3.1K
38
30 พฤษภาคม 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมิถุนายน 2561
 

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!
 
 
หลักสูตร ขายแบบติส! พิชิตเงินล้าน

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 .. สุดยอดหลักสูตรการขายแห่งเดียวในประเทศไทย! ที่ผสมผสานทักษะความสามารถของศิลปินและนักแสดงมาไว้ในการขาย เพื่อให้คุณสามารถสร้างยอดขายได้แบบฉุดไม่อยู่ ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/Ej2BjA

 
หลักสูตร Property Millionaire (ภูเก็ต)  

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 .. ทำไมต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์? มาร่วมค้นหาคำตอบที่ใช่ และเปลี่ยนความคิดของคุณ เพื่อทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านได้โดยไม่รู้ตัว ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/unZxoz

 
หลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 .. หลักสูตรสำหรับผู้ที่สนใจอยากวาดหรือสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเอง โดยจะสอนการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/z6Wc95

 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 .. วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรการชงกาแฟ ที่จะช่วยให้การเปิดร้านกาแฟเป็นเรื่องง่าย ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/2XqWWL

 
หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์  

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 .. สอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักชุปแป้งทอด ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/drG7iD

 
หลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform 

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 .. เริ่มต้นธุรกิจอย่างรอบครอบ ด้วยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้อง เพราะโลก Digital เปิดโอกาสให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น คุณจึงต้องเรียนรู้เพื่อทำให้สำเร็จ ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/835zM3


หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน พร้อมสูตรน้ำยารสเด็ด ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/1w2jp1

 
หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่นที่ 8

เปิดสอนในวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 .. ผู้นำที่เก่งต้องทำงานเป็นทีม เพื่อจะสร้างผู้นำคนต่อไป มาเพิ่มทักษะ วางแผนกลยุทธ์ให้บรรลุข้อตกลงร่วมกัน และดึงศักยภาพที่มีออกมาเพื่อความสุข ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/ndpv2p

 
หลักสูตร แฟรนไชส์สตาร์ทอัพ #6

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 .. คลาสสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายหรือขยายสาขาได้เท่าที่ควร หลักสูตรนี้ช่วยคุณได้! ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/PtVGhd

 
หลักสูตร รู้เขา รู้เรา รับเงินล้าน!!!

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 .. คลาสที่จะทำให้เราเข้าใจในการโพสที่มากขึ้น แบบ "รู้เขา รู้เรา" โพสต์ร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง เพื่อรับเงินล้าน!!! มาดูว่าจริง ๆ แล้ว...ลูกค้าคิดอะไร? ลูกค้าต้องการอะไร? ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/RtkSh9

 
หลักสูตร ปลูกแคคตัส อาชีพเสริมเพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น6

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 .. นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. สำหรับผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการเลี้ยงแคคตัส เพราะเราจะสอนตั้งแต่เริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนงานอดิเรกเป็นอาชีพเสริมได้ ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/sYmGDW
 
 
หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 .. คลาสนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ, ผู้บริหารระดับสูง, ผู้บริหารระดับกลาง มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาและรวมถึงแนวทางการตลาดในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ควรรู้! ... สมัครเรียน ได้ที่ goo.gl/VNGwjX
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ goo.gl/KH49sm

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
822
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
712
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
707
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
648
“FoodStoryMarket” ระบบ..
612
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
605
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.