3.0K
38
30 พฤษภาคม 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมิถุนายน 2561
 

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!
 
 
หลักสูตร ขายแบบติส! พิชิตเงินล้าน

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 .. สุดยอดหลักสูตรการขายแห่งเดียวในประเทศไทย! ที่ผสมผสานทักษะความสามารถของศิลปินและนักแสดงมาไว้ในการขาย เพื่อให้คุณสามารถสร้างยอดขายได้แบบฉุดไม่อยู่ ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/Ej2BjA

 
หลักสูตร Property Millionaire (ภูเก็ต)  

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 .. ทำไมต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์? มาร่วมค้นหาคำตอบที่ใช่ และเปลี่ยนความคิดของคุณ เพื่อทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านได้โดยไม่รู้ตัว ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/unZxoz

 
หลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 .. หลักสูตรสำหรับผู้ที่สนใจอยากวาดหรือสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเอง โดยจะสอนการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/z6Wc95

 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 .. วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรการชงกาแฟ ที่จะช่วยให้การเปิดร้านกาแฟเป็นเรื่องง่าย ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/2XqWWL

 
หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์  

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 .. สอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักชุปแป้งทอด ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/drG7iD

 
หลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform 

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 .. เริ่มต้นธุรกิจอย่างรอบครอบ ด้วยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้อง เพราะโลก Digital เปิดโอกาสให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น คุณจึงต้องเรียนรู้เพื่อทำให้สำเร็จ ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/835zM3


หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน พร้อมสูตรน้ำยารสเด็ด ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/1w2jp1

 
หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่นที่ 8

เปิดสอนในวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 .. ผู้นำที่เก่งต้องทำงานเป็นทีม เพื่อจะสร้างผู้นำคนต่อไป มาเพิ่มทักษะ วางแผนกลยุทธ์ให้บรรลุข้อตกลงร่วมกัน และดึงศักยภาพที่มีออกมาเพื่อความสุข ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/ndpv2p

 
หลักสูตร แฟรนไชส์สตาร์ทอัพ #6

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 .. คลาสสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายหรือขยายสาขาได้เท่าที่ควร หลักสูตรนี้ช่วยคุณได้! ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/PtVGhd

 
หลักสูตร รู้เขา รู้เรา รับเงินล้าน!!!

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 .. คลาสที่จะทำให้เราเข้าใจในการโพสที่มากขึ้น แบบ "รู้เขา รู้เรา" โพสต์ร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง เพื่อรับเงินล้าน!!! มาดูว่าจริง ๆ แล้ว...ลูกค้าคิดอะไร? ลูกค้าต้องการอะไร? ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/RtkSh9

 
หลักสูตร ปลูกแคคตัส อาชีพเสริมเพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น6

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 .. นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. สำหรับผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการเลี้ยงแคคตัส เพราะเราจะสอนตั้งแต่เริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนงานอดิเรกเป็นอาชีพเสริมได้ ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/sYmGDW
 
 
หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 .. คลาสนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ, ผู้บริหารระดับสูง, ผู้บริหารระดับกลาง มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาและรวมถึงแนวทางการตลาดในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ควรรู้! ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/VNGwjX
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ goo.gl/KH49sm

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,227
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,194
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,184
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
883
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.