814
6
facebook
31 กรกฎาคม 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนสิงหาคม 2561


ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!


สัมมนา Leadership Mindset (สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 .. ผู้นำคือคนเดียวที่จะเปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กร เพราะความเป็นผู้นำมีอิทธิพลต่อความสำเร็จในธุรกิจ ซึ่ง CEO ที่มีความเป็นผู้นำไม่มากพอ ก็อาจทำให้ธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำกับสัมมนานี้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/eZ6kt6
 

หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop
  

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 .. อีกคลาสเรียนแฟรนไชส์ที่จะมาสร้างความรู้ ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ และรวมถึงแนวทางการตลาดแฟรนไชส์ที่จะเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/S69Pty
 

หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 4 - วันอาทิตย์ที่ 5 และวันเสาร์ที่ 11 - วันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/NvGAKd
 

หลักสูตร Advance Colour

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 5 - วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสร้างความเข้าใจในเรื่องของ “สี” ในมุมที่ลึกที่สุด ไม่ว่าจะเอาสีไปใช้แต่งตัวตัวเอง ถ้าเข้าใจเยอะ ก็เอาไปใช้ได้เยอะ หรือ จะใช้ "สี" ในมุมของธุรกิจ หรือ อาชีพการงานก็ทำได้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/G5pN5D
 

หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/PxtdLv
 

หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zKse6x
 

หลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนทุกวันจันทร์ที่ 13 , วันพุธที่ 15 และวันศุกร์ที่ 17 ส.ค. 2561 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการใช้งานด้วยโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/jUotyr
 
หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 .. คลาสนี้จะสอนการผลิต Content ที่โดนและดี ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ถ้าอยากสร้างมูลค่าให้กับ Brand สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/YGxwjB

 
หลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform  

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 .. มาเริ่มต้นแบบธุรกิจใหญ่อย่างรอบคอบ โดยมีกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้องและสิ่งที่ควรรู้ก่อนการเริ่มต้นในโลก Social Media และรวมถึงการเปลี่ยนความสนใจให้เป็นการขายทันที ด้วยปัจจัยความสำเร็จที่ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HTcRMj

 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/uBniv2
 
 
หลักสูตร บริหารร้านสาขามืออาชีพ 30 ชั่วโมง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 , 25 ส.ค. และวันเสาร์ที่ 1 , 8 , 15 ก.ย. 2561 (รวม 5 วัน) .. เมื่อร้านที่ขายดีกลับกลายเป็นปัญหา หรือ ขายแฟรนไชส์ออกไปแล้วนึกว่าจะไปได้สวย แต่กลับมีปัญหาสารพัดย้อนกลับมา ทำให้ต้องเปลี่ยนใจเลิกขายแฟรนไชส์ หากคุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ มาร่วมเปลี่ยนแปลงร้านสาขาอย่างมืออาชีพ ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zyq5LH

 
หลักสูตร Start Up ธุรกิจร้านอาหาร

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 - วันอาทิตย์ที่ 19 และวันเสาร์ที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. อีกหลักสูตรเกี่ยวกับการจัดการธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคารที่ถือเป็นธุรกิจมาแรงและมีผู้สนใจเข้ามาลงทุนเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นธุรกิจที่มีอัตราความเสี่ยงสูง หากวัดจากสัดส่วนผู้ลงทุนทั้งหมดกับผู้ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจดังกล่าว การพัฒนาร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AJkBXJ

 
หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยในกับเมนูเส้นอย่างขนมจีน ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cMv3vT


หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling 

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Storytelling ทักษะสำคัญสำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ และจะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/f6wwrP

 
หลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี” ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/CYDQCN

 
หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่นที่ 8

เปิดสอนวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 .. ผู้นำที่เก่งจะต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป แต่การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ ลงทุนพัฒนาตนเอง การพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน มาร่วมสร้างผู้นำไปกับคลาสนี้ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iaTdiV

 
หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #7 

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 .. สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายได้เท่าที่ควร หรือคนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่แล้ว แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้านและการบริหารจัดการอย่างมีระบบ ด้วยการถ่ายทอดแนวคิดและประสบการณ์ตรงจากวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Y9AxHa

 
หลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. , 1 , 8 และ 15 ก.ย. 2561 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้จะเรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nQM61Z

 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดีสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nxt3Ye
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,140
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,140
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,662
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
994
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.