706
4
15 มิถุนายน 2561
เอสเอ็มอีทั่วไทย สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมเติบโตได้มากกว่า กับ TMB 
 

ทีเอ็มบี ยกระดับประสบการณ์ใหม่ในการใช้บริการธนาคาร ตอบสนองทุกรูปแบบของธุรกิจ และการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของเอสเอ็มอีทั่วไทย ด้วยผลิตภัณฑ์บริการที่ใช้ง่าย สะดวก มอบสิทธิประโยชน์มากขึ้น ต่อยอดธุรกิจและเติบโตได้อย่างแท้จริง

 
โดยได้จัดงาน “TMB SME on Tour 2018: Digi up your life, inspire your business” พร้อมต้อนรับนักธุรกิจเอสเอ็มอีทั่วไทยกว่า 100 ราย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ อัพเดทความรู้จากดิจิทัลกูรู และสร้างแรงบันดาลใจธุรกิจกับเอสเอ็มอีคนดัง ที่ประสบความสำเร็จ ในบรรยากาศสุดชิค ริมทะเล ณ โรงแรมเคป พันวา จังหวัดภูเก็ต

 
นางสาวเทียนทิพย์ นาราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี กล่าวว่า “ทีเอ็มบีให้ความสำคัญกับเรื่องการตอบโจทย์ความต้องการของเอสเอ็มอีเป็นอย่างมาก เพื่อให้ลูกค้าเอสเอ็มอี “ได้มากกว่า” (GET MORE with TMB) เมื่อใช้บริการทีเอ็มบีเป็นธนาคารหลัก ทั้งในด้าน สิทธิประโยชน์ที่มากกว่า จาก “TMB BIZ WOW” ที่จะเปลี่ยนทุกธุรกรรมการเงินเป็นคะแนนสะสม เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทั้งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ 

 
รวมไปถึงการสนับสนุนให้ เอสเอ็มอีคล่องตัวและมีเวลามากขึ้น จากดิจิทัล แบงก์กิ้ง โซลูชั่น ด้วย “TMB BIZ TOUCH” โมบายล์แอปพลิเคชั่นแรก ที่ออกแบบมาตอบโจทย์เอสเอ็มอีโดยเฉพาะ สามารถทำธุรกรรมการเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา ใช้คู่กับ “TMB SME One Bank” บัญชีธุรกิจที่โอน รับ จ่าย ข้ามธนาคาร ข้ามเขต ได้ทันที ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดจำนวนเงิน 

 
นอกจากนี้ ทีเอ็มบียังเป็นมากกว่าผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงิน โดยทีเอ็มบีจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและการเงิน เพื่อช่วยต่อยอดให้เอสเอ็มอีเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง ด้วย “TMB BIZ Advisory” ให้ลูกค้านัดหมายมาสาขาที่สะดวก เพื่อรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของธนาคาร ผ่านทาง VDO Conference และ “โครงการ Lean Supply Chain by TMB” ที่สนับสนุนให้เอสเอ็มอีเพิ่มประสิทธิภาพทั้งซัพพลายเชนอย่างเป็นรูปธรรม รวมทั้งต่อยอดและสร้างผลลัพธ์เชิงธุรกิจได้จริง”

 
ภายในงานได้มีการจัดเวทีสัมมนาให้ความรู้จากดิจิทัลกูรู อาทิ นางสาวณัฐวีร์ ตันติสัจจธรรม Digital Marketing Guru และ นายกษิต ฮุนพงษ์สิมานนท์ ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสพัฒนากลยุทธ์ดิจิทัล ทีเอ็มบี มาช่วยจุดประกายไอเดียยุคดิจิทัลสำหรับเอสเอ็มอีรุ่นใหม่

พร้อมด้วย นายกุลวัชร ภูริชยวโรดม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิออริจินัลฟาร์ม จำกัด เจ้าของร้านอาหารจานด่วนสไตล์ญี่ปุ่น “โชนัน” ที่เคยคว้ารางวัล SME Thailand Inno Awards 2016 ในสาขาโดดเด่นด้านการบริหารจัดการองค์กรและธุรกิจ มาเล่าถึงการต่อยอดธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพในยุคดิจิทัล ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก สิงโต นำโชค

 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ส่วนสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ทีเอ็มบี 
โทร. 02 299 1953, 02 242 3260, 089 967 1411 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,863
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
913
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
891
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
877
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
843
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
788
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.