5.1K
209
3 กรกฎาคม 2561
“เจ ว็อช” เปิดตัวเครื่องล้างรถรุ่นใหม่ J-Wash VIER ระบบเซ็นเซอร์ 336 จุด  
 

มาแล้วๆๆๆๆ เครื่องล้างรถอัตโนมัติรุ่นใหม่ J-Wash VIER นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ 336 จุด ล้างได้แม่นยำ รวดเร็ว เงางาม ด้วยระบบ Jet Spray ฉีดน้ำแรงดันสูงรอบทิศทาง อีกทั้งล้างด้วยโฟม สะอาดยิ่งกว่าเดิม
 
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท J Wash System Co.,Ltd. เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นและกลุ่มบริษัท TN (ผู้นำในด้านการผลิตและนำเข้าสินค้าอุตสาหกรรมของประเทศไทย) ได้เปิดตัวเครื่องล้างรถอัตโนมัติ รุ่นใหม่ J-Wash VIER นำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยเครื่องล้างรถรุ่นใหม่ J-Wash VIER ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ล้ำค่ามากกว่ารุ่นก่อนๆ 

 
เครื่องล้างรถรุ่นใหม่ J-Wash VIER เสนอขายในราคาเครื่องละ 2.2 ล้านบาท พร้อมด้วยทีมงานวิศวกรคุณภาพ ที่จะเดินทางไปช่วยในการติดตั้งเครื่องพร้อมใช้งานแบบถึงที่ให้ฟรี ที่สำคัญเครื่องล้างรถรุ่นใหม่ ยังช่วยประหยัดต้นทุนในการล้างรถให้กับเจ้าของธุรกิจ Car care ได้ถึง 8 บาทต่อคัน จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจมีรายได้เพิ่มขึ้นอีกทางด้วย      
 
เจ้าของธุรกิจ Car Care สามารถเลือกโปรแกรมการล้าง ด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะ Intelligent J-Wash System เป็นระบบการทำงานที่แม่นยำ ควบคุมด้วย Micro Controller ผู้ใช้สามารถเลือกโปรแกรมการล้างได้หลากหลาย ใช้งานง่าย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยให้การล้างรถเป็นเรื่องง่าย ด้วยโปรแกรมการล้างสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่ 2.30 นาทีต่อคัน 

 
เครื่องล้างรถ J-Wash VIER ยังมีระบบการทำงานร่วมกันของเซ็นเซอร์ดวงตาอัจฉริยะ อินฟาเรดกว่า 336 จุด เป็นจุดเด่นให้เครื่องรุ่น VIER สามารถตรวจจับรูปทรงของรถยนต์ที่ซับซ้อนได้ง่ายขึ้น และปรับระยะแปรงได้เหมาะสมกับลักษณะของรถได้เป็นอย่างดี ให้คุณมั่นใจว่าทุกพื้นที่ของรถจะได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง
 
J-Wash VIER ยังสามารถปรับขนแปรงให้เข้ากับตัวรถ ด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะ (Intelligent J-Wash System) ทำให้เครื่องล้างรถอัตโนมัติ เคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวล ผนวกกับขนแปรงที่มีความบางเบาดุจขนนก ทำให้มั่นใจได้ว่า ยานพาหนะจะไม่เกิดริ้วรอยจากการล้าง และได้รับการดูแลเอาใจใส่ในเรื่องความสะอาดอย่างทั่วถึง

 
นอกจากนี้ เครื่องล้างรัถ J-Wash VIER มีระบบ Jet Spray ฉีดน้ำแรงดันสูงรอบทิศทาง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากตัวถังได้อย่างทั่วถึง เพิ่มประสิทธิภาพการล้างก่อนเข้าสู่โปรแกรมการล้างรถ
 
สำหรับเจ้าของธุรกิจ Car Care ที่อยากเปลี่ยนเครื่องล้างรถที่มีความทันสมัย สะดวก รวดเร็ว ล้างรถเงางามกว่าเดิม หรือคนที่อยากทำธุรกิจ Car care เพื่อสร้างรายได้ รวมถึงศูนย์รถยนต์ค่ายต่างๆ ที่อยากเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดรถยนต์ ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า โดยใช้พื้นที่ในการติดตั้งเครื่องล้างรถเพียง 60 ตารางเมตร 
 
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการติดตั้งเครื่องล้างรถ J-Wash VIER เพิ่มเติมได้ที่ 
บริษัท เจ ว็อช ซิสเต็ม จำกัด
 
โทร.02-1155000 ต่อ 1057, 061-4179966, 085-2524848
อีเมล์ : sale1@jwashcarcare.com 
เว็บไซต์ : www.jwashcarcare.com 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,047
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
979
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
941
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
936
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
905
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
897
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.