1.3K
8
6 กันยายน 2561
สินค้าขายดีบนโซเชียล สำหรับผู้ที่อยากเริ่มธุรกิจออนไลน์


เมื่อธุรกิจซื้อขายพากันเข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์ กฎเกณฑ์การค้าขายแบบเก่า จึงเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ทุกวันนี้มีเจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ ๆ เกิดขึ้นทุกวัน จนเรียกได้ว่าใคร ๆ ก็ทำได้  ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริม ก็ประสบความสำเร็จกันอย่างมากมาย มีตัวอย่างบุคคลให้เห็นกันอย่างชัดเจน
 
ส่วนผู้ที่กำลังสนใจอยากเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือกำลังมองหาไอเดียในการสั่งสินค้า ทางเลือกที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมมาก นั่นคือ การสั่งสินค้าจากจีนมาขาย สำหรับผู้ที่คิดว่ามันฟังแล้วดูยากจัง ต้องติดต่อกับต่างประเทศ โดยเฉพาะที่จีน ซึ่งไม่รู้ภาษาจีนด้วยจะเริ่มต้นอย่างไรดี
 
วันนี้ VCANBUY จะมาช่วยแนะนำแนวทางการเริ่มต้นที่แสนจะง่าย ช่วยทำธุรกิจได้ผ่านปลายนิ้ว นอกจากนั้นยังได้รวบรวมสินค้าจีนขายดีบนโลกออนไลน์ไว้ให้ด้วย ไม่แน่ว่าไอเดียเหล่านี้ อาจเป็นจุดเริ่มต้นการเป็นนักธุรกิจเงินล้านของคุณก็เป็นได้
 
สินค้าต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ มีมากกว่าครึ่งที่เป็นการสั่งสินค้าจากประเทศจีนมาขาย เพราะเดี๋ยวนี้สินค้าจีนได้มีการพัฒนาคุณภาพดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก จึงทำให้ปัจจุบันสินค้าจากจีน ที่ขึ้นชื่อเรื่องราคาถูก ยังพ่วงมากับคุณภาพที่เชื่อถือได้  ดีไซน์โดดเด่น และเป็นที่ยอมรับทั่วไป

ยิ่งในยุคนี้การสั่งสินค้าจากจีนมาขาย ก็ทำได้ง่ายมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงประเทศจีนอีกต่อไป ตัดปัญหาเรื่องภาษาจีนที่เข้าใจยาก และลดต้นทุนค่าเดินทาง ลดเวลาหาสินค้าลงไปได้อย่างมากมาย ส่วนสินค้าจีนขายดีบนโลกออนไลน์นั้นมีอะไรบ้าง ลองไปดูกัน
 
5 อันดับสินค้าจีนขายดี VCANBUY รวบรวมมาให้แล้ว
 1. เสื้อผ้าแฟชั่น เป็นสินค้าจีนขายดีที่มีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือก แถมยังเหมาะกับคนไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, เสื้อแฟชั่น, ชุดว่ายน้ำ, ชุดกีฬา, เสื้อคลุม หรือแจ็คเก็ตต่าง ๆ รวมไปถึงเสื้อกันหนาวสวย ๆ ซึ่งมีเยอะมาก หรือแม้แต่จะเป็นกางเกงยีนส์ ก็มีให้เลือกทุกแบบ ทุกทรง
 2. รองเท้า สินค้าที่ขายดีที่สุด ใครๆก็ต้องใส่รองเท้า ด้วยต้นทุนที่ต่ำ ราคาขายจริงก็ย่อมเยา ทำให้ขายไว และกำไรดี ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ หรือรองเท้าหุ้มส้นต่าง ๆ อีกทั้งดีไซน์รองเท้าของประเทศจีนมีความหลากหลายและทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในไทยแน่นอน
 3. กระเป๋าต่าง ๆ ไอเทมคู่ใจของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น หรือกระเป๋าประเภทต่างๆ เช่น กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋า Notebook  รวมไปถึงกระเป๋าเงิน กระเป๋าใส่บัตร ถือได้ว่าเป็นสินค้าจีนขายดีมาก ๆ อีกอย่างหนึ่ง
 4. เสื้อผ้าเด็กและของใช้สำหรับเด็ก เป็นที่นิยมสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มากทีเดียว เพราะเป็นสินค้าที่พ่อแม่ต้องเปลี่ยนบ่อย และยินดีจ่ายเพื่อลูกน้อย จึงเป็นสินค้าที่ยอดฮิตติดลมบนกันเลยทีเดียว
 5. ของใช้ในบ้านต่าง ๆ เช่น เครื่องครัว ที่มีดีไซน์ถูกใจคุณแม่บ้าน หรือจะเป็นบรรดากล่องเก็บของใช้ กล่องเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ของใช้เบ็ดเตล็ด ของจุกจิก  เครื่องใช้ที่เป็นพลาสติกต่าง ๆ ขายดีแทบทุกชนิด
สินค้าจีนขายดีบนโลกออนไลน์ ยังมีอีกมากมายหลายอย่าง และการสั่งซื้อสินค้าจากจีนมาขายไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะมีเว็บไซต์VCANBUY ผู้ช่วยในการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีน ให้คุณเลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์จีนได้โดยตรง ทั้งเว็บไซต์ Taobao,Tmall และ1688.com ให้คุณได้สินค้าราคาถูก ลดต้นทุนเพิ่มกำไร โดยไม่ต้องใช้ภาษาจีนเพราะมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยดูแลทุกการสั่งซื้อ อีกทั้งไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ชิ้นเดียวก็สั่งได้
 
มาถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงอยากจะลองสั่งซื้อสินค้าจากจีนดูบ้างแล้ว งั้นไปดูกันว่าขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าจากจีนกันเลยดีกว่า ก่อนอื่นให้ทำการสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ VCANBUY ก่อน โดยคลิกที่ปุ่มสมัครสมาชิกด้านล่างนี้ จะได้รับส่วนลด 300บาทฟรีทันที  กรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนต่างๆ จากนั้นจะมีเมล์จากVCANBUY แจ้งรหัสสมาชิก สามารถนำไป Log in เข้าเว็บไซต์ได้ทันที
หรือสมัครสมาชิก ตามขั้นตอนดังนี้
 1. เข้าเว็บโดย Google Chrome โดยพิมพ์ www.vcanbuy.com 
 2. คลิกสมัครสมาชิก กรอกข้อมูล และทำตามขั้นตอนต่าง ๆ 
 3. ยืนยันการสมัครสมาชิกผ่านทางอีเมล โดยรหัสสมาชิก จะถูกส่งไปพร้อมกับอีเมล สามารถนำรหัสสมาชิกมา Log in เข้าเว็บไซต์ได้ทันที
หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ VCANBUY 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
 1. Log in เข้าเว็บไซต์ โดยในหน้าแรก จะมีเว็บไซต์จีน เช่น Taobao, Tmall หรือ 1688 ให้คลิกเข้าไปเลือกดูสินค้าได้เลย
 2. เมื่อเข้าเว็บไซต์จีนแล้ว สามาถเปลี่ยนภาษาจีน(ตัวย่อ) เป็นภาษาไทยได้ บริเวณแถบเครื่องมือมุมขวา ด้านบน และเลือก แปลทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในครั้งต่อไป
 3. สามารถพิมพ์ค้นหาสินค้าง่าย ๆ โดยนำภาษาไทยไปแปลเป็นภาษาจีน (ตัวย่อ) ใน Google translate ก่อน และ copy ข้อความภาษาจีนไปค้นหาในเว็บ Taobao และเว็บอื่น ๆ หรือแม้กระทั่งการค้นหาด้วยภาพก็ทำได้
 4. เมื่อเลือกสินค้าได้แล้ว ให้ copy ลิงก์ของสินค้า มาวางในช่องสั่งซื้อของเว็บไซต์ VCANBUY ด้านบน หรือจะคลิกที่แถบเมนูสั่งสินค้าก็ได้  เมื่อกดตกลง จะมีรายละเอียด ราคา และขนาดของสินค้าขึ้นมา  ขั้นตอนนี้ให้เลือกรายละเอียดต่าง ๆ ตามที่เราต้องการ เมื่อเลือกรายละเอียดต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว  รายการสินค้าจะไปปรากฏอยู่ที่ช่อง “รายการที่เลือก” บริเวณด้านขวามือ
 5. กด Submit เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้นคลิกรูปตระกร้าสินค้า จะสามารถแก้ไข ยกเลิก สั่งซื้อสินค้าเพิ่มได้ และเมื่อสินค้าถูกต้องครบถ้วนแล้ว กดตกลงได้เลย
จะเห็นได้ว่าขั้นตอนต่าง ๆ เหล่านี้ เป็นเรื่องใหม่สำหรับคุณ แต่ไม่ใช่เรื่องยากเลย แม้แต่หน้าเว็บ vcanbuy.com เองก็มีสินค้ายอดฮิตอัปเดตอยู่เสมอ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากหน้าเว็บนี้ได้เช่นกัน ความตื่นตาตื่นใจของสินค้าจีนที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายกำลังรออยู่ อย่าพลาดที่จะเข้าไปชม และลองสั่งซื้อสินค้าจากจีนด้วยตัวเองดู แล้วจะรู้เลยว่าไม่มีอะไรยากเลย และจะพูดว่า “รู้อย่างนี้ซื้อไปนานแล้ว”

 
สำหรับใครที่สนใจสั่งสินค้าจากจีนแบบง่ายๆกับ VCANBUY
ติดต่อVCANBUY : Call Center : 02-408-9033
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.vcanbuy.com
สมัครสมาชิกและรับส่วนลด 300บาท : https://goo.gl/w1ZFEo
ดูวิธีการสั่งซื้อ :  https://goo.gl/EmnK2R
เป็นเพื่อนกับเรา : https://bit.ly/2HJmwHX
ติดตามเรา : https://www.facebook.com/wecanbuyvcanbuy
รับชมวิดีโอเพิ่มเติม : https://goo.gl/4tHPx2
 
หากใครอยากดูวิดีโอสอนค้นหาสินค้าในเว็บไซต์จีน และสอนสั่งซื้อสินค้าจากจีน 
สามารถรับชมได้ที่นี่เลย
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเ..
1,331
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เดิน..
949
ปี2020 เอ็น แอนด์ บี เ..
864
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 15..
840
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
814
30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บ..
767
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.