1.6K
7
22 สิงหาคม 2561
นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดีไม่มีค่าแฟรนไชส์ สอนฟรีจนเปิดร้านได้
 

ร้านสเต็กเป็นตัวเลือกการลงทุนที่หลายคนสนใจแต่ธุรกิจนี้ใช่คิดจะเริ่มแล้วทำได้เลย มีหลายอย่างที่ผู้ลงทุนจำเป็นต้องศึกษาให้ดีไม่ว่าจะเป็นสูตรการทำ วิธีการทำ รูปแบบการจัดร้าน การคำนวณวัตถุดิบ การทำตลาดเพื่อดึงดูดลูกค้า สิ่งทั้งหลายเหล่านี้หากจะทำให้ครบถ้วนสมบูรณ์อาจต้องมีต้นทุนที่มากพอสมควร

แม้กระทั่งการซื้อแฟรนไชส์ที่หลายแบรนด์ก็ได้รวมเรื่องเหล่านี้ไว้ในค่าแฟรนไชส์เป็นที่เรียบร้อย ด้วยเหตุนี้เพื่อให้ทุกคนที่สนใจในการเปิดร้านสเต็กสามารถลงทุนได้ง่ายขึ้น นาเนียสเต็กจึงเป็นแฟรนไชส์สเต็กที่ไม่มีการจัดเก็บค่าแฟรนไชส์ แถมยังสอนทุกอย่างฟรีจนผู้สนใจสามารถเปิดร้านเป็นของตัวเองได้

 
โดยข้อดีของการไม่มีค่าแฟรนไชส์คือต้นทุนในการเริ่มต้นถูกลง ส่วนอุปกรณ์สามารถหาเองได้ อะไรที่ไม่มีสามารถปรึกษากับทางแฟรนไชส์ได้ สำหรับวัตถุดิบนั้นสามารถซื้อจากทางแฟรนไชส์ และเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุนมีโอกาสทำกำไรจากการขายนาเนียสเต็กได้มากขึ้นจึงมีเงื่อนไขในการเปิดร้านตามพื้นที่ดังนี้
  1. สามารถเลือกเปิดได้อำเภอละ 1 สาขาเท่านั้น
  2. สำหรับอำเภอเมือง หรืออำเภอที่มีแหล่งชุมชนใหญ่ เช่นมีตลาดมากกว่า 2 ตลาด สามารถเปิดได้มากกว่า 1 สาขา
  3. ทางแฟรนไชส์มีการคำนวณค่าอุปกรณ์สำหรับการเปิดร้านให้อย่างละเอียดเพื่อให้ผู้ลงทุนทราบเงินทุนเริ่มต้นที่ชัดเจนจะได้วางแผนการลงทุนได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้ข้อมูลในการคำนวณต้นทุนกำไรจะจัดส่งให้ผู้สนใจผ่านไลน์ส่วนตัวเท่านั้นซึ่งถือเป็นบริการและรูปแบบธุรกิจดีๆ ที่นาเนียสเต็กต้องการให้ทุกคนสามารถมีกิจการเป็นของตัวเองและมีกำไรจากการทำธุรกิจร่วมกับนาเนียสเต็กได้ง่ายขึ้นจึงไม่น่าแปลกใจที่นาเนียสเต็กจะกลายเป็นแฟรนไชส์ยอดนิยมที่ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 100 แห่งและยังพร้อมขยายสาขาได้เพิ่มมากขึ้นในอนาคต
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์นาเนียสเต็ก
 
โทร. : 092-5597756, 086-3826755
E-Mail  : nnn_sale09@yahoo.com
Line ID : kunjaethong
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
848
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
730
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
722
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
669
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
643
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
618
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.