987
16 สิงหาคม 2561
Cong Ca Phe กาแฟเวียดนามขยายสู่เกาหลีใต้
 
ภาพจาก www.facebook.com/CongCaphe

Cong Ca Phe เป็นร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ ทางร้าน Cong Ca Phe มีเมนูมากมายให้ผู้บริโภคได้เลือก เช่น Coconut milk with coffee คือ น้ำมะพร้าวปั่นผสมนม และราดด้วยกาแฟ, coconut smoothy with cocoa เป็นน้ำมะพร้าวปั่นราดด้วยช็อคโกแลต เป็นต้น
 
ภาพจาก www.facebook.com/CongCaphe

รีวิวจากเว็บไซต์รีวิวอาหารก็มีแต่ด้านดีๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารอร่อย ร้านมีบรรยากาศดี Cong Ca Phe จัดว่าเป็นร้านกาแฟชื่อดังร้านหนึ่งของประเทศเวียดนาม นอกจากนี้ปัจจุบัน Cong Ca Phe ก็ได้ไปเปิดสาขาแรกที่เกาหลีใต้แล้ว www.ThaiFranchiseCenter.com ขอนำเสนอเรื่องนี้ให้ผู้ที่สนใจได้อ่านกัน
 


 ภาพจาก www.facebook.com/CongCaphe
 
Cong Ca Phe กาแฟเวียดนามได้เปิดสาขาในต่างประเทศครั้งแรกเมื่อสิ้นเดือน กรกฎาคมปีนี้ จากการติดตามข่าวในอินสตราแกรมของ Cong Ca Phe สาขาแรกที่เปิดในต่างประเทศคือ  Yeonnam-dong ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของหนุ่มสาวเกาหลี โดยสาขาแรกในเกาหลีนี้ มีบาริสต้าหลักคือชาวเวียดนาม พนักงานต่างๆในร้านก็ถูกฝึกอบรมจากเวียดนาม และเมนูต่างๆในเวียดนามก็จะถูกเสิร์ฟในสาขาเกาหลี รวมถึงเมนูที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านอย่างกาแฟมะพร้าว ก็จะมีอยู่ในเมนูด้วย และขนมท้องถิ่นของเวียดนามอย่างเมล็ดทานตะวัน และอื่นๆ ก็มีในเมนูเช่นกัน
 
ภาพจาก www.facebook.com/CongCaphe

Cong Ca Phe เป็นร้านที่เปิดในปี ค.ศ.2007 การตกแต่งภายใน ได้ไอเดียมาจากเวียดนามยุค 80 ซึ่งเรียกกันว่า “subsidy period” โดยตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่มีสีสันสะท้อนถึงวิถีชีวิตแบบคอมมิวนิสต์ในสมัยก่อน มีโต๊ะไม้โทนสีกลางและเก้าอี้ไม้โบราณประดับด้วยหมอนอิงผ้าฝ้ายแบบจีนปัจจุบัน
 
 
 
ภาพจาก www.facebook.com/CongCaphe

Cong Ca Phe มีสาขาแฟรนไชส์กว่า 50 สาขาในประเทศเวียดนาม
 
ภาพจาก www.facebook.com/CongCaphe

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีกับร้านกาแฟ Cong Ca Phe ของประเทศเวียดนามที่ได้ไปโกอินเตอร์ไกลถึงเกาหลี การตกแต่งร้านของ Cong Ca Phe ก็เป็นเอกลักษณ์ถึงแม้จะไปเปิดไกลประเทศเวียดนามก็ยังไม่ละทิ้งความเป็นเวียดนาม ยังคงการตกแต่งอย่างประเทศเวียดนามไว้ได้อย่างดีเยี่ยม
 
ภาพจาก www.facebook.com/CongCaphe

ถ้าผู้อ่านท่านใดเกิดอ่านบทความนี้แล้วสนใจอยากซื้อแฟรนไชส์เครื่องดื่มเราก็มีรวบรวมไว้ให้ คลิก! bit.ly/2mVliR8
 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ bit.ly/2AywOvr
 
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี ทำธุรกิจ bit.ly/2Jatqq2
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,047
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
979
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
941
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
936
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
905
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
897
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.