management มหาวิทยาลัยรามคำแหง *ประสบการณ์กว่า 15 ปีในธุรกิจตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ *ที่ปรึกษาธุรกิจแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขาและทีมผู้บริหารทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะ และประสบการณ์ตรงเฉพาะด้านในธุรกิจ ซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์

คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา นายหน้าที่ต้องการมียอดขายระดับ 1,000 ล้านบาททุกปี บริษัทนายหน้าที่ต้องการประสบความสำเร็จบุคคลทั่วไปที่สนใจในธุรกิจนายหน้า หรือ ต้องการใช้บริการนายหน้า วัน-เวลาที่จัดและสถานที่จัดงานวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 13.00 – 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียน 12.45 น.) THE BAZAAR HOTEL BANGKOK Room VIP2 ชั้น M (ล็อบบี้) คลิกลงทะเบียน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.096 964 1513 (คุณอ้อย) และ 098 247 9014 (คุณน้ำ)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,139
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,139
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,662
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
994
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.