2.4K
4
28 สิงหาคม 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกันยายน 2561


ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!


หลักสูตร การทำครีม & เซรั่ม บำรุงผิว

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 .. คลาส Start Up สำหรับธุรกิจความงาม (เครื่องสำอางและสปา) สำหรับผู้ประะกอบธุรกิจที่ต้องมีความรู้พื้นฐานในโครงสร้างเรื่องผิวพรรณ รสชาติสมุนไพร คุณสมบัติสมุนไพร การสกัดสารสมุนไพร เพื่อดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/JGZDL9
 

 

หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพ อาชีพหลัก! ก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่จะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริงกันอีกด้วย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/VZ9zic


 
 
หลักสูตร LINE Sticker Creator  

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 3 , วันพุธที่ 5 และวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการใช้งานด้วยโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/c8Qk65
 หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/EZmHVH
 

 

หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/TYS7cL
 หลักสูตร บัญชีพารวย (รอบที่ 1)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 - วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 .. บัญชีพารวย ที่จะมาเน้นวิเคราะห์เจาะลึกในกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการทำบัญชีหรือดูงบการบัญชีให้เป็นอย่างเร่งด่วน เพื่อใช้ในการวิเคาระห์สถานะทางการเงิน และบัญชีของกิจการที่ต้องรู้!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2SwUam
 

 


หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 12 กันยายน 2561 .. คลาสนี้จะสอนการผลิต Content ที่โดนและดี ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ถ้าอยากสร้างมูลค่าให้กับ Brand

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ZUFCLV
 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/5XVfzB
 

 

หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 - วันอาทิตย์ที่ 16 และวันเสาร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/wwQngL

หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยในกับเมนูเส้นอย่างขนมจีน ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/aP1ub6
  
หลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี” ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/vbx1SW


 


หลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 , 29 กันยายน , 6 และ 13 ตุลาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้จะเรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/PRHsSj
 


 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/DZwksi
 

 


หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 .. มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ รวมถึงแนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ และข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ ที่ไม่ควรพลาด!!!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/q15UEX
 

 

หลักสูตร เคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ รุ่น7

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 .. อีกหลักสูตรที่เหมาะกับผู้จัดการร้านอาหารและผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการรร้านอาหารและธุรกิจบริการ ซึ่งเห็นถึง โครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุน และงบกำไรขาดทุน

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/feJCPR
 

 


หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling 

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Storytelling ทักษะสำคัญสำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ และจะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/rsupd5
 

 

หลักสูตร ธุรกิจเมื่อคิดต้องสําเร็จ (Business Incubation)
 
เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 .. หากคุณอยากเริ่มต้นธุรกิจ และมีคำถามว่า..จะทําอย่างไรจึงจะสําเร็จ? ช่วงเริ่มต้นต้องระมัดระวังอะไร? หรือ อะไรที่จะช่วยเร่งความเร็วของธุรกิจได้ และคำถามที่คุณอยากรู้ แต่..ไม่มีใครอยากบอกคุณ หลักสูตรนี้แหละ! ที่จะตอบคำถามเหล่านี้กับคุณ

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6SuybZ

หลักสูตร ดีไซน์ สตาร์ทอัพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 .. หากจะเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้า สิ่งที่สำคัญ คือ "BRAND" เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลายรูปแบบ และถ้าร้านของคุณกำลังเงียบเหงา หลักสูตรนี้จะช่วยให้ร้านของคุณกลับมาคึกคักมากกว่าที่เคย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/yfETbx
 


 

หลักสูตร Fashion Feng Shui (พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 29 – วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 .. ครั้งแรกในเมืองไทย!!! กับ Fashion Feng Shui พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย การใส่เสื้อผ้า คือ การสร้างฮวงจุ้ยให้ตัวเรา ฮวงจุ้ยดี ก็นำพาโชคลาภ ความร่ำรวย สมปรารถนา มาแต่งตัวเรียกทรัพย์ , ชื่อเสียง , เงินทอง , การงาน , ความสัมพันธ์

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/rwABA9หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,074
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
960
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
828
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
688
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.