501
facebook
18 พฤษภาคม 2561
อยากรวยต้องเรียน! สัมมนาฟรีสร้างธุรกิจออนไลน์ด้วย Dropship
 

สมัยนี้ใครๆก็พูดถึงการทำธุรกิจออนไลน์ แม้จะดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายและใกล้ตัว ใครๆ ก็ทำได้แต่ในความเป็นจริง การทำธุรกิจออนไลน์ก็ไม่ต่างจากการทำธุรกิจแบบอื่นที่จำเป็นต้องมีทักษะ ความรู้ และประสบการณ์ เพื่อจะสร้างให้ธุรกิจนั้นประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งใจ
 
อย่างไรก็ตาม www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าการคิดจะเริ่มต้นธุรกิจแบบไหนอย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือควรศึกษาหาความรู้เพื่อให้เข้าใจในรูปแบบธุรกิจที่ตัวเองต้องการทำอย่างถ่องแท้ โดยเฉพาะในตลาดออนไลน์ที่มีคู่แข่งจำนวนมากหากเรามีความรู้ไม่มากพอย่อมเสียเปรียบคู่แข่งได้ง่าย

ด้วยเหตุนี้เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความแข็งแกร่งให้คนทำธุรกิจออนไลน์ได้เติบโตแบบก้าวกระโดดเราจึงมีคอร์สเรียนน่าสนใจ ชื่อว่า สร้างธุรกิจออนไลน์ด้วย Dropship | ONE Stop Service Online Business ที่สำคัญงานนี้เป็นคอร์สเรียนฟรีซะด้วย
 
เรียนแล้วจะเข้าใจว่า Dropship ทำเงินให้เราง่ายขนาดไหน!
 

เราอาจจะรู้ว่าขายของออนไลน์นั้นดีอย่างไร หลายคนบอกว่าประหยัดเวลา สามารถทำคู่กับงานประจำ ไม่ต้องลงทุนมาก แต่ทั้งนี้การขายแบบทั่วไปไม่อาจสร้างให้เราประสบความสำเร็จได้

ในคอร์สนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับธุรกิจออนไลน์ดรอปชิป (Dropship) ซึ่งเป็นการขายของออนไลน์ที่เราไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องยุ่งยากในการจัดส่งสินค้า ไม่จำเป็นต้องเสียเงินจ้างลูกน้อง  เพราะในระบบ Dropship จะสนับสนุนและจัดการให้เราได้ทุกอย่าง หน้าที่ของผู้ลงทุนคือเพียงทำการตลาด ให้สินค้าเป็นที่รู้จักไปยังผู้บริโภค  
 
แน่นอนว่าในความง่ายแต่จำเป็นอย่างยิ่งที่คนทำธุรกิจต้องเรียนรู้เทคนิคสำคัญต่างๆ ซึ่งในคอร์สเรียนนี้จะมีวิทยากรผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านนี้โดยสามารถสร้างยอดขายได้กว่า 200 ล้านบาท มาถ่ายทอดเทคนิคที่ทำให้ผู้เรียนมองเห็นภาพชัดเจนว่าต้องทำอย่างไรจึงจะทำให้ Dropship นี้ประสบความสำเร็จได้
 
เหตุผล 5 ข้อที่คอร์สนี้คนอยากทำธุรกิจออนไลน์ต้องมาเรียน

1.เรียนรู้การทำ Dropship ให้อยู่เหนือคู่แข่ง

ในตลาดออนไลน์มีพ่อค้าแม่ค้าจำนวนมากผู้บริโภคเองสามารถเลือกจะซื้อสินค้ากับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์รายไหนก็ได้ ดังนั้นคอร์สนี้จะสอนให้เรารู้จักถึงพฤติกรรมผู้บริโภค หลักการค้นหาสินค้า  หัวใจของการเลือกซื้อสินค้าให้โดนใจผู้บริโภค รวมถึงเทคนิคที่จะทำให้ลูกค้ามาพบสินค้าของเรา และตัดสินใจซื้อ ซึ่งเทคนิคเหล่านี้หากใครได้เรียนรู้ย่อมอยู่เหนือคู่แข่งอีกจำนวนมากได้แน่

 
2.นอกจากขายดีและต้องต่อยอดได้ด้วย
 
คอร์สนี้นอกจากจะสอนเทคนิคการทำตลาดออนไลน์ Dropship ให้เราขายดียังมีเนื้อหาสำคัญที่ทำให้ธุรกิจออนไลน์ของเราเติบโตได้ด้วยเทคนิคการรักษาลูกค้าเก่าและกลยุทธ์การหาลูกค้าใหม่ รวมถึงเคล็ดลับที่เรียกว่า 6 ข้อสำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์ที่ทำให้เรามียอดขายและเติบโตได้มากขึ้น
 
3.เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์นำมาใช้ในการทำธุรกิจได้จริง
 
วิทยากรในการบรรยายนี้คือผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการทำ Dropship ที่สร้างยอดขายได้กว่า 200 ล้านบาท เท่ากับว่านอกจากทฤษฏีที่จะสอนแบบอัดแน่นแล้ว ยังได้ความรู้จากประสบการณ์จริงที่ไม่มีในตำราเล่มไหนสอน ซึ่งความรู้นี้สามารถนำมาใช้เป็นบทเรียนสำคัญในการทำธุรกิจของเราได้
 
4.ได้พบเจอกับคนในแวดวงธุรกิจออนไลน์สร้างโอกาสเติบโตได้
 
เพราะเป็นคอร์สสอนการทำธุรกิจออนไลน์ด้วย Dropship ผู้ที่มาเรียนจึงต้องอยู่ในธุรกิจนี้และมีความสนใจด้านนี้จึงเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แลกเปลี่ยนความคิดและอาจได้พันธมิตรการค้าจากเพื่อนที่ร่วมเรียนช่วยในการต่อยอดการทำธุรกิจของเราได้ง่ายขึ้น


5.โอกาสสำคัญสร้างความรู้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย
 
อันนี้เป็นเรื่องสำคัญมากเพราะคอร์สเรียนที่สอนวิชาแบบไม่มีกั๊กบางครั้งอาจมีค่าใช้จ่ายที่แพงมาก เป็นต้นทุนที่เราต้องแบกรับแต่คอร์สนี้เรียนฟรี เนื้อหาจัดเต็ม เรียนแล้วใช้ประโยชน์ได้จริง ที่สำคัญฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
 
โดยสถานที่ในการเรียนจัดขึ้นที่ห้องสัมมนา อาคารจามจุรี สแควร์ MRT สามย่าน ประตู 2  โดยรอบที่เปิดสอนในเดือนพฤษภาคมนี้จัดขึ้นวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00-16.30 น.

โดยผู้ต้องการเข้าร่วมสัมมนาควรเช็ควันเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถมาเรียนได้จริงตามวันและเวลาที่ลงทะเบียนไว้ และงดการลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์ พื่อที่จะให้สิทธิ์กับผู้ที่สนใจและมาได้จริง 
 
สนใจสัมมนาฟรี สร้างธุรกิจออนไลน์ด้วย Dropship | ONE Stop Service Online Business 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/3iSZnj
โทร : 093-9159695
E-Mail : hello.dreamrev@gmail.com 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,086
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,074
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,583
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,255
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,073
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
953
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.