1.7K
54
27 มิถุนายน 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกรกฎาคม 2561


หลักสูตร คิดจะรวย ต้องคิดให้ไกล!

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 .. อีกหนึ่งคลาสเรียนที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของคุณให้รวยได้ แค่เพียงส่งออก! และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ “คิดจะรวย” ขอบอกว่าต้องไปให้ไกล เรียนกันสด ๆ แบบเต็มวัน ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TFywCe 

 
คอร์ส Workshop สร้างแบรนด์ให้โตได้ด้วย Line@ ณ สำนักงานใหญ่ LINE Thailand  

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้และทำความรู้จักแบบเจาะลึกกับ "LINE@" และจะมีประโยชน์ต่อธุรกิจได้อย่างไร ที่สำคัญ! สำหรับผู้เข้าร่วมคอร์สเรียนจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์อีกมากมาย ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/BMSBLs

 
หลักสูตร ตกแต่งอาหารให้ปัง! ตังค์มาเอง (ครั้งที่ 2)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 - วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 .. แม้ว่าอาหารของคุณจะ "อร้อย อร่อย" แค่ไหน? แต่ถ้าหน้าตาของอาหารยังออกมางั้น ๆ ไม่เรียกลูกค้า ไม่น่ากดแชะ แชร์ ก็อาจทำให้คุณพ่ายแพ้ในวงการธุรกิจอาหารได้ ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและผู้สนใจจะได้ร่วมเรียนรู้กับทักษะนี้!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/P1RymC

 
หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพ อาชีพหลัก! ก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่จะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริงกันอีกด้วย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cEjmqB

 
หลักสูตร Train The Trainer, Image Coach รุ่น7

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 12 - วันจันทร์ที่ 16 และวันศุกร์ที่ 20 - วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 (รวม 9 วัน) .. คลาสนี้หรือป่าว! ที่คุณเฝ้ารอมาทั้งชีวิต? และคลาสนี้จะช่วยคุณจุดประกายความฝันครั้งเด็กของคุณให้ลุกโชนอีกครั้ง และความสำเร็จในทุกศาสตร์ความเข้าใจแบบถึงแก่นกับครูที่ใช่!! จะช่วยให้คุณถึงฝั่งฝันได้ง่ายมากขึ้น

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/GGfYZM

 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 .. วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟโดยเฉพาะ กับวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรงจากธุรกิจมากว่า 30 ปี ที่หากใครมีความฝันหรืออยากเปิดร้านกาแฟต้องมาเรียน!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/yRxt4M

 
หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์  

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 .. คลาสนี้จะมาสอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ได้แก่ กล้วยแขกทอด, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักชุปแป้งทอด

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/dD6YZi

 
หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/emm791

 
หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 .. หากรู้สึกท้อกับการเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ ให้น่าสนใจ ต้องเรียน! เพราะการเขียน Content ให้โดนใจ! จะสร้างมูลค่าของ Brand ให้กับธุรกิจหรือเว็บไซต์ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1Z3ETD

 
หลักสูตร ดีไซน์ สตาร์ทอัพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 .. หากจะเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้า สิ่งที่สำคัญ คือ "BRAND" เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลายรูปแบบ และถ้าร้านของคุณกำลังเงียบเหงา หลักสูตรนี้จะช่วยให้ร้านของคุณกลับมาคึกคักมากกว่าที่เคย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DLU54D

 
สัมมนา Nation Achievers Congress 2018

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 .. สัมมนาเดียวเท่านั้น! ที่ได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำ นักลงทุน นักธุรกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบความสำเร็จตัวจริงในระดับนานาชาติ อาทิ T. Harv Eker กับเวทีการเรียนรู้ระดับโลกที่ทรงพลังที่สุด ถ้าอยากประสบความเร็จ ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iLtVfe

 
หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 - วันอาทิตย์ที่ 22 และวันเสาร์ที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/JLzhm3

 
หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 .. เผยสูตรลับสอนการทำอาหารไทย สำหรับเมนู “ขนมจีน” ที่จะมาพร้อมสูตรน้ำยารสเด็ดมากกว่า 5 ชนิด ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/paENbF
 
 
หลักสูตร กฎหมายภาษีศุลกากร (การนำเข้าสินค้า)

เปิดสอนวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 .. อยากนำเข้าสินค้าต้องรู้และปฏิบัติอย่างไร? มาร่วมเรียนรู้แนวทางป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/gTGJcF

 
หลักสูตร ธุรกิจเมื่อคิดต้องสําเร็จ (Business Incubation)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 .. หากคุณอยากเริ่มต้นธุรกิจ และมีคำถามว่า..จะทําอย่างไรจึงจะสําเร็จ? ช่วงเริ่มต้นต้องระมัดระวังอะไร? หรือ อะไรที่จะช่วยเร่งความเร็วของธุรกิจได้ และคำถามที่คุณอยากรู้ แต่..ไม่มีใครอยากบอกคุณ หลักสูตรนี้แหละ! ที่จะตอบคำถามเหล่านี้กับคุณ

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AMbYGC

 
หลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม , 4 , 11 และ 18 สิงหาคม 2561 .. เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Ckae8X

 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DCXYzW

 
หลักสูตร LINE Sticker Creator 

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม , วันพุธที่ 1 และวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 .. แอพพลิเคชั่นยอดนิยมบนมือถือ ที่หากใครอยากมีรายได้หรืออยากสร้างคาแรคเตอร์ให้กับธุรกิจห้ามพลาด!!! มาร่วมเรียนรู้การใช้งานโปรแกรม SAI กับ Pen Tablet ที่ทุกคนจะได้วาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ของตัวเอง

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/tZvmxg
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,112
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,054
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,038
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
839
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.