811
1
4 มิถุนายน 2561
พาณิชย์ มอบเกียรติบัตร “Thai SELECT” ให้กับผู้ผลิตอาหารไทยสำเร็จรูป รสชาติไทยแท้ สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน
 

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ประกาศความพร้อมสู่ความเลิศด้วยการมอบตราสัญลักษณ์ “Thai SELECT” ในงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกของไทย เพื่อตอกย้ำความอร่อยของอาหารไทย สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในตลาดอาหาร พัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ ให้มีความสามารถในการแข่งขันสูง สามารถยกระดับธุรกิจไปสู่ตลาดโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพและเข้มแข็ง
 
กรมฯ จึงมอบเกียรติบัตร Thai SELECT ให้กับบริษัทผู้ผลิตอาหารไทยสำเร็จรูปที่ใช้วัตถุดิบไทยและมีรสชาติไทย เพื่อเป็นการการันตีให้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือก เป็นการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพทางด้านอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล โดยในปีนี้มีบริษัทที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 30 บริษัท 254 รายการ 
 
โดยภายในงานแสดงสินค้า THAIFEX มีการจัดคูหา Thai SELECT Pavilion  แสดงสินค้าที่ได้รับตรา Thai SELECT และจัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับบริษัทที่ผ่านการพิจารณา เช่น บจก. อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง บจก. เพ็นต้า อิมเพ็ก บจก. การบินไทย (มหาชน) บจก. เทพผดุงพรมะพร้าว บจก. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท (มหาชน) บจก. บลูสไปซ์ บจก. ไทยอารีย์ ฟู้ด แอนด์ เฟรนด์ เป็นต้น

โดยมีรองนายกรัฐมนตรี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์, นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติในพิธีมอบ และนายสุพพัต อ่องแสงคุณ ที่ปรึกษาการพาณิชย์ และรองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตร พร้อมกับถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหารบริษัทและผู้บริหารกระทรวงฯ" 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
752
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
737
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
680
“FoodStoryMarket” ระบบ..
642
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.