646
1
facebook
16 พฤษภาคม 2561
แม็คโครจัดแคมเปญ “แม็คโคร จัดให้ ปีที่ 6” กระตุ้นยอดขาย เพิ่มกำไรให้ร้านโชห่วย
 
 
 
แม็คโคร ศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคครบวงจรในระบบสมาชิก ตอกย้ำการเป็น “มิตรแท้โชห่วย“ ได้จัดแคมเปญ “แม็คโครจัดให้ แจกแรงทั่วไทย แจกกำไรทุกเดือน” เพื่อกระตุ้นยอดขายและเพิ่มผลกำไรให้ลูกค้าร้านโชห่วย ผ่านแม็คโคร แอพพลิเคชั่น แลกรับบัตรกำนัลแม็คโครจัดให้สูงสุด 400 บาท
 
นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แม็คโคร ในฐานะที่เป็น “คู่คิดธุรกิจคุณ” ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ประกอบการร้านโชห่วย ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทย ในการกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางสายใยชุมชนอีกด้วย
 
โดยตลอดระยะเวลา 29 ปีที่ผ่านมา แม็คโครช่วยเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการร้านโชห่วยให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการต่างๆ อาทิ โครงการแม็คโครมิตรแท้โชห่วย การประกวดทายาทโชห่วย การจัดงาน ”ตลาดนัดโชห่วย” ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยการให้ความรู้และคำแนะนำ ด้านการบริหารจัดการร้านค้าปลีก รวมถึง จุดประกายความคิด พลิกโฉมธุรกิจร้านโชห่วย ให้สามารถยืนหยัดได้อย่างยั่งยืน ท่ามกลางกระแสความเปลี่ยนแปลง และการแข่งขันในปัจจุบัน”

 
“ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนและช่วยเพิ่มกำไรให้ลูกค้าร้านโชห่วยของแม็คโครทั่วประเทศ เราจึงได้จัดแคมเปญ ภายใต้ชื่อ “แม็คโครจัดให้ แจกแรงทั่วไทย แจกกำไรทุกเดือน” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมการตลาดและส่งเสริมการขาย ที่เราจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 แล้ว โดยลูกค้าร้านโชห่วยสามารถสะสมยอดซื้อสินค้าที่ร่วมกิจกรรมมากกว่า 5,500 รายการ ผ่านทางแม็คโครแอพพลิเคชั่น
 
ซึ่งในแต่ละเดือน เมื่อลูกค้ามียอดซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป จะได้รับบัตรกำนัลแม็คโครจัดให้ มูลค่า 100 บาท หรือสะสมครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลแม็คโครจัดให้ มูลค่า 400 บาท มีระยะเวลาการสะสมตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2561 และสามารถใช้บัตรกำนัลได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้ประกอบการร้านโชห่วยเข้าร่วมเกือบ 200,000 ร้านค้า
 
นอกจากนี้แม็คโครหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญนี้จะสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแม็คโครกับลูกค้าร้านโชห่วยได้อีกด้วย” นางศิริพร กล่าว ทั้งนี้ แม็คโคร หวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญ “แม็คโครจัดให้ แจกแรงทั่วไทย แจกกำไรทุกเดือน” ในปีนี้ จะก่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ประกอบการร้านโชห่วย และมีส่วนร่วมสนับสนุนธุรกิจรายย่อย ซึ่งเป็นหัวใจหลักของเศรษฐกิจและสังคมไทยให้เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง *** แม็คโคร “คู่คิดธุรกิจคุณ” พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทย ให้เติบโตอย่างยั่งยืน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,090
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,090
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,590
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,260
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,121
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
955
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.