920
6
24 พฤษภาคม 2561
คณะผู้บริหาร ผู้ปกครอง และนักเรียนที่ชนะเลิศการสอบแข่งขันจากโครงการ KingClass Korea Super Camp 2017 ทัศนศึกษาและดูงานการศึกษา ณ ประเทศเกาหลีใต้
 
 
เมื่อวันที่ 24 – 28 เมษายน 2561 บริษัท เอดู พาร์ค จำกัด KingClass Academy สำนักงานใหญ่ ได้นำคณะนักเรียนที่ชนะเลิศจากโครงการ KingClass Korea Super Camp 2017 ในระดับชั้น ป.3 – 5 จำนวน 8 คน และทีมผู้บริหารและคุณครูจากสถาบัน KingClass Academy จำนวน 10 สาขา เดินทางไปยังประเทศเกาหลีใต้เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเรียนเกาหลีใต้และศึกษาดูงานทางวิชาการ อันได้แก่ ห้องเรียนการเขียนโปรแกรม C3 Coding (ซีคิวบ์ โค้ดดิ้ง) ที่ CMS Education Co., Ltd. ห้องเรียนภาษาอังกฤษที่จัดการเรียนการสอนโดยเจ้าของภาษาที่ Chungdahm Learning Co., Ltd. และการแข่งขัน Board Game: Battle of The Number ระหว่างนักเรียนไทยและเกาหลีใต้
 
วันที่ 26 เมษายน ในช่วงเช้า คณะผู้บริหารและคุณครูได้เข้าอบรมหลักสูตร Bright IG และ Black Hole กับผู้เชี่ยวชาญที่คิดค้นหลักสูตรดังกล่าว เพื่อให้การเรียนการสอนของสถาบัน KingClass Aademy มีประสิทธิภาพสูงที่สุด
 


 
 
ภาพบรรยากาศการอบรมของผู้บริหารสถาบันและคุณครูที่ CMS Education
 
ในช่วงบ่าย ทางกลุ่มนักเรียนได้เข้าทดลองเรียนหลักสูตรการเขียนโปรแกรม C3 Coding เพื่อเตรียมองค์ความรู้ด้าน ICT (Information Communication Technology) ที่กำลังเข้ามามีบทบาทกับนักเรียนมากยิ่งขึ้นในอนาคต
 
C3 Coding หลักสูตรการเขียนโปรแกรมจาก CMS Education เป็นหลักสูตรที่บูรณาการความรู้ทั้งการคำนวน คอมพิวเตอร์และความคิดสร้างสรรค์เข้าด้วยกัน
  

 
 
 
บรรยากาศห้องเรียน C3 Coding ที่ CMS Education
 
วันที่ 27 เมษายน คณะผู้บริหาร คุณครู นักเรียนและผู้ปกครอง ได้เข้าไปศึกษาดูงานห้องเรียนภาษาอังกฤษที่จัดการเรียนการสอนโดยเจ้าของภาษาที่ Chungdahm Learning  
กลุ่มนักเรียนได้ทดลองเรียนกับคุณครูเจ้าของภาษาในห้องเรียน Smart Classroom ซึ่งในห้องเรียนจะมีโปรแกรมการสอนภาษาอังกฤษ บน Interactive Board ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการสอนและทำให้นักเรียนเกิดความสนุกสนาน

 

 

 
 
บรรยากาศห้องเรียนภาษาอังกฤษที่ Chungdahm Learning
 
และวันเดียวกันนั้นได้มีการจัดแข่งขัน Board Game: Battle of The Number ระหว่างนักเรียนไทยและเกาหลีใต้ ซึ่งนักเรียนไทยจากสถาบัน KingClass Academy สาขาเมืองพล เด็กหญิงจิตภินันท์ โพธิ์อ่อนจรูญ ได้แสดงศักยภาพจนสามารถเอาชนะนักเรียนเกาหลีใต้ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1
 
Board Game: Battle of The Number เป็นเกมแข่งขันทางคณิตศาสตร์ที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการคิด ทักษะด้านการคิดอย่างมีวิจารณญาณ ทักษะในการคิดวิเคราะห์ ทักษะในการแก้ปัญหา ทักษะการคิดคำนวณ จนทำให้นักเรียนสามารถวางแผนและสร้างกลยุทธ์ในการแข่งขันได้


 
 
 
 
บรรยากาศการแข่งขัน Board Game: Battle of The Number
 
 

 

 
 
 
ภาพบรรยากาศการเยี่ยมชมในสถานที่ต่างๆ
 
ตลอดทั้ง 4 วัน ของการศึกษาดูงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้ นับเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ KingClass Academy สำนักงานใหญ่จัดขึ้นสำหรับนักเรียนที่ชนะเลิศจากโครงการ KingClass Korea Super Camp 2017 ผู้ปกครอง ผู้บริหารสถาบันและคุณครู นอกจากจากการศึกษาดูงานทางวิชาการแล้ว ทางคณะยังได้มีโอกาสเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และเรียนรู้เทคโนโลยีของประเทศเกาหลีใต้ รวมมิตรภาพอันดีระหว่างนักเรียนไทยและเกาหลีใต้ที่ร่วมกันทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย 
 
สถาบัน KingClass Academy สถาบันพัฒนาทักษะการเรียนรู้จากประเทศเกาหลีใต้ ที่มุ่งเน้นพัฒนานักเรียนให้มีความพร้อมสู่การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ด้วยความมั่นใจ ได้จัดเตรียมกิจกรรมที่จะเพิ่มพูนทักษะ ความรู้และความสามารถอีกมากมาย หากท่านผู้ปกครองเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเพิ่มพูนทักษะเหล่านี้ให้กับบุตรหลานของท่าน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่สถาบัน KingClass Academy ทั่วประเทศ 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,047
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
979
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
941
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
936
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
905
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
897
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.