705
3
8 สิงหาคม 2561
ไทยแฟรนไชส์รวบรวมโซเชียลมีเดีย ธุรกิจแฟรนไชส์มากที่สุดในไทย (Social Media Thai Franchise Business)                                         
 
 
เรากำลังอยู่ในยุคของโซเชี่ยลอย่างแท้จริง แม้แต่ในภาคธุรกิจการตลาดแบบเดิมใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป ธุรกิจยุคใหม่ต้องผนวกการตลาดโซเชี่ยลร่วมด้วยเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ซึ่งก็ต้องยอมรับอีกว่าโซเชี่ยลในปัจจุบันมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย จนบางทีกลายเป็นความสงสัยของคนทั่วไปที่อยากรู้ว่าธุรกิจทั้งหลายเหล่านี้เขาใช้โซเชี่ยลช่องทางไหนอย่างไรกันบ้าง
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ซึ่งจากข้อมูล ณ วันที่ 3 สิงหาคม 2561 ไทยแฟรนไชส์มีฐานข้อมูลแฟรนไชส์ในระบบถึง 571 แบรนด์แฟรนไชส์และมีผู้สนใจติดต่อขอซื้อธุรกิจแฟรนไชส์เป็นจำนวน 174,547 ราย 
 
 
                   
และจากการรวบรวมพบว่ามีแฟรนไชส์ถึง 421 แบรนด์ที่ใช้ช่องทางโซเชี่ยลยอดฮิตอย่าง Twitter, Facebook, Youtube, LINE และ Instagram ในการทำตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายและการเข้าถึงของลูกค้า โดยแต่ละแบรนด์ก็มีช่องทางโซเชี่ยลที่หลากหลายมากกว่า 1 ช่องทาง บริการรวมโซเชี่ยลมีเดียธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจึงมีเป้าหมายที่ทำให้เราได้ทราบว่าแต่ละแบรนด์มีการเลือกใช้โซเชี่ยลช่องทางไหน อย่างไรบ้าง
 
และเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาเราจึงได้แบ่งหมวดหมู่ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เช่น หมวดหมู่อาหารมี 97 ธุรกิจ , หมวดเครื่องดื่มและไอศกรีมมี 91 เป็นต้น  
                         
 
ซึ่งผู้สนใจสามารถคลิ๊กเข้าที่ช่องทางโซเชี่ยลในแบรนด์ที่ตัวเองสนใจเพื่อสามารถติดต่อสื่อสารกับธุรกิจต่างๆ ได้ทันที อันจะเป็นการประหยัดเวลาและทำให้เราสามารถเลือกช่องทางที่เราถนัดเพื่อติดต่อขอข้อมูลการลงทุนหรือร่วมทำธุรกิจกับแฟรนไชส์ต่างๆ ถือเป็นบริการแบบรวดเร็วทันใจที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อเติบโตและก้าวไปสู่ความเป็นสากลมากขึ้น
 
ซึ่งถือว่าการรวบรวมช่องทางโซเชี่ยลของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์นี้มีฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและครอบคลุมแทบจะทุกธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีในประเทศไทยเป็นบริการสำคัญที่ทำให้ผู้สนใจในการลงทุนสามารถเลือกติดต่อกับแบรนด์ต่างๆ ได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้าถึงช่องทางโซเชี่ยลของแบรนด์แฟรนไชส์ต่างๆ เข้าไป
ดูรายละเอียดได้ที่ https://goo.gl/rG77ZS
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,130
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,016
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
980
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
972
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
944
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
938
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.