789
3
30 พฤษภาคม 2561
พรีมาแคร์ ธุรกิจ OEM แนวหน้าระดับประเทศร่วมงาน e-Biz & OEM Expo 2018


ในยุคนี้เราคงรู้สึกได้ว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าเครื่องสำอางและอาหารเสริม ในแง่มุมของผู้บริโภคคือข้อดีที่มีตัวเลือกให้ประกอบการตัดสินใจได้มาก แต่ในด้านผู้ค้าจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสู้กันด้วยกลยุทธ์การตลาดเพื่อสร้างลูกค้าโดยต้องคำนึงถึงคุณภาพและประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับเป็นสำคัญ
 
พรีมาแคร์โดยบริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คือโรงงานสำหรับคนที่ต้องการผลิตเครื่องสำอาง ครีม และอาหารเสริมแบบ “One Stop Service” ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจนี้ยาวนานมากกว่า 14 ปี มีทีมเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางจำนวนมาก

การลงทุนผลิตสินค้ากับพรีมาแคร์มีบริการตั้งแต่วิจัยและพัฒนาสูตร สร้างแพคเกจสินค้าให้โดดเด่นพร้อมด้วยการโปรโมทสินค้าให้ผู้ลงทุนเริ่มทำธุรกิจเครื่องสำอางออนไลน์ได้ง่ายขึ้น การันตีคุณภาพของพรีมาแคร์ด้วยรางวัลจากหน่วยงานราชการต่างๆที่ให้การยอมรับเป็นอย่างดี
 

พร้อมกันนี้พรีมาแคร์เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของสินค้าเครื่องสำอางได้ง่ายยิ่งขึ้น เมื่อพรีมาแคร์ได้เข้าร่วมงาน e-Biz & OEM Expo 2018 ซึ่งเป็นงานรวบรวมผู้ผลิตคุณภาพและผู้ให้บริการดิจิตอลทั้งด้านซอฟแวร์ โลจิสติก งานบริการ และช่องทางจำหน่าย เพื่อต่อยอดให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างเต็มที่ งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2561 

ณ ไบเทคบางนา ภายในงานผู้ที่สนใจผลิตสินค้าของตัวเองสามารถลงทะเบียนเพื่อปรึกษา และรับคูปองฟรี เพื่อเป็นส่วนลดพัฒนาสูตรครีมและอาหารเสริมสูตรเฉพาะในแบรนด์เราเอง มูลค่า 1,000 บาท(จากราคาเต็ม 2,000 บาท) 

ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางลัดในการสร้างรายได้สำหรับคนอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่นอกจากจะได้สินค้าดีมีคุณภาพ ยังได้รับการส่งเสริมเทคนิคการตลาดดีๆที่จะทำให้เราสร้างยอดขายได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
 
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ คลิ๊ก http://bit.ly/2s8z2Lq
รายละเอียดเพิ่มเติม : www.premacare.co.th
โทร : 080-8108109, 02-8863957 
อีเมล : info@premacare.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
636
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.