12K
1
20 ตุลาคม 2552

บอดี้เชพดันแฟรนไชส์ร้านกาแฟ ขยายฐานลูกค้า


บอดี้เชพเปิด Body Shape Café ขยายฐานลูกค้า เตรียมดันแฟรนไชส์ร้านกาแฟ ตั้งเป้า 100 สาขา สนองกลุ่มลูกค้าด้วยสูตรพิเศษเน้นเรื่องการดูแลรูปร่าง

นายภูพงษ์   สืบวงศ์ลี    กรรมการผู้จัดการ บริษัท  บอดี้เชพ  คอร์ปอเรชั่น  กรุ๊ป จำกัด  กล่าวว่าทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ และ รักสุขภาพ   โดยเริ่มจาก “ผลิตภัณฑ์  Body  Shape  Coffee”  ซึ่งเป็นกาแฟสำเร็จรูป  ลดน้ำหนัก ออกมาจำหน่าย   ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี  และด้วยเหตุนี้  จึงมีนโยบาย จัดตั้งร้านกาแฟ  “Body  Shape Café”   ขึ้นมา เพื่อรองรับตลาดที่เติบโตขึ้น ตลอดจนความต้องการของผู้ลงทุน ด้วยระบบแฟรนไชส์  

โดยรูปแบบเป็น ธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านกาแฟสดรายแรก รายเดียว ที่ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก และดูแลสุขภาพ   อาหารทุกชนิดในร้านเป็นแบบ  Low fat 

โดยมีหัวใจหลักสำคัญ 3 ส่วนของมาตรฐานสินค้าและบริการคือ Quality (คุณภาพ) ,  Service (การบริการ) และ Cleanliness (ความสะอาด)นายภูพงษ์ กล่าวต่อว่า  จุดเด่นของสินค้าของร้านกาแฟคือ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่จำหน่ายในร้านไม่ว่าเป็นกาแฟสด น้ำผลไม้  ชาเขียว เบเกอรี่ ไอศกรีม ไดฟูกุ และ ผลิตภัณฑ์ Body Shape จะเป็นสูตรพิเศษที่จะช่วยในเรื่องการดูแลรูปร่างลดน้ำหนัก และ ดูแลสุขภาพ เน้นให้ร้านบอดี้ เชพ คาเฟ่  ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น  คือทันสมัย สะดวกสบายและมีความสวยงาม

โดยใช้เส้นโค้งเว้าเข้ามาประกอบ  สื่อให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ผู้หญิงทำงาน Working Woman ในยุคปัจจุบัน โดยใช้กลยุทธ์ทางการตลาดในการสร้างความแตกต่างของตราผลิตภัณฑ์  (Brand  Differentiation) ร่วมถึงสร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าด้วยเครื่องมือ  CRM   เพื่อตอกย้ำความจงรักภักดีในตราผลิตภัณฑ์และเกิดการซื้อซ้ำ  จนกลายเป็นลูกค้าประจำของร้าน   

สำหรับผู้ที่สนใจจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์ของร้านบอดี้ เชพ คาเฟ่  สามารถแบ่งขนาดของการลงทุน เป็น 3  รูปแบบ 3 โครงสร้าง  คือ

  1. KIOSK  ใช้งบประมาณการลงทุนเริ่มต้น   200,000 บาท
  2. MINI SHOP  คือ งบประมาณการลงทุนเริ่มต้น  700,000 บาท
  3. SHOP  คือ  งบประมาณการลงทุนเริ่มต้น 1,000,000 บาท


ปัจจุบัน ร้านบอดี้  เชพ  คาเฟ่  มีทั้งหมด  3   สาขา คือ  สาขาซีคอนสแครว์ , สาขาตึกเอ็มไพร์  ทาวเวอร์  ย่านสาทร 3 และสาขา ห้างเพชรไพบูลย์  พลาซ่า จังหวัด เพชรบุรี  ซึ่งขณะนี้กำลังจะเปิดสาขา 4  ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์  บางกะปิ   โดยมีเป้าหมายขยายธุรกิจให้ครบ 100 สาขาในปี 2553


อ้างอิงจาก กรุงเทพธุรกิจออนไลน์

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แจกทอง 1 บาท ฟรี! เมื่..
1,614
ดังกิ้น โฉมใหม่! เปิดใ..
1,398
Cheesy Fried Snacks ชี..
1,086
กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาห..
1,064
แฟรนไชส์ซุปเปอร์ วี8 เ..
976
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
810
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.